TUỔI 1988 MỆNH GÌ

nếu khách hàng đang từ hỏi người sinh vào năm 1988 mệnh gì, hợp tuổi nào, phù hợp màu gì thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết này để giải đáp những vướng mắc này nhé!

1Sinh năm 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 trực thuộc mệnh Mộc

Theo thuyết Ngũ Hành, số đông người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc), tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy, khắc chế với mệnh Thổ với mệnh Kim.

Bạn đang xem: Tuổi 1988 mệnh gì

2Tính bí quyết người sinh vào năm 1988

Tính biện pháp người sinh năm 1988

Người sinh vào năm 1988 là hồ hết con người dân có lòng rộng lượng độ lượng, không thù thọ cũng ko mưu tế bào xảo quyệt. Mặc dù họ lại sở hữu tư duy trường đoản cú ngã, ưa thích coi mình là trung tâm, thích điều hành quản lý và có rất nhiều ý kiến, cũng bởi vì thế mà họ hay gặp mặt phải rắc rối khiến họ stress và cực nhọc mà được lặng ổn vào cuộc sống.

3Sinh năm 1988 phù hợp với màu gì?

sinh vào năm 1988 hợp với màu gì?

Màu tương hợp

Về color tương sinh, hầu như người sinh vào năm 1988 thuộc mệnh Mộc đề nghị sẽ rất phù hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, blue color nước biển. Trong thuyết năm giới Thủy sinh Mộc bắt buộc những màu sắc này đã vượng khí đến gia chủ sinh vào năm 1988.

Người sinh năm 1988 mệnh Mộc ví như muốn bổ sung cập nhật nguồn tích điện của chính bạn dạng mệnh nhằm thu hút mèo khí, mang về may mắn thì cần sử dụng đa số loại trang sức đá tử vi có màu tương xứng là xanh lá cây. ở bên cạnh đó, Mộc khắc Thổ đề nghị gia công ty mệnh Mộc cũng hoàn toàn có thể đeo những một số loại trang sức, đá tử vi màu vàng với màu nâu bởi vì những color này đa số thuộc hành Thổ.

Xem thêm: Toyota Hilux 2021: Giá Xe Bán Tải Hilux, Mua Xe Bán Tải Toyota Hilux 2021

Màu tương khắc

ngoài các màu rất có thể hỗ trợ cho gia chủ, người mệnh Mộc nói bình thường và người sinh vào năm 1988 nói riêng yêu cầu kiêng kỵ sử dụng các màu trắng, xám cùng ghi vì chưng chúng trực thuộc hành Kim. Theo thuyết năm giới thì Kim khắc Mộc đề xuất những màu sắc này sẽ gây nên cản trở, ức chế tích điện Mộc khiến cho gia chủ cảm giác tù túng, không dễ chịu và thoải mái và dẫn mang lại công việc, cuộc sống thường ngày bị trì trệ.

4Sinh năm 1988 thích hợp hướng nào?

Đối cùng với nam sinh năm 1988 Hướng Nam: Hướng sinh khí giúp gia đình đón phúc lộc, bà xã hiền, con ngoan. Hướng Đông Nam: phía phúc đức đem lại đại cát đại lợi, góp mọi người trong gia đình có chí lớn, biết rèn luyện bạn dạng thân để thành đạt và sự nghiệp thăng tiến. Hướng Bắc: Hướng đem đến sức khỏe cho các thành viên vào gia đình, giúp xua đuổi mọi bệnh dịch tật. Hướng Đông: Hướng mang đến vận may trong các bước giúp gia chủ thuận tiện thăng chức trong quá trình làm ăn.

sinh vào năm 1988 hòa hợp hướng nào?

Đối với nữ sinh năm 1988 Hướng Nam: hướng giúp thiếu phụ gia nhà mau vạc đạt, có con cháu thông minh và tiền bạc dồi dào. Hướng Đông Nam: Hướng trở nên tân tiến về công danh và sự nghiệp giúp bạn trong gia đình phấn đấu và cố gắng vươn lên để gặt hái được không ít thành công. Hướng Bắc: phía đón phúc đức cho gia chủ, giúp xua xua đuổi vận đen đem đến sức khỏe mạnh viên mãn cho những thành viên trong gia đình. Hướng Đông: Hướng giúp gia chủ gặp mặt được sự cứu giúp trên tuyến phố làm nạp năng lượng giúp công việc thăng tiến đa số đặn.

5Sinh năm 1988 hợp với số nào?

sinh năm 1988 phù hợp với số nào?

gạn lọc số tử vi là câu hỏi làm khá quan trọng đối với đa số ai muốn đã đạt được vận mệnh tốt, gặp nhiều may mắn. Mọi người sinh vào năm 1988 sẽ hợp với các số sau đây:

Nam sinh vào năm 1988 hợp những số 1, 3, 5. Nữ sinh vào năm 1988 hợp các số 1, 4, 6.

6Sinh năm 1988 tuổi gì? hợp với tuổi nào?

sinh năm 1988 tuổi gì? phù hợp với tuổi nào?

Theo tử vi phong thủy Phương Đông, số đông người sinh vào năm 1988 trực thuộc tuổi bé Rồng (Mậu Thìn). Căn cứ vào đây chúng ta có phần đông tuổi phù hợp với gia công ty nam với gia công ty nữ.

Đối cùng với nam sinh năm 1988 Mậu Thìn

Trong có tác dụng ăn,gia chủ hợp với người tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Hợi. vào lựa chọn bà xã chồng,gia chủ phù hợp với người tuổi Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Đinh Mão, Đinh Sửu với Ất Sửu vì sẽ mang đến một cuộc hôn nhân xuất sắc đẹp, vợ chồng hòa thuận, tài chính khá giả. Tuổi kỵ với gia nhà là Tân Mùi, Quý Mùi.

Đối cùng với nữ sinh năm 1988 Mậu Thìn

Trong làm ăn, gia chủ phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. vào lựa chọn vợ chồng, gia chủ phù hợp với người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão với Ất Sửu vì sẽ với lại cuộc sống đời thường hạnh phúc, đầy đủ đầy lẫn cả về vật hóa học lẫn tình cảm.

Trên đây là những thông tin tử vi liên quan đến người sinh vào năm 1988. Bách hóa XANH hi vọng bạn đang tìm ra giải đáp cho những vướng mắc của mình. Hẹn chạm chán lại bạn trong các nội dung bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.