Tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì để mang lại may mắn, tài lộc

Theo phong thủy, ngũ hành thì tuổi Nhâm Tuất hành Thủy sẽ phù hợp với những màu tương sinh hành Kim và màu tương hợp hành Thủy. Nên tránh màu của hành Thổ.

Bạn đang xem: Tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì để mang lại may mắn, tài lộc

Từ những việc lớn như mua nhà, mua xe đến những việc nhỏ hàng ngày như dùng trang sức, đồ dùng, vật dụng… không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh người sử dụng, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ.

Ngược lại, nếu chọn được cho mình những màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng, cuộc sống no đủ, tiền tài như ý.


Nội dung chính


2. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

1. Người tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh: 1982 (Dương lịch)Năm sinh: Nhâm tuất (Âm lịch)Mệnh: Thuộc mệnh ThủyNgũ Hành: Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương)Tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh MộcTương khắc: Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa

Xét về phong thủy người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với những mảng màu thuộc Kim (Kim sinh Thủy) và mảng màu thuộc Thủy (Thủy hợp Thủy).

*
*
Màu đen – Màu tương hợp người tuổi Nhâm Tuất 1982

Màu xanh dương nhạt: Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái. Màu xanh dương nhạt giống như thông điệp của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau.

Đây cũng là một trong những màu hợp với người Nhâm Tuất 1982 bởi nó sẽ giúp công việc của bạn phát triển, vững vàng hơn và tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, sựu nghiệp của bạn.

Màu xanh dương: Đây là một màu phải nói rất tốt với tuổi Nhâm Tuất 1982 (Thủy hợp Thủy). Xanh dương là màu của trời và biển. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động.

Xem thêm: Chi Tiết Corolla Cross 2021 Tại Việt Nam, Corolla Cross 1

Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người. Những nét này lại đúng với với tính cách của những người mệnh Thủy.

Màu sắc Tương Khắc với tuổi Nhâm Tuất 1982

Màu vàng nhạt, nâu đất, đỏ, da cam: Những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng những vật dụng, đồ dùng màu này vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ.

Theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, dễ khiến suy kiệt tài chính, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Bạn là chủ nhân tuổi Nhâm Tuất 1892 nên chú ý điều này nhé.

Nếu bạn muốn tìm hướng kinh doanh mới cho mình, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Tuổi Nhâm Tuất nên kinh doanh gì?

3. Vì sao phải chọn màu sắc hợp với phong thủy?

Theo quan niệm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng điều hòa các yếu tố Âm Dương – Ngũ Hành của con người.

Chính vì lẽ đó mà những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên sử dụng những gam màu hợp với tuổi mệnh của mình sẽ mang nhiều lợi ích như thu hút năng lượng dương cực mạnh, đem lại sự may mắn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng của năng lượng xấu, tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ để vượt qua khỏi khó khăn, sóng gió trong công việc.

Vì bạn cũng biết rằng những gì hợp với bản mệnh của mình sẽ mang lại cho mình nhiều thuận lợi, may mắn, mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Nó giúp giảm bớt nhức đầu, tăng cường trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo tạo cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm, vận khí tốt.

Điều đó lý giải tại sao mà không chỉ riêng chủ nhân tuổi Nhâm Tuất 1982 mà ngay cả mỗi chúng ta nên biết chọn cho mình những màu sắc hợp phong thủy để mang lại nhiều điều tốt đẹp, vận may sẽ đến với chúng ta.

Góc chia sẻ: Một số thông tin chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.