TUỔI NHÂM TUẤT 1982 HỢP MÀU GÌ ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC

Theo phong thủy, năm giới thì tuổi Nhâm Tuất hành Thủy sẽ phù hợp với các màu tương sinh hành Kim và màu tương thích hành Thủy. Cần tránh màu sắc của hành Thổ.

Bạn đang xem: Tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì để mang lại may mắn, tài lộc

Từ những việc lớn như sở hữu nhà, tải xe đến những việc nhỏ dại hàng ngày như sử dụng trang sức, đồ gia dụng dùng, thiết bị dụng… không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh bạn sử dụng, sẽ mang về những điều rủi ro mắn mang đến họ.

Ngược lại, nếu tìm được đến mình các màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đưa về sức khỏe, may mắn, hưng vượng, cuộc sống đời thường no đủ, tiền tài như ý.


Nội dung chính


2. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hòa hợp màu gì?

1. Tín đồ tuổi Nhâm Tuất 1982

Năm sinh: 1982 (Dương lịch)Năm sinh: Nhâm tuất (Âm lịch)Mệnh: trực thuộc mệnh ThủyNgũ Hành: Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương)Tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh MộcTương khắc: Thổ tương khắc Thủy – Thủy xung khắc Hỏa

Xét về phong thủy người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với những mảng color thuộc Kim (Kim sinh Thủy) và mảng màu sắc thuộc Thủy (Thủy phù hợp Thủy).

*
*
Màu đen – màu sắc tương hợp tín đồ tuổi Nhâm Tuất 1982

Màu xanh dương nhạt: sắc đẹp màu này khiến cho ta cảm thấy thư giãn, vơi nhàng, thoải mái. Màu xanh da trời dương nhạt y như thông điệp của tình thương thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con bạn với nhau.

Đây cũng là giữa những màu phù hợp với người Nhâm Tuất 1982 bởi vì nó sẽ giúp công việc của bạn phát triển, vững đá quý hơn cùng tạo được không ít mối quan liêu hệ tốt đẹp vào công việc, sựu nghiệp của bạn.

Màu xanh dương: Đây là một trong màu đề nghị nói tốt nhất có thể với tuổi Nhâm Tuất 1982 (Thủy phù hợp Thủy). Xanh dương là màu của trời với biển. Màu sắc này đưa về cho ta xúc cảm về một ko gian bát ngát rộng béo với những âm nhạc yên bình, sinh sống động.

Xem thêm: Chi Tiết Corolla Cross 2021 Tại Việt Nam, Corolla Cross 1

Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ tinh tế và sự từ tin, đúng đắn của bé người. Mọi nét đó lại đúng cùng với với tính cách của các người mệnh Thủy.

Màu sắc khắc chế và kìm hãm với tuổi Nhâm Tuất 1982

Màu đá quý nhạt, nâu đất, đỏ, da cam: những người dân mệnh Thủy cần tránh sử dụng những vật dụng, vật dụng màu này vì đây là những color thuộc phiên bản mệnh Thổ.

Theo ngũ hành tương khắc Thổ tương khắc Thủy nên đấy là những màu sắc tương khắc gây cản trở, dễ khiến suy kiệt tài chính, khắc chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho tất cả những người này cảm xúc tù túng, ko thoải mái, công việc, cuộc sống đời thường bị trì trệ. Các bạn là chủ nhân tuổi Nhâm Tuất 1892 nên chú ý điều này nhé.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hướng marketing mới mang lại mình, bạn cũng có thể tham khảo tại bài xích viết: Tuổi Nhâm Tuất nên marketing gì?

3. Bởi vì sao nên chọn màu sắc hợp với phong thủy?

Theo ý niệm của công nghệ phong thủy, màu sắc có phương châm vô cùng quan trọng điều hòa các yếu tố Âm Dương – ngũ hành của bé người.

Chính bởi vì lẽ đó mà những bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nên áp dụng những gam màu phù hợp với tuổi mệnh của chính bản thân mình sẽ với nhiều tác dụng như thu hút tích điện dương cực mạnh, mang về sự may mắn cho những người sử dụng, tránh ảnh hưởng của tích điện xấu, tiếp thêm sức mạnh cho gia nhà để thừa qua khỏi nặng nề khăn, sóng gió trong công việc.

Vì bạn cũng biết rằng những gì phù hợp với phiên bản mệnh của bản thân sẽ mang lại cho mình những thuận lợi, may mắn, nhưng mà còn hỗ trợ tốt mang lại sức khỏe. Nó giúp giảm bớt nhức đầu, tăng cường trí tưởng tượng và tài năng sáng tạo tạo cho bạn xúc cảm thoải mái, an tâm, vận khí tốt.

Điều đó giải thích tại sao mà không chỉ riêng chủ nhân tuổi Nhâm Tuất 1982 mà ngay tất cả mỗi họ nên biết chọn cho mình những màu sắc hợp tử vi phong thủy để mang lại nhiều điều xuất sắc đẹp, vận may sẽ đến với bọn chúng ta.

Góc phân tách sẻ: một trong những thông tin chia sẻ về chính sách dinh chăm sóc cho người mắc bệnh ung thư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.