Túi Treo Điện Thoại Trên Xe Máy

Kích thước: 220 x 120 x 100 mm.Thiết kế tháo, đóng túi nhanh chóng, dễ dàng.Có thể dùng làm túi bao tử.Đựng được điện thoại, máy ảnh, mắt kính, bao tay, …Mặt nhựa dẻo có thể sử dụng được tất cả các loại điện thoại cảm ứng.Có lỗ ra headphone, khóa, dây kéo YKK chất lượng cao.Ngăn chứa điện thoại có lỗ thoát nhiệt cho điện thoại khi xài 3G.Bên ngoài tấm che nắng được thiết kế mới to hơn và có thể tháo rời được giúp điện thoại giảm nhiệt độ khi sử dụng ngoài trời nắng và khi đi mưa thì nước sẽ khó thấm vào túi hơn.

Bạn đang xem: Túi treo điện thoại trên xe máy

 

*
*

Sản phẩm này là một chiếc túi nhỏ được thiết kế để gắn trên phần tay lái của xe, người dùng có thể dễ dàng tự lắp đặt lên cổ xe bằng hai chốt khóa ở đằng sau. Túi được làm bằng vải dày và có đệm cứng cáp, tuy nhiên lưu ý rằng túi không có khả năng chống nước.

 

*
*
*
*
*
*
*
*

Túi có kích thước khá nhỏ, tuy nhiên người dùng có thể để những vật dụng như ví, thẻ xe, chìa khóa, pin sạc dự phòng. Đặc biệt, túi có một ngăn riêng biệt để người dùng bỏ điện thoại vào và sử dụng ngay khi nó vẫn ở trong túi bằng tấm bảo vệ trong suốt ở bề mặt trên. Có thể đựng vừa điện thoại có kích thước to như Samsung Galaxy Note 8 màn hình 6.2 inch.

Xem thêm: Mua Bán Xe Thể Thao 2 Cửa Cũ Mới Giá Rẻ, Chính Chủ 04 /2021, Xe Thể Thao 2 Cửa Cũ

 

*

Ở bên hông túi có thiết kế một lỗ riêng để người dùng luồn tai nghe ra ngoài. Bên trong ngăn đựng điện thoại được bao bọc bằng một lớp lưới, giúp tăng khả năng thoát nhiệt. Ngoài ra còn có hai lỗ thoát khí đằng sau túi để nhiệt độ trong túi được thông thoáng.

*

Chắc tay lái, thao tác dễ dàng cho công việc Uber, Grab, ....và các phượt thủ. Sản phẩm này phù hợp cho những tài xế chạy dịch vụ Uber/Grab hay các “phượt thủ” vì nó cho phép các tài xế theo dõi bản đồ và nghe điện thoại mà không cần phải cầm tay như bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Jupiter gravita profiles

 • Mua bán xe liberty cũ mới: giá xe liberty 03/2021 tp

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.