Tự pha nước rửa kính ô tô

Nước cọ kính xe xe hơi là một trong những thứ không thể không có khi quan tâm xe ô tô. Bạn có thể tự download hoặc tự pha trộn nước cọ kính xe xe hơi đều được. Tuy nhiên việc lựa chọn và áp dụng nước cọ kính cũng giống như cách tự trộn nước rửa kính làm thế nào cho đúng mới là điều quan trọng. Chợ xe cộ sẽ chia sẻ cho chúng ta về những loại nước cọ kính ô tô và bí quyết tự pha nước rửa kính ô tô đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Tự pha nước rửa kính ô tô


*
*
*
*
*
Nước rửa kính từ rượu trắng cùng nước vo gạo

Công thứcnày để giúp đỡ xe sạch mát như mới, hoàn toàn có thể áp dụng trên các mặt kính khác nhau chẳng hạn như kính xe cộ ô tô, kính cửa ngõ sổ, kính xe cộ máy, gương soi, của tất cả các mẫu xe ô tô.

Dung dịch nước rửa kính này hoàn toàn an ninh không tạo mùi khó chịu và cũng không khiến tổn sợ đến mặt phẳng kính được lau chùi.

Nước cọ kính trộn từ nước rửa bát và amoniac

Nguyên liệu: 4 lít nước cất, một thìa nước rửa chén bát và ½ cốc amoniac. Cần sử dụng dịch tẩy rửa này có mức tẩy rửa tốt hơn và đảm bảo mặt kính lâu bị dơ hơn.

Cách pha: Đổ amoniac vào trong bình sạch. Bạn nên thực hiện thật cảnh giác để tinh giảm amoniac tiếp xúc với tay sẽ gây nên nguy hiểm.

Xem thêm: Mua Bán Xe Chevrolet Cruze Đời 2011 Giá 320 Triệu Nên Mua? Chevrolet Cruze Đời 2011 Giá 320 Triệu Nên Mua

Cách dùng: bạn nên đậy nắp thật cẩn thận và lắc đều để triển khai loãng dung dịch amoniac. Dùng khăn không bẩn lau mặt phẳng kính với hỗn hợp nước rửa kính vừa trộn được.

Lưu ý lúc lau phương diện kính cũng nên đeo ức chế để đảm bảo vì hỗn hợp nước rửa kính được pha có amoniac làm tác động đến da tay.

Nước cọ kính xe hơi từ nước cất và nước cọ chén

Nguyên liệu: 4 lít nước cất, một cốc nước cọ kính.

Cách dùng: Trộn dung dịch trên vào trong bình sạch. Sau khoản thời gian đó, đậy nắp thật kỹ và cần sử dụng tay lắc mọi rồi hoàn toàn có thể sử dụng được. Các lần dùng chỉ nên lấy một lượng nhỏ để không làm cho mờ kính sau thời điểm lau.

Trên đó là những mẹo nhỏ tuổi để giúp bằng hữu tham khảo để tự pha nước rửa kính xe hơi trong một số trường hợp bất khả kháng. Chúc chúng ta lựa lựa chọn được các loại nước cọ kính tương xứng cho cái xe của mình!

Mời quý phát âm giả lượt thích và FOLLOW trang Facebook Chợ xe cộ để update được những thông tin mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giá xe ô tô matiz mới

 • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

 • Cục máy winner 150

 • Kia sedona 9 chỗ

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.