Trẻ em vlad giả vờ chơi với ô tô đồ chơi bị hỏng

Trò chơi mang đến trẻ từ bỏ 2-5 tuổi

Bimi Boo Kids Learning Games for Toddlers FZ LLC

Được xây dựng cho ipad tablet

4,3 • 1,5 N nhận xét Miễn phí cho phép Mua In-App


Trò chơi xe hơi giành riêng cho trẻ mới biết đi không chỉ là đơn thuần là một trò đua xe giành riêng cho trẻ em.

Bạn đang xem: Trẻ em vlad giả vờ chơi với ô tô đồ chơi bị hỏng

Được thiết kế giành riêng cho trẻ từ bỏ 1-5 tuổi, trò nghịch học tập hoàn hảo và tuyệt vời nhất này chắc hẳn rằng sẽ khiến các trẻ mẫu giáo và các trẻ mần nin thiếu nhi thích thú.Khám phá các vị trí khác nhau và tích lũy các mảnh ghép. Phối kết hợp các mảnh để ghép lại để có được các thành phần ma thuật. Sử dụng những thành phần này để ngừng một nhiệm vụ lô ghích để đạt đến cấp kế tiếp.Tính năng:18 phương tiện đi lại và sinh trang bị khác nhau giành cho trẻ nhằm lái/cưỡi: xe cộ đua, xe ngựa chiến vàng, xe pháo đẩy ma thuật, hươu, rồng, cá mập, tàu ngầm, máy cất cánh phản lực, chổi, sản phẩm công nghệ bay, xe túng bấn ngô, xe pháo kéo trượt tuyết, xe cộ trượt tuyết, xe chăm chở, xe cộ trượt, tên lửa cùng xe phản nghịch lực.- 6 nhà đề không giống nhau để khám phá với 8 cấp cho mỗi loại: Rừng cổ tích, Đại dương sâu thẳm, tiệc tùng Halloween, Lễ Giáng Sinh, quả đât Kẹo cùng Tương lai xa.- 144 câu đố thú vị. Gắn thêm ghép các câu đố xuất xắc vời dành riêng cho trẻ nhằm đạt được những vật phẩm khác nhau sẽ được thực hiện trong trọng trách cuối cùng.- 48 nhiệm vụ logic ở cuối từng cấp nhằm mục tiêu thúc đẩy trẻ trở nên tân tiến nhận thức và tư duy sáng sủa tạo.- Được thiết kế dành riêng cho cả nhỏ nhắn trai và bé nhỏ gái. Các bé bỏng gái sẽ thích thú với những cảnh sắc kẹo ngọt với đầy màu sắc sắc, trong lúc các bé nhỏ trai sẽ hâm mộ những chủng loại xe hơi khác nhau.Giới thiệu về áp dụng Bimi Boo:Chất lượng cao nhất. Nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm những trò chơi giáo dục tốt nhất cho con trẻ mình - ứng dụng của Bimi Boo Kids là lựa chọn tốt nhất. Cũng là đông đảo bậc thân phụ mẹ, cửa hàng chúng tôi cố nắm làm cho các ứng dụng của bản thân trở nên tuyệt vời ở đa số khía cạnh - qui định trò chơi, thẩm mỹ, mẩu chuyện và nhân tố giáo dục.Không bao gồm quảng cáo của bên thứ ba. Bạn sẽ không lúc nào thấy quảng cáo khiến phiền nhiễu trong vận dụng của chúng tôi.

Xem thêm: Vinfast Nam Thái Bình Dương, Website Offical, ĐạI Lý Chevrolet BìNh Dương

Không có gì hoàn toàn có thể làm phiền cô bạn khỏi việc chơi cùng học.An toàn cho trẻ. Toàn bộ các trò chơi giành riêng cho trẻ em của shop chúng tôi đều tuân hành Đạo khí cụ COPPA và điều khoản GDPR. Shop chúng tôi luôn để sự an toàn trong những trò chơi dành riêng cho trẻ lên trên phần nhiều thứ khác.Thích hợp cho các chuyến hành trình dài ngày. Trò nghịch học tập dành riêng cho trẻ của chúng tôi cực kỳ tuyệt vời cho các chuyến du ngoạn dài. Cách chơi khá đơn giản, do vậy trẻ hoàn toàn có thể tự tận thưởng chúng.Yếu tố giáo dục. Toàn bộ các trò nghịch của Bimi Boo Kids không những vui nhộn, mà còn cung cấp cho việc học tập. Toàn bộ các trò chơi được phát triển với sự gia nhập của các chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ giáo dục trẻ em em.Các trò nghịch học tập của shop chúng tôi được thiết kế giành cho trẻ dưới 5 tuổi: 1, 2, 3, 4 với 5 tuổi. Chúng hoàn toàn có thể là một phần của giáo dục mầm non cũng tương tự giáo dục chủng loại giáo. Những trò nghịch này đều phù hợp cả cho bé xíu gái lẫn nhỏ nhắn trai.Chúng tôi rất muốn nhận được phản hồi và lời khuyên từ bạn.


Cảm ơn bạn đã thực hiện ứng dụng của chúng tôi. Dưới đó là một số cụ thể của phiên bản cập nhật này:- về tối ưu hóa năng suất cho phiên bạn dạng iOS new nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.