TRIUMPH STREET TWIN 2019

“Một loại xe rất là linh hoạt với dễ lái”, đó là share của Wyatt Carnel về Triumph Street Twin 2019. Wyatt Carnel là diễn viên đóng vậy trong không hề ít tác phẩm lừng danh của Hollywood với Netflix và có tương đối nhiều kinh nghiệm tinh chỉnh những dòng mô-tô phân khối lớn. Lần này, bạn đồng hành của Wyatt Carnel trong buổi chụp hình là Triumph Street Twin 2019 với anh ấy đã gồm dịp chia sẻ cảm nhận của bản thân đối với chiếc xe.

Bạn đang xem: Triumph street twin 2019

Trong một ngày hè nghỉ ngơi Atlanta, Triumph Street Twin 2019 đã chuẩn bị để lại đầy đủ hình hình ảnh của mình. Wyatt, vốn nổi tiếng với phần đông pha hành vi khi tài xế mô-tô trong các bộ phim truyền hình như Guardians of the Galaxy, Mercenaries cùng No Good Gang Girls đã nhận nhiệm vụ lái dòng Triumph Street Twin 2019 này.

“Tôi đang thử quay đầu khẩn cấp, lên không còn ga và tụt giảm đột ngột, đó là phần đông pha hành vi tôi hầu hết làm bên trên phim”, Wyatt Carne giải thích. “Tôi cũng đã có lần đua xe pháo nên có rất nhiều kinh nghiệm trong số những cuộc đua con đường rừng. Bạn sát cánh mọi khi của tôi là mẫu mô-tô 1200cc nhưng và đúng là Street Twin 2019 mới tạo nên được lực kéo khỏe khoắn mà chúng ta cần, kỹ năng bẻ lái quyến rũ và xử lý cũng rất dễ dàng”.

*

Lái Triumph Street Twin 2019 qua các con phố, Wyatt đã tất cả trải nghiệm trước tiên tuyệt vời: “Thiết kế của dòng xe này thật sự xứng đáng khen ngợi, nó cân đối một cách tuyệt đối và có kết cấu tuyệt vời. Giữa trung tâm xe thấp mang đến phép chúng ta có thể bé lái chuyển làn chỉ cách một lực tác động ảnh hưởng rất nhẹ. Kiến tạo yên rộng lớn và thoải mái và dễ chịu rất tương xứng khi tinh chỉnh trong phố”.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Sên Exciter 150 Đúng Cách, Vệ Sinh Sên Exciter 150 Thế Nào Là Đúng Cách

“Tôi đang có cơ hội chứng con kiến màn trình diễn tuyệt vời nhất của Triumph Street Twin khi đề xuất luồn lách trong chỗ đông người kẹt xe tuyệt khi lướt thoải mái trên đầy đủ đại lộ. Bạn còn trông mong gì hơn ở 1 chiếc xe như vậy này?”

*

Do đặc thù công việc, Wyatt có cơ hội tiếp xúc với tương đối nhiều hãng xe mô-tô khác nhau nhưng anh quan trọng đặc biệt dành các lời khen mang lại Triumph Street Twin 2019 với tính hoạt bát của một loại xe rất dễ để cá nhân hóa.

“Nếu nhiều người đang nghĩ cho tới Triumph Street Twin 2019 như loại xe đầu tiên của bạn, điều này thật tốt vời! Đây thiệt sự là một trong những chiếc mô-tô dễ dàng lái nhưng lại lại không còn nhàm chán một chút nào và cũng là một trong những chiếc xe quá hợp để độ lại. Tôi vẫn độ mẫu xe của tôi và chiếc Triumph Street Twin cũng đầy tiềm năng. Chỉ việc thêm sút một vài linh kiện là bạn đã sở hữu thể biến hóa chiếc xe pháo theo ý mình”.

“Triumph Street Twin 2019 rất hợp với phong giải pháp xe đua truyền thống hoặc xe mô-tô thừa địa hình. Ý tôi là, vốn dĩ nó đã đẹp rồi nhưng các bạn hoàn toàn có thể tạo ra bạn dạng độ mang lại riêng mình”.

*

Clip tấn công giá chi tiết Triumph Street Twin 2019:

Nguồn dịch:https://www.fortheride.com/bikes-and-customs/street-twin-perfect-first-motorcycle/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.