Tra cứu đăng kiểm xe

Để đảm bảo yên tâm khi mua bán xe ô tô, phầm mềm tra cứu biển số xe trực tuyến hoàn toàn miễn giá tiền được trở nên tân tiến bởi viên Đăng kiểm nước ta đã được ra đời. Trong bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn làm việc tra cứu đối chọi giản, cấp tốc chóng!


Tra cứu biển lớn số xe ô tô qua mạng giúp cá nhân mua xe pháo cũ hoặc các tài xế hoàn toàn có thể nhanh chóng thâu tóm được thông tin xe để có kế hoạch phù hợp.

Bạn đang xem: Tra cứu đăng kiểm xe

Hiện tại, viên đăng kiểm đã chia sẻ 1 phần cơ sở dữ liệu về hệ thống thống trị xe cơ giới được cho phép tất cả hồ hết người có thể dễ dàng tra cứu thông tin biển số xe ô tô trực tuyến. Chỉ cần một chiếc laptop hay smartphone bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về biển lớn số xe tức thì tại nhà.

1Hướng dẫn cụ thể cách tra cứu biển số xe cộ ô tô

Bước 1: Truy cập vào website của viên Đăng kiểm Việt Nam

Tại trình chăm chú trên máy tính, điện thoại bạn vào kĩ năng Tra cứu thông tin phương tiện thể trên website của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Bước 2: Bạn điền thông tin vào size biển đăng ký và số tem, giấy chứng nhận hiện tại

Tại ô Biển đăng ký: các bạn điền đúng mực biển số xe cộ vào theo hướng dẫn sau:

Biển số 4 số (Kiểu cũ): hoàn toàn có thể nhập biểu số gồm chứa vết gạch, chữ hoa hoặc chữ thường hầu như được. Ví dụ: 29H8888 hoặc 29H-8888 hoặc 29h8888.Biển số 5 số (Kiểu mới): Nhập giống như như hải dương số xe pháo dạng 4 số nhưng so với biển xe white thêm chữ “T” hoặc “X” đối với biển xanh. Ví dụ: 29H8888T hoặc 29H8888X.

Tại ô Số tem, giấy chứng nhận hiện tại: bạn điền tương đối đầy đủ thông tin vào form này. Bạn phải nhập đúng đắn dấu "-" ngăn cách giữa vần âm và chữ số, VD: KC-2860472. 

Theo phép tắc tại Điều 9 Thông tứ 70/2015/TT-BGTVT thì giấy chứng nhận kiểm định, Tem kiểm định cấp cho cho xe phải bao gồm cùng một vài seri, được ấn từ Chương trình quản lý kiểm định trên phôi vị Cục Đăng kiểm nước ta thống nhất phát hành, bao gồm nội dung tương xứng với hồ sơ phương tiện và dữ liệu trên Chương trình làm chủ kiểm định.

Giấy ghi nhận kiểm định được giao đến chủ xe để mang theo khi thâm nhập giao thông, Tem kiểm nghiệm được dán trên góc trên mặt phải, khía cạnh trong kính chắn gió vùng phía đằng trước xe cơ giới. Trường hòa hợp xe cơ giới không có kính chắn gió phía trước, Tem kiểm định được dán vào khung xe, gần địa chỉ lắp đại dương số đăng ký, bên phía ngoài có lớp bảo đảm an toàn trong suốt.

Bước 3: Nhập mã xác thực và nhận vào Tra cứu để tra kết quả

Bạn nhập chính xác mã tuyệt đối (có khác nhau chữ hoa, chữ thường) vào ô tương ứng ở mặt dưới, kế tiếp nhấn lựa chọn Tra cứu.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Thương Mại Thanh Lý Hàng Cũ, Thanh Lý Tài Sản Trong Giải Thể Doanh Nghiệp

Sau lúc tra cứu giúp hoàn tất, thông tin phương tiện đi lại sẽ hiển thị cho bạn, bao gồm:

Thông tin chung: Nhãn hiệu, số khung, nhiều loại phương tiện, số máy.Thông số kỹ thuật: Kích thước bao, form size thùng hàng, khối lượng bản thân, cân nặng hàng hóa chuyển chở có thể chấp nhận được TGGT, số người chất nhận được chở, trọng lượng toàn bộ được cho phép tham gia giao thông, số trục, cân nặng kéo mang lại phép.Lần cuối kiểm tra đã thực hiện: Đơn vị kiểm định, ngày kiểm định, số tem giấy bệnh nhận.


2Một số lỗi khiến cho bạn quan trọng tra cứu giúp được biển số xe ô tô

Trong quá trình tra cứu, rất rất có thể website sẽ không trả về hiệu quả cho bạn. Dưới đó là một số lý do và giải pháp khắc phục:

Lỗi "Biển số đăng ký không đúng định dạng"

- Nguyên nhân: Bạn nhập sai thông tin biển số xe, hoặc chúng ta đã quên thêm vào cam kết tự “T” (đối với xe biển khơi trắng) hoặc “X” (đối với xe biển cả xanh) đến xe có biển dạng 5 số.

- giải pháp khắc phục:

Bạn kiểm tra lại xem vẫn thêm vào ký tự “T” (đối cùng với xe hải dương trắng) hoặc “X” (đối với xe biển xanh) cho xe có biển dạng 5 số hay chưa. Ví dụ: 29H8888T hoặc 29H8888X. Kiểm tra các ký tự trên biển khơi số xe cộ xem vẫn nhập đúng chưa.Lỗi "Không tra cứu thấy thông tin phương luôn thể này"

- Nguyên nhân: Phần lớn lỗi này hiển thị khi số tem, giấy ghi nhận hiện tại đã mất hiệu lực hoặc do bạn đã nhập sai. Trường thích hợp này lên đường từ một trong những nguyên nhân sau:

+ xe cơ giới sẽ được cấp Giấy ghi nhận kiểm định và Tem kiểm tra mới;

+ Đã bao gồm khai báo mất của chủ xe;

+ Đã có thông báo thu hồi của những Đơn vị đăng kiểm;

+ xe cộ cơ giới bị tai nạn đến cả không đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo đảm an toàn môi trường theo quy định;

+ thông số kỹ thuật kỹ thuật thực tiễn của xe không tương xứng với thông số kỹ thuật bên trên Giấy chứng nhận kiểm định.

- biện pháp khắc phục: Bạn phải kiểm tra lại xem các thông tin về số tem, giấy chứng nhận hiện tại mình vừa nhập sẽ đúng hay chưa. Nếu tất cả đều đúng chuẩn mà vẫn không ra hiệu quả thì các bạn hãy liên hệ với công ty sở hữu để sở hữu được không thiếu thốn giấy tờ hoặc phối hợp liên hệ với những cơ quan tính năng để bao gồm thêm tin tức nhé!

Lỗi "Sai mã xác nhận"

- Nguyên nhân: các bạn nhập không đúng mã xác thực hoặc mã xác nhận đã không còn hiệu lực.

- giải pháp khắc phục: chúng ta kiểm tra và nhập lại những ký tự tại ô Nhập mã xác thực (có riêng biệt hoa, thường), tiếp nối nhấn Tra cứu một lần tiếp nữa nhé!


Lưu ý: Trường thích hợp khung cam kết tự Mã xác thực không hiển thị, bạn hãy nhấn vào hình tượng hai mũi tên nối nhau như hình dưới để download lại mã xác thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.