Thông số ford ecosport

*
Xe Ford Ecosport 2018 greed color mới

đây là loại SUV nhỏ duy nhất của Ford, nằm tại phân khúc dưới loại Edge. Sản phđộ ẩm được tung ra trong quá trình phân khúc xe cộ SUV compact lớn mạnh nkhô hanh với trên 1,7 triệu xe được tiêu thú từ năm 2003, và Ford mong muốn bán tốt rộng nửa triệu xe pháo SUV nhỏ tuổi vào thời điểm năm 20đôi mươi. “Khách sản phẩm ttốt tại Mỹ bỏ ra chi phí cho thử khám phá chứ đọng không phải cho phần đông thiết bị khác

*

Dù chỉ là xe cộ SUV, tuy thế thiết kế bên trong phía bên trong EcoSport lại rất rộng rãi, ngay cả sống hàng ghế sau. Xe còn tồn tại vùng cất hàng cùng cửa ngõ lỗ phía sau mở ra về 1 bên cầm vì nâng lên nhỏng nhiều người dân dự đoán thù. Tuy nhiên, một ban bố quan trọng chưa được bật mý là giá thành thành phầm. EcoSport vẫn chỉ có mặt tại Thị Trường Mỹ, và giá bán hứa hẹn vẫn phải chăng rộng khá nhiều đối với xe SUV thấp nhất hiện thời của hãng ô tô Mỹ.

Bạn đang xem: Thông số ford ecosport

*

“Nhiều năm tay nghề giúp tôi hiểu rõ rằng người sử dụng luôn luôn hy vọng vào 3 điều: hiệu năng, kỹ năng, với technology. Để đáp ứng đa số mong rằng kia, EcoThể Thao sẽ tiến hành sản phẩm tương đối đầy đủ những kết nối. Ford EcoThể Thao 2017 tất cả 2 cổng USB sạc nkhô hanh vùng phía đằng trước, ổ năng lượng điện 12v sống sau với trước, cùng thậm chí tất cả cả tuỳ chọn ổ điện 110v cho sản phẩm ghế sau” – Kỹ sư trưởng Eric Loeffler của Ford cho biết thêm.

Xem thêm: Noội Thất Zip Là Gì ? Và Những Điều Cần Biết Về Nội Thất Thông Minh

*
EcoSport được sản phẩm khối hệ thống báo cáo giải trí SYNC 3 mới nhất của Ford với một screen chạm màn hình 8 inch (203 mm) nằm trong bảng tinh chỉnh và điều khiển. Những đánh giá thuở đầu cho biết, khối hệ thống này có không ít cách tân tuyệt vời so với cầm cố hệ trước, tốt nhất là về độ nhạy cảm.

Xem thêm: Sinh Năm 1995 Là Năm Gì, Tuổi Con Gì, Mạng Hợp Với Những Gì?

*
Ford EcoSport Có 8 Màu Mới Để Khách Hàng Lựa Chọn

*
*
*

Cám ơn quý khách vẫn vào thăm website của Shop chúng tôi, gần như chủ kiến góp phần của quý khách xin điền khá đầy đủ vào mẫu dưới đây. Chúng tôi đã phúc âm đến quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

gmail.comass="wp_rp_thumbnail">
*
Bán Xe Ford Ranger Mới 2020

Chuyên mục: Tổng hợp