THÔNG SỐ AIR BLADE 2016

(thitruongxemay.com)- Ưu việt rộng trong thiết kế, công nghệ, mang đến khả năng quản lý mạnh mẽ hơn nhưng mà lại tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu hơn, Honda Air Blade 2016 được ví như “hổ thêm cánh”, không chỉ là giữ vững địa điểm số 1 trong phân khúc xe máy tay ga thể thao ngoài ra bỏ khôn xiết xa địch thủ thứ 2.

Bạn đang xem: Thông số air blade 2016

Trong chuyến du ngoạn 4 ngày qua các tỉnh miền Tây mà phóng viên báo chí thitruongxemay.com được trải nghiệm mới đây, Air Blade 2016 đã đích thực gây tuyệt vời bởi 1 loạt những cực hiếm mới cho tất cả những người dùng. Cả đoàn gồm 12 xe Air Blade năm nhâm thìn chạy chính thức, chia thành 3 đội, chạy qua những tỉnh, thành phố: Long An, chi phí Giang, buộc phải Thơ và An Giang cùng với tổng quãng con đường gần 430 km. Từng ngày, từng xe phần đông được đổ đầy bình xăng trước khi xuất phát và cuối ngày lại đổ đầy bình nhằm đo lượng tiêu tốn nhiên liệu cũng tương tự quãng đường di chuyển trong ngày.

*
Honda Air Blade năm 2016 trên hành trình 4 tỉnh miền Tây

Gọn hơn, khỏe hơn và hiện đại hơn

Cảm nhận thứ nhất của shop chúng tôi là xe tất cả sức nhảy khá tốt. Không có điều kiện thử xe ở tốc độ cao do dịch chuyển theo đoàn trong đk giao thông thực tiễn nhưng sự khác hoàn toàn có thể cảm thấy khá rõ khi phát xuất và tăng tốc. Khả năng tăng tốc từ bỏ khi bước đầu xuất vạc lên khoảng chừng 40-50 km/h tương đối ổn, táo tợn hơn nhưng chắc chắn rằng hơn.

Theo đo lường và thống kê của Honda, việc giảm trọng lượng toàn diện 3 kg xuống 110 kg, đôi khi hiệu chỉnh hàng loạt thông số kỹ thuật kỹ thuật giúp công suất bánh sau của xe tạo thêm 6,6 mã lực. Nhờ đó, thời hạn chạy quãng đường 200 mét hiện tinh giảm xuống 13 giây, bớt 0,2 giây đối với trước và bớt 0,5 giây so với đối thủ trực tiếp. Về khía cạnh trực quan, thuộc tăng tốc tới đích 200 mét đó, xe mới vượt lên cách mẫu xe cũ độ dài 2 thân xe.

*
Honda Air Blade năm 2016 nhỏ gọn gàng hơn, táo tợn hơn và tiết kiệm hơn

Bên cạnh đó, xây cất của xe nhỏ gọn hơn đáng kể, tự khắc phục điểm yếu kém được bạn buôn xe điện thoại tư vấn là “đầu to” ở cầm cố hệ trước. Cố gắng thể, đầu xe được thiết kế gọn rộng tới 24% so với trước tuy vậy phần nhô ra ở phương diện trước được nâng lên, làm cho xe tuy nhỏ dại gọn tuy nhiên vẫn chắc chắn là và vững chãi. Cùng với rượu cồn cơ khỏe mạnh hơn, Air Blade năm 2016 giúp shop chúng tôi di đưa linh hoạt rộng trong nội đô hoặc quanh vùng đường chật hẹp, mật độ giao thông đông đúc, đồng thời có lại cảm hứng phấn khích, bớt mệt mỏi cho những người điều khiển xe.

Xem thêm:

Đặc biệt, Air Blade năm 2016 còn được trang bị công nghệ hiện đại hơn mà điển hình là cụm đèn trộn LED, đèn hậu LED. Các kỹ sư thi công của Honda cho biết, chúng ta đã vận dụng nhiều technology có sự hợp lý với biến hóa về hình dạng dáng, chẳng hạn như đèn pha LED không chỉ có tạo điểm khác biệt về technology chiếu sáng cao cấp mà còn nhằm mục đích làm cho phần đầu xe nhỏ dại gọn hơn, giúp cho kiến thiết tổng thể của xe cân nặng đối, hợp lý hơn.

Tiết kiệm nhiên liệu: 1,6 lít/100 km

Có thể nói, những thay đổi về thiết kế, cải tiến công nghệ vẫn chỉ mang chân thành và ý nghĩa thiết thực nếu tạo nên những thay đổi tích rất về vận hành cũng tương tự giảm tiêu hao nhiên liệu. Thực tế cho thấy, không chỉ có tác dụng bứt tốc mạnh mẽ hơn cũng như phù hợp với vấn đề chạy vận tốc chậm trong đk giao thông của Việt Nam, Air Blade năm nhâm thìn còn có công dụng tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc hơn.

*
Đổ xăng để đo mức tiêu tốn nhiên liệu

Tính toán của Honda cho biết, Air Blade năm 2016 sử dụng bộ động cơ ESP 125 cc như trước đó nhưng được cải tiến kỹ thuật, cho hiệu suất nhỉnh rộng 0,2 kW so với phiên bản hiện tại, đạt 8,4 kW (11,26 mã lực) tại 8.500 vòng/phút; tế bào men xoắn cao hơn 0,06 Nm, đạt 11,26 Nm tại 5.000 vòng/phút, đôi khi mức tiêu hao nhiên liệu giảmđược 4% so với gắng hệ trước tuy thế không chào làng mức tiêu tốn cụ thể.

Ghi nhận thực tế của thitruongxemay.com trên hành trình dài gần 430 km với vận tốc khá ổn định ở tầm mức 40-50 km/h tại các tỉnh miền Tây nêu trên đến thấy, mức tiêu tốn nhiên liệu trung bình của nhóm 4 xe tại 4 chặng (trung bình hơn 100 km/chặng) dao động từ 1,46 – 1,676 lít/ 100 km, của toàn đoàn 12 xe cộ trên tổng thể hành trình giao động từ 1,544 – 1,602 lít/100 km. Mức tiêu hao nhiên liệu cực tốt của từng xe pháo được ghi dấn là 1,42 lít/100 km, trong khi mức tệ tuyệt nhất là 1,76 lít/100 km.

Giá lời khuyên không đổi

Một trong những nỗ lực đáng chú ý của Honda là bảo trì mức giá khuyến nghị ổn định như thế hệ cũ. Ráng thể, Air Blade tất cả 3 phiên bản, bao gồm phiên bản thể thao (3 color sơn) giá lời khuyên 37,99 triệu đồng, phiên bản cao cung cấp (4 màu) giá đề xuất 39,99 triệu đ và phiên phiên bản sơn từ tính thời thượng (2 màu sắc sơn) giá lời khuyên 40,99 triệu đồng.

*
Honda Air Blade năm 2016 có 3 phiên bản, giá lời khuyên từ 38-41 triệu đồng

Cùng những cách tân công nghệ mới, nỗ lực giữ giá khuyến cáo này của Honda rất có thể giúp Air Blade tiếp tục áp đảo hoàn hảo nhất trong phân khúc xe ga thể thao mà hơn nữa là một trong những mẫu xe cộ máy hút khách nhất tại Việt Nam. Số liệu của Hiệp hội những nhà chế tạo xe máy việt nam (VAMM) đến biết, 11 tháng đầu năm mới 2015, đã gồm hơn 320.000 xe pháo Air Blade được phân phối ra, vội hơn 7 lần kẻ thù trực tiếp trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.