THIẾT BỊ TÌM XE MÁY

*
Remote tra cứu xe trong bãi - tương xứng mọi loại xe vật dụng tìm xe cộ trong kho bãi - luôn thể lợi, tương thích mọi dòng xe. - Dương Ngọc Thiện
*

*

...Đã khi nào bạn loay hoay trong bến bãi xe vô cùng thị, nhà ở với hàng nghìn chiếc xe để tìm xe pháo vì chúng ta không nhớ mình đã để xe ở đâu, hoặc tai hạihơn vì có ai đó đã dời xe các bạn đi chỗ khác?


Nếu sinh sống trong tình huống tương tự, chúng ta có ước muốn xe mình có thể phát ra âm thanh đồng thời phát sáng đèn để giúp đỡ bạn thuận tiện tìm ra địa điểm xe không?


Xuất vạc từ nhu yếu ở tình huống thực tế kể trên, thitruongxemay.com xin ra mắt đến quý khách hàng Bộ vật dụng Tìm xe pháo Trong bãi - bộ máy giúp bạn thuận lợi định vị xe của chính bản thân mình trong những bãi xe đông đúc.

Bạn đang xem: Thiết bị tìm xe máy


*

*

*

Sản phẩm sản phẩm công nghệ 2 remote đi kèm nhằm hỗ trợtrong tình huống 1 remote bị mất.

Đây là điểm mạnh của sản phẩm so với các thiết bịtìm xe không giống trên thị phần hiện nay, đa số chỉ thứ 1 remote đi kèm.


Remote được thiết kế chống thẩm thấu nước.Bạn có thể hoàn toàn yên trọng điểm treo remote vào móc chìa khóa ngay cả khi đi dưới mưa.

Xem thêm: Cửa Hàng Xe Đạp Nhật Bãi Tại Đà Nẵng, Xe Đạp Đà Nẵng Đức Liên


Nếu sẽ tìm và đối chiếu giá, thitruongxemay.com tinrằng bạncó thể tìm được ở đâu đó thành phầm có mức giá rẻ hơn.Tuy nhiên, giá trị và chất lượng sản phẩm/dịch vụluôn đã tương xứng với mức giá.

thitruongxemay.com luôn mong ước ao và cam đoan mang đến quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Hãy là bạn tiêu dùngthông thái và lựa chọn cho mình thành phầm ưng ý chúng ta nhé!


Hệ Thống chăm lo & có tác dụng Đẹp xe pháo thitruongxemay.com

Một khối hệ thống thuộc

Công Ty cổ phần FirstCGiấy phép sale số: 0312302736


Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing và typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry"s standard dummy text ever since the 1500s


This is the bottom slider area. You can edit this text & also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in size or a scarcity countdown.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.