Thay Nhớt Xe Máy Lần Đầu

Em Wave RSX của em new chạy được rộng 500km, đang tính vắt nhớt lần đầu. Em đang lưỡng lự thay nhớt ở hãng sản xuất với download nhớt không tính về thay. Ae vào support cho em với.Thay nhớt không tính thì nên mua của hãng nào giỏi mà ngân sách chi tiêu hợp lý. Với lại mua ở đâu bảo đảm an toàn ( Em ở tp. Hải phòng ạ )Em xin cảm ơn!
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Em Wave RSX của em new chạy được rộng 500km, đang tính cụ nhớt lần đầu. Em đang băn khoăn thay nhớt ở hãng sản xuất với cài nhớt ngoại trừ về thay. Ae vào tư vấn cho em với.Thay nhớt ko kể thì nên mua của hãng nào tốt mà chi tiêu hợp lý. Với lại cài ở đâu bảo đảm ( Em ở hải phòng ạ )Em xin cảm ơn!
500km cầm cố 1 lần, 1000km thay đợt nữa kèm lọc dầu luôn, thế nên bạn cứ nhớt hãng mang lại rẻ, xong xuôi sau 1000km thì bạn hẵng đùa nhớt xung quanh nếu mong muốn cao. RSX thì đi Havoline là đẹp.

Bạn đang xem: Thay nhớt xe máy lần đầu


trong thời kỳ rodai bác nên nuốm nhớt hãng sản xuất nhak, nó là nhớt khoáng yêu cầu rất tot vào thời kỳ rodai :3
Honda Wave RSX không có lọc nhớt. Vắt lần đầu 500 km, sau 500 km tiếp theo thay dầu tiếp, tăng xích, dọn dẹp vệ sinh hoặc gắng lọc gió, bình chọn phanh trước, phanh sau bảo đảm xe quản lý an toàn.
Honda Wave RSX không có lọc nhớt. Ráng lần đầu 500 km, sau 500 km tiếp theo thay dầu tiếp, tăng xích, dọn dẹp hoặc thế lọc gió, khám nghiệm phanh trước, phanh sau đảm bảo xe vận hành an toàn.

Xem thêm: Raider 2018 Giá Bao Nhiêu - Suzuki Raider 2018 Giá Bao Nhiêu


cugieoThay lọc gió gì nhanh chóng vậy bạn, chạy khoảng 8000km rồi hãy thay, do để trong hãng có bụi bặm gì đâu nhưng mà thay. Còn về nhớt thì nói thật là bản thân thấy nhớt bên dưới 100k, nhớt nào thì cũng giống nhớt như thế nào thôi.
nếu 500 km chúng ta đi mặt đường nhiều bụi bẩn thì kỹ năng phải cầm lọc gió. Tôi chuyển ra chưa hẳn là yêu thương cầu cầm mà kiểm soát lọc gió, trường hợp thấy bẩn thì thay.
Youngking92Đây là giải pháp mình cụ nhớt: 150km mình gắng nhớt hãng (dính phốt, đã share với anh em), chạy tới 500km bản thân ra cố kỉnh 1 chai Motul, nay mai 1500km chắc mình sẽ chũm lại. Cảm hứng thay Motul hoàn thành không không giống nhớt thương hiệu lắm, thấy tất cả êm với mượt rộng tí, vô số dễ hơn - mà lại những cảm giác này ko biết là do xe rodai gần xong xuôi rồi hay là vì nhớt nữa. Chúng ta cứ vậy nhớt thương hiệu vào cũng dc, ko sao đâu.
1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.