THAY NHỚT EXCITER 150

Dầu nhớt xe pháo Exciter 150 thiết yếu hãng là các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất khét tiếng trên cố gắng giới, được những câu lạc bộ xe máy dùng côn tay nói bình thường và Exciter reviews cao và sử dụng nhiều, nhiều thành phầm được sử dụng cả trong những giải đua khét tiếng trên thay giới.

Hàng tháng chúng tôi phục vụ rứa nhớt và chăm sóc xe cho hàng ngàn thành viên các câu lạc bộ Ex 150 và những dòng xe máy dùng côn tay khác. thitruongxemay.com xin có bài viết chia sẻ về kinh nghiệm tay nghề dầu nhớt mang đến xe Exciter 150 được tổng kết từ kinh nghiệm làm thực tiễn và thành viên các câu lạc cỗ xe tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Thay nhớt exciter 150

Dung tích bình thế nhớt xe Exciter 150 từng nào lít?

Việc thứ nhất khi ráng nhớt bạn cần xác định nhớt mang lại Exciter 150 từng nào ml, từ bỏ đó các bạn sẽ đổ được lượng nhớt đúng chuẩn và buổi tối ưu nhất cho xe vận hành. Điều này còn có vẻ khiến chúng ta có chút lo lắng, tuy vậy 100% những xe Ex 150 đều phải có dung tích tương tự nhau từ ráng hệ đầu tiên ra mắt cho đến nay.

*

Dung tích nhớt xe Exciter 150

Để xác định Ex 150 cụ nhớt từng nào ml thì nên căn cứ vào quy định xác định từ thương hiệu Yamaha, bọn họ là nhà thêm vào của dòng xe máy côn tay lừng danh này. Theo đó, khoảng không gian nhớt Ex 150 khi ráng nhớt là 1 trong những lít (1000ml) và thể tích này không chuyển đổi ở tất cả các mẫu xe hiện nay.

Khi rã thứ thì địa điểm nhớt mang đến Exciter 150 đề nghị đổ là 1,1 lít, như vậy lúc đó động cơ vô cùng sạch và không tồn tại nhớt đọng ở đáy các te. Két nhớt Exciter 150 thực tiễn sẽ được toá sạch nhớt lúc thay, tuy vậy vẫn bao gồm một lượng bé dại nhớt đọng lại ở thành vách máy và những ổ bi ổ đỡ.

Đổ thừa nhớt hoặc thiếu nhớt tất cả sao không? vấn đề đổ thiếu hụt nhớt thì rất có thể làm thiếu hụt nhớt chất trơn tru và thực hiện các chứ năng đã kém đi, lâu dài rất có thể gây giảm tuổi thọ động cơ. Đổ thừa nhớt thì sẽ gây nên cản công suất, tiêu tốn công suất động cơ, sản xuất độ ỳ, thậm chí là có thể tác động xấu cho bơm nhớt và khối hệ thống phớt.

Xe Exciter 150 chạy nhớt nào xuất sắc nhất?

Để xác định xe Ex 150 nên thay nhớt nào cùng đổ nhiều loại gì cực tốt thì cần căn cứ theo cấu trúc động cơ của loại xe thể thao mạnh bạo này. Với sệt thù là dòng xe sản phẩm đứng và là mát bằng dung dịch, động cơ xe thứ Yamaha Exciter 150 yêu cầu loại dầu nhớt rất có thể luân chuyển trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến phần đa ngóc ngách và ổ bi ổ đỡ của hễ cơ, giúp cồn cơ khỏe mạnh hơn.

Dầu nhớt giành cho Exciter 150 đôi khi phải bảo đảm an toàn cho cỗ côn, bộ số hoạt động êm và mượt mà, rất tốt là những loại dầu nhớt chăm cho xe máy dùng côn tay được sản phẩm thêm phụ gia cung cấp côn bám tốt hơn.

*

Nhớt cực tốt cho Exciter 150 là nhớt chuyên dùng cho xe côn tay

Một trong số những tính năng khác của những loại nhớt cho Exciter 150 là năng lực làm sạch đụng cơ, tài năng chống mòn và kháng Ô xy hóa. được bổ sung thêm những loại phụ gia làm sạch, đảm bảo tính năng vệ sinh động cơ trong suốt quá trình xe chạy.

Thông số nhớt cho Exciter 150 thường cần phải có chỉ số API SL trở lên, Chỉ số nội ma tiếp giáp JASO MA2, SAE khoảng chừng 10W40 – 10W50, dầu gốc nên là các sản phẩm nhớt tổng thích hợp hoặc tối thiểu là chào bán tổng hợp.

Xác định Exciter 150 đề xuất dùng một số loại nhớt nào cực tốt thì còn cần căn cứ thêm vào đk đường xá nhưng xe chạy, với đk đường phố, mặt đường đèo, hay đường trường thì chúng ta cũng nên điều chỉnh chút về một số loại nhớt sử dụng. Các loại nhớt đi tour cho exciter 150 thường xuyên là các sản phẩm có độ nhớt không hề nhỏ và phụ giá cung cấp cho côn sẽ giúp đỡ xe có thể vận hành trong những điều khiếu nại đường cạnh tranh khăn.

Tính phù hợp: Chọn loại nhớt cân xứng cho Exciter 150 còn để ý có phù hợp với túi tiền của bạn không, các sản phẩm đẳng cấp nhất thường có giá cả cao, liệu bạn có chức năng chi trả nhằm sử dụng liên tục không?

Như vậy nhớt tốt nhất có thể cho Exciter 150 là các sản phẩm nhớt chuyên sử dụng cho xe côn tay có công dụng giúp động cơ phát năng suất mạnh mẽ, đồng thời cung ứng vận hành và bảo đảm tốt cho cỗ côn và cỗ số của xe làm việc bền chắc trơn tru. Tốt nhất có thể là các sản phẩm nhớt bao gồm cấp unique API SN hoặc SP, JASO MA2 với độ nhớt trọn vẹn với điều kiện vận hành của xe.

Các các loại nhớt đến Exciter 150 tốt nhất có thể cho Exciter 150

Dựa trên so với chỉ số của thành phầm các các loại nhớt sử dụng cho xe cộ Exciter 150 và đánh giá của các câu lạc bộ xe, công ty chúng tôi lựa chọn ra các thành phầm nhớt danh tiếng, được thành viên các câu lạc bộ reviews cao và áp dụng nhiều nhất như sau.

Nhớt Motul 300v đến Exciter 150 giá chỉ 445.000đ

Xuất xứ: Pháp

Dầu gốc: Tổng vừa lòng toàn phần Ester Core

Cấp quality API SN

JASO MA2

Độ nhớt bao gồm 3 loại: SAE 5W40, 10W40, 10W50

Khuyến cáo sử dụng: 3000km

*

Nhớt Motul 300v cho Exciter 150

Xe Exciter 150 vắt nhớt Motul 300v thực sự là một trong những lựa chọn thường xuyên của những Biker đùa xe đỉnh cao, ít có sản phẩm dầu nhớt làm sao vượt qua được sản phẩm đỉnh cao này. Motul 300V cũng là một trong trong số không nhiều các thành phầm được cấp dưỡng duy tuyệt nhất tại Pháp với những công nghệ đỉnh cao trong phòng sản xuất danh tiếng hàng đầu thế giới này.

Có dầu nơi bắt đầu là tổng hợp toàn phần với cội Ester Core lừng danh và độc quyền duy nhất bây giờ của thương hiệu Motul. Motul 300V còn được những tay đua MotoGP lừng danh đánh giá cao và áp dụng trong việc di chuyển hàng ngày.

Đặc tính quá trội là êm, tài năng tăng tốc rất tốt, vận hành mạnh mẽ trong mọi điều kiện đường xá, dầu nhớt cực ổn định cả khi ánh sáng động cơ lên cao.

Nhớt Liqui Moly Street Race 5W40 giá chỉ 420.000đ

Xuất xứ: Đức

JASO MA2

Dầu gốc: tổng hợp hoàn toàn cấp độ 4

Cấp unique API SP

Khuyến cáo thực hiện 3000km

*

Nhớt Liqui Moly Street Race 5W40

Được phân phối tại Đức vị nhà phân phối dầu nhớt và phụ gia tiên phong hàng đầu nước Đức, Liqui Moly. Thành phầm Street Race 5W40 được xác định ở phân khúc thị trường ngang sản phẩm với Motul 300V của Pháp và luôn luôn đứng ở đứng đầu những thành phầm dầu nhớt xe máy dùng côn tay chất lượng tốt nhất rứa giới.

Đây cũng là một trong những trong số ít các sản phẩm xuất hiện và được sử dụng cả trong số giải đua MotoGP danh tiếng, được các tay đua review cao.

Tính năng quá trội là khả năng tăng tốc dạn dĩ mẽ, trải nghiệm cảm xúc lái xuất sắc với đụng cơ bao gồm uy lực hơn, phát năng suất như ngựa chiến với gần như cú nhíc ga của bạn.

Nhớt Mobil 1 Racing mang lại Exciter 150 giá chỉ 320.000đ

Xuất xứ: Mỹ

Dầu gốc: 100% tổng hợp lever 4

Cấp quality API SN

JASO MA2

Độ nhớt SAE 10W40

Khuyến cáo sử dụng: 3000km núm 1 lần

*

Nhớt Mobil 1 Racing mang lại Exciter 150

Là một trong số ít các thành phầm dầu nhớt được cung cấp tại Mỹ của tập đoàn dầu nhớt danh tiếng Exxon Mobil, vượt hưởng technology từ ông bự ngành dầu nhớt quả đât này, Mobil Racing được đồ vật hệ phụ gia tiến bộ với những công nghệ mới nhất rót dầu nhớt xe máy dùng côn tay.

Là thành phầm làm lên lừng danh của Mobil với những Biker khét tiếng của rứa giới, hiện giờ Mobil Racing là sản phẩm được áp dụng trên khắp nhân loại bởi các đội chơi xe máy dùng côn tay.

Nhớt Motul 7100 đến Exciter 150 giá chỉ 265.000đ

Xuất xứ: Việt Nam

Dầu gốc: Ester vi xử lý core tổng vừa lòng hoàn toàn

Cấp quality API SN

Cấp độ nhớt SAE tất cả 2 loại là 10W50, 10W60

Khuyến cáo sử dụng: 3000km

*

Nhớt Motul 7100 giành riêng cho Exciter 150

Nói mang đến nhớt Motul cho Ex 150 thì bắt buộc không nhắc tới sản phảm Motul 7100, đó là sản phẩm nòng cốt được cung ứng tại vn theo bí quyết và dầu gốc tương tự thành phầm 300V của Motul. Do vậy Motul 7100 còn được gọi là 300V của Việt Nam, sản phẩm còn hướng đến xuất khẩu đi các nước Châu Á khác.

Nhớt Motul đến Exciter 150 này hiện tại được các Biker chạy Exciter review cao và thực hiện cực các ngay từ khi ra mắt.

Xem thêm: Top Các Mẫu Đồ Chơi Xe Máy Wave Alpha 2016 Chất Nhất, Tổng Hợp Phụ Tùng Đồ Chơi Xe Wave 2022 Mới Nhất

Giá nhớt Motul 7100 đến Exciter 150 luôn luôn ở nấc thấp, phần đông mọi người có thể mua và thực hiện thay thời hạn một bí quyết dễ dàng.

Tính năng quá trội được đa số các Biker đánh giá là êm với tăng tốc dũng mạnh mẽ, sản phẩm có vòng đời thực hiện khá nhiều năm mà không bị não hóa xuống cấp.

Nhớt Liqui Moly Street Race mang đến Exciter 150 giá chỉ 290.000đ

Xuất xứ: Đức

Dầu gốc: 100% tổng hợp

Cấp độ nhớt SAE có 2 nhiều loại 10W40 và 10W50

Cấp quality API SN

Khuyến cáo sử dụng: 3000km

*

Nhớt Liqui Moly Street Race cho Exciter 150

Là trong số những sản phẩm thương mại chủ lực của hãng Liqui Moly, thừa kế những technology dầu nhớt và phụ giá đỉnh cao của thương hiệu này mà các thành phầm nhớt của hãng này luôn có phần lớn đặc tính riêng rẽ với năng lực làm sạch, có tác dụng mát được tăng cường đáng kể.

Hiện nay sản phẩm Liqui Moly Street Race 10W40 cùng 10W50 đang rất được sử dụng nhiều bởi thành viên các câu lạc bộ xe tại vn và trên gắng giới.

Bên cạnh các thành phầm nhớt tổng hợp mang lại Exciter 150, Motul còn có sản phẩm nhớt motul 3100 silver đến Exciter cũng được các Biker áp dụng nhờ giá thấp và quality tương đối tốt.

Nhớt Shell Advance Ultra mang lại Exciter 150 giá 255.000đ

Xuất xứ: Hà Lan

Dầu gốc: tổng thích hợp toàn phần

Cấp độ nhớt 10W40, JASO MA2

Cấp quality API SM

Khuyến cáo sử dụng: 3.000km

*

Nhớt Shell Advance Ultra mang đến Exciter 150

Là thành phầm đỉnh cao của ông mập ngành nhớt vậy giới, Shell Advance Ultra 10W40 là trong những sản phẩm được yêu quý hiện nay, không chỉ tại nước ta mà còn ở nhiều nước trên chũm giới.

Với xu thế sử dụng thành phầm nhớt đỉnh điểm có xuất phát Châu u như hiện tại nay, phía trên thực sự là sản phẩm chất lượng và xứng đáng để lựa chọn.

Nhớt Castrol Ultimate mang lại Exciter 150 giá bán 175.000đ

Xuất xứ: Việt Nam

Dầu gốc: 100% tổng phù hợp toàn phần

Cấp quality API SN

Cấp độ nhớt 10W30

Khuyến cáo sử dụng: 2.500km

*

Nhớt Castrol Ultimate cho Exciter 150

Thừa hưởng technology của hãng sản xuất Castrol BP nổi tiếng của Anh Quốc, sản phẩm nhớt Castrol mang lại Ex 150 này hiện đang được những Biker rất là ưa ưa thích nhờ giá bèo và chất lượng tốt.

Đặc tính rất nổi bật truyền thống các thành phầm Castrol power 1 Ultimate là khả năng “tăng tốc thừa trội” cùng khá êm lúc vận hành. Bên cạnh đó các tính năng bảo vệ động cơ cũng được nhà sản xuất bổ xung tại mức độ hơi cao, bảo đảm an toàn dầu nhớt có tác dụng chống làm mòn tốt, kỹ năng làm đuối máy, có tác dụng sạch bộ động cơ cũng rất tốt.

Nhớt Wolver Racing 10W40 đến Exciter

Xuất xứ: Đức

Dầu gốc: Tổng hợp

Cấp unique API SL

Khuyến cáo sử dụng: 2.500km

Là sản sản phẩm được sản xuất tại Đức, được sử dụng ở khá nhiều nước trong đó có Việt Nam. Hiện thời đây cũng là một trong những sản phẩm dầu nhớt được khuyên dùng cho Exciter 150.

*

Nhớt Wolver Racing 10W40 giành cho Exciter

Thay lọc nhớt Ex 150 giá chỉ bao nhiêu?

Lọc nhớt Ex 150 chủ yếu hãng được sản phẩm trên xe xuất xưởng có tác dụng lọc sạch mát cặn nhớt trước khi nhớt giao vận đi bôi trơn trong máy. Các thành phầm lọc nhớt Exciter 2010 và tất cả các đời không giống đều cấu trúc bằng giấy lọc và đề xuất thay định kỳ.

Lọc nhớt Exciter 150 bao thọ thay?

Theo khuyến cáo chính thức từ Yamaha thì cần thay thanh lọc nhớt xe cộ Exciter định kỳ 8000km 1 lần, việc thay thanh lọc nhớt rất có thể được thực hiện sớm hơn giả dụ xe chúng ta cũ hoặc áp dụng loại nhớt thiếu nhân tài tự làm sạch.

Thay lọc nhớt Ex 150 cần tiến hành ngay vào trường hợp hộp động cơ bị nước vào hoặc bị rách nát màng lọc.

*

Thay lọc nhớt xe pháo Exciter định kỳ theo khuyến cáo

Lọc nhớt Ex 150 giá bán bao nhiêu?

Ngoài các thành phầm lọc nhớt Exciter 150 bao gồm hãng bởi Yamaha sản xuất, các bạn còn rất có thể lựa lựa chọn 1 số dòng sản phẩm lọc nhớt chất lượng khác. Rõ ràng giá thanh lọc nhớt Ex 150 như sau:

Lọc nhớt Yamaha Exciter 150 giá chỉ 95.000đ

Lọc nhớt K&N đến Exciter 150 giá bán 120.000đ

Lọc nhớt Asaba cho Exciter 150 giá chỉ 145.000đ

*

Gía lọc nhớt Ex 150 có không ít mức với các hãng không giống nhau

Thay nhớt xe cộ Exciter 135 một số loại nào tốt?

Xe Exciter 135 sử dụng nhớt nào? sàng lọc dầu nhớt Yamaha Exciter 135 về cơ bản là như là với Ex 150, đều là các dòng xe côn ngâm dầu, đều phải các sản phẩm nhớt cung ứng vận hành và bảo đảm an toàn tốt cho cả động cơ, bộ côn, bộ số.

*

Các nhiều loại nhớt tốt cho xe cộ Exciter 135

Thay nhớt Exciter 135 bao nhiêu ml?

Dung tích nhớt Exciter 135 là 0,8 lít, nhỏ tuổi hơn Exciter 150, vì vậy khuyến cáo bạn nên chọn các thành phầm nhớt được đóng góp chai hoàn toản 800ml để đổ 1 lần đủ luôn cho xe.

*

Thay nhớt Exciter 135 môi trường 0,8 lít

Lọc nhớt Exciter 135 giá bao nhiêu?

Lọc nhớt Exciter 135 chủ yếu hãng được sản xuất bằng lòng bởi Yamaha Việt Nam, có kích cỡ và cấu tạo giống với lọc nhớt xe pháo Exciter 150.

Như vậy giá lọc nhớt của Exciter 135 chính hãng là 95.000đ cùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng thanh lọc nhớt K&N mang đến Exciter 135 giá bán 120.000đ

*

Gía thanh lọc nhớt Exciter 135 chính hãng

Thay nhớt xe cộ Exciter 150 trên thitruongxemay.com

*

Thay nhớt xe cộ Exciter 150 tạicửa mặt hàng thitruongxemay.com

Thay nhớt xe pháo Ex 150 được gạn lọc nhiều sản phẩm nhớt unique và chính hãng cùng giá luôn luôn tốt. Dường như được hỗ trợ thay thế vị đội ngũ thợ siêng nghiệm bảo vệ chất lượng kỹ thuật cởi lắp cũng tương tự vận hành của xe.

Thao tác tháp nắp xả nhớt Ex 150 luôn được thao tác chuẩn kỹ thuật, bảo vệ tháo với lắp giác của ốc xả nhớt Exciter 150 không xẩy ra chờn ren giỏi méo giác.

Thay nhớt Exciter 150 bắt đầu mua cũng trở nên được khuyến cáo cụ thể và tứ vấn cung cấp bởi những người dân thợ thông thuộc và nhiệt độ huyết.

Bạn cũng rất có thể tự cài nhớt xe đồ vật Yamaha Exciter 150 về cầm cố với sự hỗ trợ kỹ thuật với dụng của nhân viên kỹ thuật thitruongxemay.com. Ban cần xác định đúng ốc nhớt Exciter 150 size bao nhiêu, khẳng định chiều vặn ốc nhớt Exciter đúng duy nhất để làm việc được chuẩn.

Tham khảo đoạn clip tự nuốm nhớt Exciter 150:

Bài viết đã cung cấp đủ thông tin dung tích nhớt Exciter 150 bao nhiêu ml? các loại nhớt gì tốt nhất và chũm lọc nhớt Ex 150 ráng nào? Với khiếp nghiệm giao hàng hàng nghìn xe côn tay trong nhiều năm qua, chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp tốt mang đến bạn. Mọi vướng mắc xin hãy để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Yamaha nozza 2021 giá bao nhiêu? có gì mới?

 • Cầu chì exciter 150

 • Mua bán xe yamaha yb125 cũ mới giá rẻ 03/2021 toàn quốc

 • Bảng giá bán xe yamaha exciter 2010: có nên mua xe exciter 2010?

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.