Hướng dẫn dùng ứng dụng free wifi zipi

Hướng dẫn thực hiện áp dụng ZiPidành riêng cho trang bị Android.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng ứng dụng free wifi zipi

Có rất nhiều áp dụng giúp cung cấp chia sẻ và kết nối Wi-Fi. Những ứng dụng này giúp bạn cũng có thể kết nối nkhô hanh rộng cho tới một mạng nào đó mà không đề nghị password. Vàáp dụng ZiPicũng là một trong những vận dụng gồm bản lĩnh cung ứng mật khẩu đăng nhập Wi-Fi xung quthằng bạn, dành riêng cho các đồ vật Android. Từ đó bạn cũng có thể liên kết mạng nkhô giòn nhất nhưng ko đề nghị cho tới mật khẩu. Bài viết dưới đây của thitruongxemay.com vẫn khuyên bảo các bạn bí quyết thực hiện áp dụng ZiPi danh đến máy Android.

*

Các thao tác làm việc trả lời áp dụng ứng dụng ZiPi dành riêng cho máy Android:

Bước 1:Thứ nhất thì các bạn hãy mua áp dụng ZiPivề trang bị của mình.

Cách 2:Tiếp theo thì các bạn hãy thực hiện khởi rượu cồn áp dụng này bên trên sản phẩm công nghệ của chúng ta. Tại giao diện của vận dụng ZiPi, sau đó ban hãy dìm nútBắt đầunhằm ban đầu thực hiện nhé. Ứng dụng này đang từng trải bạnBật định vị địa điểm nhằm xác minh vị trí, để tự kia chúng ta có thể dò tìm kiếm WiFi sinh sống xung quanh địa điểm kia.

Cách 3:Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện phiên bản trang bị địa điểm vị trí cơ mà ZiPi đã update bên trên vật dụng, Và bên dưới của giao diện đã là list của những Wi-Fi làm việc bao quanh kia.

Xem thêm: Honda Sh Mode 125: Giá Xe Sh Mode 125, Sh Mode 125

Bước 4:Quý khách hàng hãy chọn 1 mạng Wi-Fi bất kỳ gần đó rồi bấm vào nút ít liên kết. Rồi ngay tiếp đến ứng dụng này gửi về cho chính mình một thông tin là chúng ta đã liên kết mạng Wi-Fi này thành công. Và lúc bọn họ bấm vào mạng này thì nó cũng đều có thêm đọc tin về thúc đẩy mạng này.

Cách 5:Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ Wi-Fi này với những người dân khác thì các bạn chỉ cần nhấp vào nút share. Sau đó nhập password vào rồi nhấn vào nút ít kết nối là được.

Bước 6:Để có thể sử dụng thêm một số trong những kỹ năng không giống nữa của ZiPi thì chúng ta có thể bấm vào biểu tượng tía vết chấm ở góc bên trên cùng của giao diện ZiPi. Sau kia các bạn hãy nhấn vào phần danh sách Wi-Fi vẫn thiết lập.

Cách 7:Tiếp theo bạn hãy nhấnTải list Wi-Fi. Lúc đó sẽ có được hàng loạt list WiFi về địa điểm các khu phượt, công tác …Nếu các bạn lựa chọn một vị trí như thế nào kia, thì ứng đã hỏi bạn vẫn muốn tải danh sách này hay là không. Nếu bạn muốn download hãy nhấp vào cài đặt về, nếu như không mong muốn cài đặt thì dấn không. Ngoài ra còn có những password share xuất xắc cài đặt nhằm đổi khác thiết lập cấu hình ZiPi…

Bước 8:Bạn có thể vào trong 1 địa điểm nào kia sinh sống bên trên bản đồ dùng trong giao diện vận dụng. quý khách rất có thể khám nghiệm được WiFi với password được chia sẻ tới những người dân khác.

Xem thêm: File:Newone - Vinfast Klara S

Trên đó là phần đông thao tác sử dụng áp dụng ZiPi, thực hiện WiFi miến phí tổn giành riêng cho thứ Android. Chúc chúng ta bao hàm thử khám phá công dụng độc nhất vô nhị.


Chuyên mục: Tổng hợp