Tai Nạn Xe Phương Trang Mới Nhất

Sau khi rứa vượt sang một xe tải, tài xế xe khách Phương Trang đã cố ý lách sang trọng phải, chèn một xe sản phẩm công nghệ lao lên lề con đường chỉ để… “dằn mặt”.

Bạn đang xem: Tai nạn xe phương trang mới nhất


Mạng buôn bản hội vừa mới đây xôn xao khi xuất hiện thêm một đoạn đoạn clip ghi lại trường hợp giao thông nguy hiểm, khiến cho nhiều bạn vô cùng bức xúc. Lúc một tài xế xe pháo khách sau khi lái xe vượt ẩu còn cố ý chèn đường, nghiền một xe máy lao vào lề đường, suýt dẫn mang đến tai nạn.


Vụ việc được xác định xảy ra vào thời gian 11 tiếng ngày 22.12.2022 bên trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Theo hình hình ảnh được camera hành trình dài gắn trên một xe hơi cùng lưu lại thông đánh dấu được, thời điểm nói trên, xe hơi này đang lưu thông trên Quốc lộ 1A. Lúc đến khu vực sát Trạm thu tiền phí Sông Phan, tự phía sau xuất hiện thêm một xe cộ khách nệm nằm ở trong phòng xe Phương Trang, với biển kiểm soát điều hành 51B-161.16 tăng tốc độ vượt lên.

Xem thêm: Mẫu Xe Air Blade 2017,Xe Honda Ab 2017 Có Mấy Màu? Giá Xe Air Blade 2017

Đáng nói, sau khoản thời gian vượt qua ô tô gắn camera, xe khách hàng này tiếp tục vượt thêm một xe mua và xe pháo máy, mặc mang đến thời điểm này xe máy và xe tải đang chạy song song, không đủ điều kiện an toàn để vượt.

Chưa hết, khi đã cố lách qua khe thon để thừa lên thành công, lái xe xe khách hàng còn núm tính đánh lái vơi sang phải, ép xe máy xả thân lề đường. Tình huống gian nguy suýt khiến cho người đàn bà và em bé trên xe ngã ngã.*

Tình huống lái xe mặc kệ nguy hiểm của tài xế xe khách khiến cho nhiều bạn vô thuộc bức xúc

Trên mạng thôn hội, đoạn clip ghi lại vụ việc sau thời điểm được đăng cài đặt đã lập cập lan truyền trên các diễn đàn, hội nhóm; thú vị sự để ý từ phần đông cư dân mạng. Đa phần bạn xem phần đông tỏ ra rất là bất bình cùng phẫn nộ với giải pháp lái xe thừa ẩu, bỏ mặc nguy hiểm cùng cách biểu hiện “hổ báo”, xem thường tính mạng con người người không giống của tài xế xe khách hàng nói trên.

tài khoản Châu Phạm bức xúc: “Mấy ông tài xế này không tồn tại lương tâm. Sao nó không nghĩ lỡ như vợ con nó chạy xe thiết bị bị tín đồ ta ép bởi vậy mà xẩy ra tai nạn? Liệu nó có đau khổ không?”. Nick name Phúc Tuyết ngán ngẩm: “Đó là tại sao tôi không lúc nào đi xe Phương Trang. Đi một đợt duy nhất nhưng toàn ở niệm phật”.

Trong khi, tài khoản Súp Lơ bình luận: “Mấy ông bác tài xe Phương Trang thì ngoài nói rồi”. Người tiêu dùng Mai Truong viết: “Thiết suy nghĩ thi bằng lái nên bình chọn thêm nhân phẩm. Suýt chết biết bao nhiêu lần với bọn này”.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng công bố yêu ước cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh với xử phát nghiêm trường hợp vi phạm luật này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.