SỬA CHỮA XE NÂNG ĐIỆN

Chuyên sửa chữa xe nâng điện của các hãng: Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu, Nissan, Shinko, Sumitomo, Linde, …


Sửa xe pháo nâng điện tại Visip 1

Kiểm tra sửa chữa thay thế xe nâng năng lượng điện tại một công ty ở Visip 1 sống tại Bình Dương


Dịch Vụ bảo dưỡng Xe Nâng

Bảo trì – bảo dưỡng xe nâng điện, bảo dưỡng hồi sinh bình điện, ắc quy xe cộ nâng


Sửa chữa trị bo mạch xe nâng hàng hóa điện

Sửa chữa bo tinh chỉnh và điều khiển xe nâng năng lượng điện Komatsu, Toyota, TCM, Nichiyu, Linde ……*

Sửa chữa trị xe nâng điệnCác lỗi xe nâng điện thường gặpCác thành phần đặc biệt quan trọng của xe nâng hàng hóa điệnHệ thống điều khiển và tinh chỉnh + khối hệ thống dây điện tinh chỉnh và điều khiển + dây điện cồn lựcSửa trị Bình Điện xe Nâng
*

*

*

Sửa chữa xe nâng điệnCác lỗi xe pháo nâng năng lượng điện thường gặpCác thành phần đặc biệt quan trọng của xe nâng hàng điệnHệ thống tinh chỉnh và điều khiển + khối hệ thống dây điện tinh chỉnh + dây điện động lựcSửa chữa trị Bình Điện xe Nâng

Sửa chữa trị xe nâng điện

*
Sửa chữa xe nâng điệnKhi một doanh nghiệp có nhu cầu chi tiêu một loại xe nâng dùng để nâng/hạ, di chuyển hàng hóa ship hàng cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

Bạn đang xem: Sửa chữa xe nâng điện

Tùy theo ngân sách, tùy theo yêu ước của các bước doanh nghiệp sẽ cân nhắc lựa chọn mua xe nâng với chất lượng còn new 100% hoặc xe cộ nâng đang qua sử dụng.

Cho cho dù lựa chọn cài xe nâng hàng mới hay xe nâng hàng đã qua sử dụng thì người tiêu dùng luôn quan tâm đến các yếu tố: unique của xe pháo nâng, dòng xe nâng này có được dùng nhiều hay không, phụ tùng thay thế có dễ dàng tìm khi cần, các chính sách hậu mãi sau chào bán hàng.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều thương hãng xe nâng đươc áp dụng nhiều như: Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, TCM, Sumitomo, Nichiyu, TCM, Shinko, BT, Raymond, Linde, Still, Crown…

Những uy tín xe nâng được nêu ngơi nghỉ trên được cung cấp bởi các tập đoàn lớn gồm kinh nghiệm, rất tốt đến tự Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…

Xe nâng hàng dành riêng hay các thiết bị đồ đạc nói bình thường cho mặc dù có hiện đại, rất chất lượng đến mấy thì sau một thời hạn sử dụng sẽ gặp gỡ các vấn đề về kỹ thuật. Các vấn đề kỹ thuật thường gây ra trong quy trình sử dụng như: thứ tư bảo trì và thay thế định kỳ, phụ tùng hao mòn do quy trình sử dụng, hư hư xe nâng do áp dụng không đúng cách, các hư hỏng gây ra không ước ao muốn.

Khi xe cộ nâng năng lượng điện đứng lái (xe nâng năng lượng điện ngồi lái) không chuyển động được doanh nghiệp có khả năng sẽ bị thiệt sợ về về mặt công dụng kinh tế, nếu xe nâng sản phẩm không thể vận động được thời hạn càng thọ thì doanh nghiệp lớn càng bị thiệt hại các hơn.

Chi chi phí cho việc sửa chữa thay thế xe nâng ko những dựa vào vào đời của xe, một số loại xe, năm chế tạo hay chứng trạng hư hỏng mà lại còn dựa vào vào vấn đề lựa chọn 1-1 vị cung cấp dịch vụ. Bởi vì các solo vị hỗ trợ dịch vụ xe pháo nâng khác nhau sẽ bao gồm những mức ngân sách sửa chữa xe nâng hàng khác nhau.

Chi phí sửa chữa thay thế xe nâng hoàn toàn có thể vài triệu, vài chục triệu thậm chí là có các hư lỗi mà chi tiêu sửa chữa quá lớn, việc sửa chữa không hiệu quả bằng việc loại trừ chiếc xe cộ nâng bây giờ và mua chiếc xe nâng hàng hóa khác.

Để thay thế và chuyển xe nâng hoạt động trở lại trong thời gian nhanh nhất có thể doanh nghiệp nên phải bảo đảm an toàn 02 yếu tố sau:

Có nhân viên kỹ thuật để tiến hành việc bảo trì, sửa chữa thay thế hoặc thuê đối chọi vị hỗ trợ dịch vụ xe nâng hàng thực hiện.Có sẵn các phụ tùng sửa chữa trong kho hoặc bảo vệ nhà cung ứng dịch vụ luôn luôn có phụ tùng sửa chữa thay thế khi đề nghị thiết.

Xem thêm: Tem Exciter 135 Mx Trắng Tím Đầy Nổi Trội, Chiêm Ngưỡng Exciter 150 Màu Tím Mộng Mơ

Nhằm phía dẫn phương pháp tìm ra lý do hư hỏng, cách theo dõi và cách xử lý khi xe nâng hàng gặp các sự núm về kỹ thuật. Trong phạm vi chăm môn, bởi những kỹ năng và kiến thức và gớm nghiệm thực tế trong nghành xe nâng năng lượng điện Cuongboard xin được phép trình diễn như bên dưới đây.

Những biểu lộ thường gặp gỡ khi xe nâng hàng hóa bị lỗi hỏngXe nâng đang chạy tự nhiên mất mối cung cấp toàn bộ.Xe sẽ hoạt động, tự nhiên và thoải mái xe nâng ko tiến lùi được, xe pháo nâng không nâng hạ được hoặc bị mất trợ lực lái.Sau lúc sạc bình năng lượng điện xong, xe pháo không chuyển động được.Xe nâng năng lượng điện đang chuyển động bình thường, tắt khóa đi nạp năng lượng cơm trưa xong, bẻ khóa lên screen báo thông thường nhưng không vận động được.Xe chạy sinh sống ngoài môi trường thiên nhiên khô thì bình thường, tuy thế vào kho rét thì không vận động được.Xe chạy hoặc nâng hạ khôn xiết chậm, tốc độ chạy khoảng tầm 3km/giờ. Ngoài ra dây motor siêu nóng.Tay lái nặng một bên, bên còn sót lại vẫn nhẹ bình thường.Xe hoạt động chập chờn, dịp được dịp không, nhằm lâu lâu mở khóa thì chạy được.Xe chạy thông thường nhưng khi nâng nghiền tải mạnh thì mất nguồn.

Bên cạnh đó còn rất nhiều biểu thị khi xe chạm mặt trục trặc. Xe chúng ta đang gặp gỡ hư hư ư ? Hãy contact với chúng tôi ngay, công ty shop chúng tôi sẽ điều ngay phần tử kỹ thuật điện thoại tư vấn điện thẳng để tư vấn cho bạn, thậm chí các kỹ thuật viên với rất nhiều năm tởm nghiệm có thể sẽ mang đến chỗ chúng ta trực tiếp giải quyết và xử lý vấn đề mà xe bạn gặp mặt phải.


*

Các lỗi xe cộ nâng năng lượng điện thường gặpLỗicảm thay đổi (sensor)Lỗiđiều khiển.Lỗicân bằng.Lỗitrợ lực lái.Lỗiphanh cơđiệntừChết bo mạch.Chết chi tiết trong hệ thống cơ điệntử củaxe.Lỗi hư lỗi ở cần tinh chỉnh và điều khiển sốLỗi ko chạy tới với chạy luôi được nhưng màn hình hiển thị không báo lỗi hoặc chỉ báo bíp bípLỗi không chạy được trên màn hình hiển thị hiển thị mã lỗiLỗi ko nâng hoặc ko hạ càng xe nâng được nhưng màn hình hiển thị lại ko báo lỗiLỗi bắt đầu vừa bẻ khóa thì bơm thủy lực chạy hết tốc độLỗi hư heo dầu do thực hiện nguồn nhiên liệu có không ít tạp hóa học bẩnLỗi quản lý gây gãy nĩa cùng chênh lệch nĩa& nhiềulỗikhác…

Khi bạn gặp gỡ vấn đề về xe cộ nâng, hãy contact ngay đến công ty chúng tôi để được support khắc phụ sự cố cũng tương tự báo giá thay thế nếu bạn muốn cần cửa hàng chúng tôi đến nơi thay thế giúp bạn.

Bảng mã lỗi xe nâng hàng hóa điệnMÃ LỖI xe NÂNG ĐIỆN KOMATSU ↵MÃ LỖI xe cộ NÂNG ĐIỆN TOYOTA ↵MÃ LỖI xe pháo NÂNG ĐIỆN NICHIYU ↵MÃ LỖI xe NÂNG ĐIỆN SHINKO ↵MÃ LỖI xe NÂNG ĐIỆN SUMITOMO ↵MÃ LỖI xe pháo NÂNG ĐIỆN LINDE ↵MÃ LỖI xe cộ NÂNG ĐIỆN BT ↵

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.