SƯ THẦY ĐẬP XE

(CAO) tương quan đến vụ sư thầy tu hành tại chùa Khải Đoan sinh hoạt TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk phá huỷ xe ô tô của bạn đi đường sau khi xảy ra xích míc trong giao thông, trưa 10-9, thầy Hải Thông - Phó trụ trì miếu Khải Đoan mang đến biết, ông trần ngọc thành là tăng chúng tại chùa 10 năm qua, tất cả pháp danh là Minh Truyền.

Bạn đang xem: Sư thầy đập xe


“Trong thời hạn tu hành, thầy Minh Truyền đã tới trường Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh. Mặc dù nhiên, sau thời điểm học mang lại năm sản phẩm công nghệ 3 thì thầy bao gồm những biểu thị bất thường về tư tưởng nên nên nghỉ học. Sau thời điểm nghỉ học tập 3 năm, thầy Minh Truyền liên tiếp xin đi học lại. Nhưng mang lại lúc đi thực tập, thầy Minh giữ lại tiếp có nhiều bộc lộ tâm lý phi lý nên buộc phải nghỉ học tập lần nữa”, thầy Hải Thông nói.

Cũng theo thầy Hải Thông, khoảng chừng tháng 7 âm định kỳ năm nay, thầy Minh để lại có biểu lộ tâm lý bất thường, tuyệt nói nhảm, ham mê nghe nhạc và có biểu thị chống lại phần nhiều người. Trước những thể hiện tâm lý không bình thường của thầy Minh Truyền, nhà chùa đã mang đi khám nhiều nơi. Tuy nhiên, thầy Minh Truyền những lần không chịu uống thuốc. Thời gian gần đây, các bộc lộ bất thường về tư tưởng càng có nhiều diễn đổi thay theo khunh hướng xấu đi.

"Những lúc thông thường thầy Minh Truyền hết sức thích lý luận, nói năng chuẩn chỉnh xác. Nhưng phần lớn lúc bất thường, thầy gần như không nghe chủ ý của ai, chỉ nghe những người lớn tuổi trong chùa. Cách đây không lâu còn có biểu lộ chống lại những lời khuyên của mình và cả thầy trụ trì", thầy Hải Thông cho biết thêm thêm.

Nói về hành động của mình, ông thành thừa nhận mình đã sai. Theo ông Thành, xuất phát từ ý thức của người tham gia giao thông vận tải nên sẽ bức xúc. "Tôi đã đi Thái Lan. Người dân thái lan Lan không hề bấm còi còn bạn dân của bản thân mình thì bấm bé inh ỏi", ông thành nói.

Xem thêm: Phanh Tang Trống Là Gì Có Nên Sử Dụng Hay Không? Phanh Tang Trống Là GìCũng theo lời nhắc của ông Thành, do ức chế việc người lái xe xe ô tô con bấm còi, ông đang xuống xe và yêu cầu người này phải xin lỗi, còn nếu như không xin lỗi thì sẽ đập kính chiếu hậu. Mặc dù nhiên, người này ngồi yên trên xe cần ông đã lấy cây gậy với theo đập vào kính chiếu hậu. Sau đó, ông Thành thường xuyên yêu cầu người đi xe xe hơi con hạ kính xuống để xin lỗi, còn nếu như không thì vẫn đập kính. Nhưng người này vẫn ko hạ kính nên ông trần ngọc thành đã đập vào kính cửa xe.

Tiếp đó, ông thành yêu ước xin lỗi một đợt nữa nhưng fan đi xe xe hơi vẫn không triển khai theo đề nghị ông đã đập thêm một chiếc nữa vào xe ô tô. Sau đó, bởi vì thấy tín đồ đi đường đòi bắt lại cần ông sẽ lái xe chạy về chùa.

Như CAO đã gửi tin, vào tầm khoảng 10 giờ nửa tiếng ngày 9-9, ông trần ngọc thành điều khiển xe pháo máy trên phố Nguyễn Tất Thành phía từ Km3 về quanh vùng ngã sáu Buôn Ma Thuột. Hôm nay giữa trần ngọc thành và anh Nguyễn quang Nhật (37 tuổi, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) điều khiển xe ô tô 4 chỗ xẩy ra mâu thuẫn, trần ngọc thành đã sử dụng gậy đập tan vỡ 1 gương chiếu hậu, 2 tấm kính cửa xe và có tác dụng hư lỗi 1 nẹp kính cửa ngõ xe của anh Nhật. Sau vụ việc, Công an TP.Buôn Ma Thuột vẫn mời ông trần ngọc thành lên có tác dụng việc.(CAO) sáng sủa 10-9, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) mang lại biết, đang thường xuyên điều tra, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản so với ông Lê Văn Thành (31 tuổi, đang tu hành tại một ngôi chùa ở TP.Buôn Ma Thuột).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.