Sơn Xe Máy Tại Nhà

Làm đẹp nhất là khái niệm không chỉ là dành riêng rẽ cho các cô gái phụ nữ. Làm đẹp còn đúng với những cái xe lúc được tân trang. Ngoài các món đồ chơi mắc tiền thì phần sơn xe cũng là 1 phần không thể thiếu. Thể loại Tự sửa xe pháo sẽ giới thiệu cách tô xe máy thế nào cho đẹp, sơn dặm xe máy ra làm sao và giải pháp sơn tĩnh điện xe máy.


Một số khái niệm

Trong đánh xe vật dụng sẽ có không ít khái niệm kỳ lạ như phun sơn, sơn tĩnh điện với sơn dặm.

Vậy xịt sơn là gì? xịt sơn là sử dụng máy nén khí khiến cho sơn phun thành dạng bụi. Những vết bụi sơn sẽ bám một lớp mỏng tanh trên bề mặt của vỏ xe khiến cho vỏ xe gồm màu đồng đều.

Bạn đang xem: Sơn xe máy tại nhà

Dụng vắt sơn xe pháo máy gồm những: máy nén khí, súng phun sơn, quạt gió, chà nhám, máy tiến công bóng, bình phân ly dầu khí….

Sơn tĩnh điện xe máy (hay có cách gọi khác là sơn khô) là technology giúp sơn dính vào lên bề mặt sản phẩm mà không gây độc hại môi trường. Trong đánh xe máy, đánh tĩnh năng lượng điện thường được ứng dụng trong tô vành, mâm xe.

*

Các bước để làm thủ tục thay đổi màu sơn xe như sau:

Bước 1: Đến nơi mừng đón đăng cam kết xe để triển khai thủ tục biến hóa màu đánh xe máyBước 2: Điền vào tờ khai đăng ký xe theo mẫuBước 3: Nộp hồ nước sơ tất cả tờ khai đăng ký xe, giấy đk xe cũBước 4: Nộp lệ tổn phí đổi màu sơnBước 5: Đợi dấn kết quảBước 6: đổi khác màu sơn như đã đăng ký trước đó.

Cách tô xe máy tại xưởng

Sơn xe đồ vật tại xưởng chia thành 3 giai đoạn. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: làm nền

Xả nhám những chỗ bị xước bên trên vỏ xe pháo máy. Công đoạn này giúp lớp tô xe máy sau đây bóng hơn.Sửa hồ hết chỗ bị móp, méo và dọn dẹp và sắp xếp xeSử dụng Polyester Putty phần lớn chỗ bị trầy xước, vỡ, lồi lõmDùng nhám bọc lại vị trí vừa thoa bột Polyester PuttyDùng tô lót chuyên cần sử dụng lót lại tiếp đến sấy nhiệt ở ánh nắng mặt trời 55-60 độ C.Sau lúc sấy, nếu như còn các vết xước nhỏ tuổi thì sử dụng bột trét mềm trét lại.Sau đó sử dụng nhám nhuyễn bọc lại vỏ xe sẽ qua cách xử trí sao cho mặt phẳng mịn, ko gò.

Giai đoạn 2: Sơn

Pha sơn theo như đúng tỉ lệSau kia sơn lótSau khi sơn lót thô thì sơn color chínhPhun lớp áo 2k bảo vệSấy với hấp vỏ xe ở ánh nắng mặt trời 55-60 độ C trong 45 – 60’

Giai đoạn 3: Đánh bóng

Lấy nhám mịn bọc đều toàn cục bề mặtSau đó dùng Bas tự động hóa Colour thoa phần đông bề mặtĐánh trơn vỏ xe bằng máy đánh bóng chuyên dụng

Cách sơn xe sản phẩm công nghệ tại nhà

Tự đánh xe máy tại nhà không phải ai ai cũng có thể có tác dụng được. Mặc dù nhiên, không ít người dân vẫn ao ước thử sức nhằm tự chế tạo ra một loại xe đơn lẻ của riêng mình. Dưới đây là cách tô xe máy tận nơi mà chúng ta cần xem xét để một bao gồm một lớp tô như ý.

Xem thêm: Nhạc Phim Ngày Đó Dẫu Buồn (Anh Vẫn Biết) By Huy Vũ On, Vé Xem Phim Có Được Đổi Trả, Hoàn Hủy Không

Đầu tiên chúng ta cần sẵn sàng máy nén khí (máy hơi) cùng súng phun sơn. Và cần thiết nhất là màu sơn. Chúng ta có thể nhờ tiệm pha color sơn hộ. Nếu không tồn tại súng phun sơn, chúng ta có thể mua tô xịt ATM. Sau khi chuẩn bị sẵn vật dụng nghề, chúng ta tháo dàn áo của xe, tem zin. Lau sạch lớp keo cũ bằng xăng hoặc dầu hoả. Sau thời điểm lau sạch, các bạn dùng nhám P800 để xả nhám. Giải pháp xả nhám: làm ướt nhám với phần cần xả, kế tiếp lấy nhám tiến công nhẹ tính đến khi phần phải xả không hề bóng (mất đi lớp 2K).Xả nhám xong, các bạn phơi thô và làm cho sạch xe nhằm sơn lót. Vào trường hợp áp dụng bình phun ATM, nếu muốn màu chính tối và sậm màu thì cần sử dụng sơn lót mã A212. Ngược lại, nếu muốn màu chủ yếu lên màu sáng cùng tươi thì dùng sơn lót mã A200. Trước lúc sơn nhớ nhấp lên xuống kỹ bình khoảng tầm 1-2 phút với nhớ tô thật hầu như tay, mỏng. Sau khi sơn lót xong, chúng ta đem phơi khô.Bước tiếp theo các bạn sẽ sơn màu thiết yếu với xem xét sau:Phun sơn sản phẩm có hình phức tạp thì phun từ trong ra ngoài, cạnh tranh trước, dễ sau.Phun từ bỏ trái sang nên rồi lại từ đề xuất sang trái, từ bên trên xuống dưới cùng từ dưới lên trên. Xịt sơn liên tục, phần đa tay cho tới khi đậy toàn bề mặt. Sơn khoảng tầm 2 lớp, từng lớp giải pháp nhau 10’. Sau khi phun sơn xong xuôi phơi khôSau khi sản phẩm khô, các bạn sơn đậy lớp 2K bảo vệ. Nếu sử dụng sơn ATM thì dùng sơn đậy mã A10. Lớp sơn phủ sẽ thô sau 3-5 tiếng.

Một vài trường hợp lỗi và biện pháp khắc phục

Hạt đánh to, sần sùi

Trường vừa lòng này xảy ra với nhiều nguyên nhân:

Khi sơn nhằm súng thừa xa mang đến khi đến mặt phẳng sản phẩm sơn vẫn khô cùng bị vón cụcDo bụiSơn không được pha theo như đúng tỉ lệHơi khí quá nhỏ tuổi không thể làm cho bung phân tử sơn dẫn mang lại sơn bị vón cục

Cách xung khắc phục:

Lau tô đi với sơn lại. Trước lúc sơn, nhớ phun test lên mặt phẳng phẳng ngẫu nhiên xem sơn bao gồm mịn và đa số không. Sau thời điểm thấy ổn mới phun lên sản phẩm.

Sơn không kết dính lên sản phẩm

Nguyên nhân:

Vệ sinh sản phẩm không sạchBề mặt gồm bụi, không khô

Cách tự khắc phục: vệ sinh đi và sơn lại

Lưu ý: Phải vệ sinh thật kỹ bề mặt. Lau bởi nước thì phải đợi khô mới được sơn.

Sơn bị nổ

Nguyên nhân: láng khí bị vỡ

Cách xung khắc phục:

Đợi lớp đánh bị vỡ lẽ khô thì xịt lạiLau đi với sơn lại từ đầu.

Sơn không đều, vị trí đậm chỗ nhạt

Nguyên nhân: xịt sơn quá ngay gần hoặc thừa xa. Yêu cầu nhớ khoảng cách phun cho màu đẹp nhất là 20cm.

Cách tương khắc phục: Chỉnh đầu súng có độ bắt đầu sơn là 15cm. Khi phun đi cấp tốc tay, mặt đường khí chỉnh vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.