Sơn Đầu Hỏa Hợp Màu Gì

Sơn Đầu Hỏa là gì, sinh vào năm nào, thích hợp mệnh gì, color gì, nên trồng cây gì và xăm hình gì? toàn bộ những thắc mắc xung quanh hấp thụ âm này sẽ được Nhà Đất Mới giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây. Xem thêm ngay để hiểu hơn về nạp âm này nhé!


*
Sơn Đầu Hỏa là lửa trên núi

Mệnh Hỏa được chia làm 6 nạp âm là: Lư Trung Hỏa, tô Đầu Hỏa, Tích kế hoạch Hỏa, đánh Hạ Hỏa, Phúc Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa. Trong đó, sơn Đầu Hỏa được đọc là lửa bên trên núi.

Bạn đang xem: Sơn đầu hỏa hợp màu gì

Dịch theo nghĩa Hán Việt cụ thể Sơn Đầu Hỏa như sau: “Sơn” là “núi”, “Đầu” là đỉnh hay núi non, “Hỏa” là “lửa”. Lửa trên núi tốt ngọn lửa nhân tạo được sinh ra khi người dân đốt nương có tác dụng rẫy để canh tác.

Theo tử vi, những người dân mệnh tô Đầu Hỏa là những người dân sinh vào những năm liền kề Tuất (1994) với Ất Hợi (1995). Nỗ lực thể:

Giáp Tuất 1994 tô Đầu Hỏa: gần kề thuộc Mộc, Tuất trực thuộc Thổ: Thiên can tự khắc Địa chi cần là fan khá đơn độc, vất vả trong cuộc sống, công việc.Sơn Đầu Hỏa 1995 Ất Hợi: Ất thuộc Mộc, Hợi trực thuộc Thủy tương sinh. Bởi thế Sơn Đầu Hỏa Ất Hợi là phần lớn thường gặp gỡ người may mắn, mèo lợi hơn so với bản mệnh tô Đầu Hỏa giáp Tuất.

II. Tổng quan cơ bản con người, tính giải pháp Sơn Đầu Hỏa


*
Sơn Đầu Hỏa là những người dân nhiệt tình, tích cực

1. Nhỏ người, tính cách

Những fan thuộc nạp âm Sơn Đầu Hỏa đều sở hữu tính phương pháp nhiệt tình, tích cực. Họ sôi nổi, hăng say không còn mình vì công việc, thích giúp đỡ những người xung quanh.

Bản tính từ lập là điểm mạnh lớn tốt nhất và ví dụ nhất của không ít người đánh Đầu Hỏa. Khi gặp gỡ khó khăn bọn họ không kêu ca, nhờ vả nhưng mà sẽ cô quạnh giải quyết vấn đề.

Tuy là nạp âm ở trong hành Hỏa, thế nhưng những fan Sơn Đầu Hỏa ít khi nóng nảy, hấp tấp, vội vàng. Chúng ta không phù hợp khoe khoang khôn cùng khiêm tốn, đặc biệt quan trọng biết duy trì chữ tín, làm cho rồi new nói. Bởi vậy, họ được gia đình, chúng ta bè, sếp tin tưởng, quý mến.

Đồng hành cùng ưu điểm, tô Đầu Hỏa cũng có những điểm yếu kém như: hiếm khi thể hiện cảm xúc khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó hiểu. Hay băn khoăn lo lắng cho bây giờ và tương lai, vày vậy nhưng mắc kẹt trong những suy nghĩ.

2. Công danh, sự nghiệp

Thế mạnh mẽ của Sơn Đầu Hỏa là kĩ năng sáng tạo, nhạy cảm bén. Trong đầu họ luôn ngập tràn những ý tưởng, ham và hy vọng thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông minh, si học hỏi, tô Đầu Hỏa thích hợp với đầu bếp, thiết kế, phong cách thiết kế sư, lập trình sản phẩm tính, con quay phim, chụp ảnh,…

3. Tình duyên, hôn nhân

Sơn Đầu Hỏa mặc dù là ngọn lửa lặng lẽ rực cháy. Sự nhiệt liệt trong tình yêu với hôn nhân của họ không miêu tả ra phía bên ngoài mà sục sôi như nham thạch của núi lửa.

III. Phong thủy cho tất cả những người mệnh tô Đầu Hỏa

1. Tô Đầu Hỏa thích hợp màu gì?


*
Bảng color tương sinh với đánh Đầu Hỏa

Là một trong những nạp âm nằm trong hành Hỏa. Vị vậy, tô Đầu Hỏa hợp màu gì dựa vào vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Những màu xanh lục trực thuộc hành Mộc cùng đỏ, cam , hồng, tím ở trong hành Hỏa hồ hết là phần lớn màu phù hợp mệnh đánh Đầu Hỏa. Sử dụng những màu sắc này sẽ mang tới may mắn, thuận lợi.

Những màu sắc Sơn Đầu Hỏa không nên dùng là trắng, xám, ghi nằm trong hành Kim và đen, xanh dương ở trong hành Thủy. Thực hiện những màu sắc này sẽ khiến cho Sơn Đầu Hỏa luôn luôn cảm thấy bị ức chế chổ chính giữa lý, suôn sẻ cũng chính vì như vậy mà giảm đi.

Xem thêm: Giá Xe Honda Airblade 2017 Tại Đại Lý Bán Bao Nhiêu? Giá Xe Air Blade 2017

2. Tô Đầu Hỏa thích hợp mệnh gì? đánh Đầu Hỏa tự khắc gì?

Sơn Đầu Hỏa thuộc mệnh Hỏa. Do vậy, tô Đầu Hỏa phù hợp với mệnh nào, xung khắc mệnh nào phải xem xét dựa trên quy luật tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo đó, đánh Đầu Hỏa cơ phiên bản hợp cùng với mệnh Mộc, Hỏa với Thổ, khắc với mệnh kim và mệnh Thủy.


*
Quan hệ tử vi ngũ hành tương sinh – tương khắc

Sơn Đầu Hỏa và những nạp âm ở trong hành Kim:

Theo quy qui định ngũ hành khắc chế và kìm hãm “Hỏa khắc Kim”. Các nạp âm trực thuộc hành Kim gồm: tìm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim, bôi Xuyến Kim, Sa Trung Kim khi kết phù hợp với Sơn Đầu Hỏa hầu hết bị nung chảy, rước lại kết quả không ai muốn muốn.

Trường hợp đặc biệt duy độc nhất là tô Đầu Hỏa với Hải Trung Kim: 2 bạn dạng mệnh này gần như không thể gồm sự phối kết hợp nên ko xung cũng không khắc.

– đánh Đầu Hỏa với các nạp âm ở trong hành Mộc:

“Mộc sinh Hỏa”, toàn bộ các hấp thụ âm ở trong hành Mộc là Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, tùng bá Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc khi kết hợp cùng đánh Đầu Hỏa đều mang đến cát lợi, may mắn.

– tô Đầu Hỏa và những nạp âm ở trong hành Thủy:

Các hấp thụ âm ở trong hành Thủy lúc kết hợp với Sơn Đầu Hỏa đều đem về sự tiêu tan, tiêu vong cho tô Đầu Hỏa. Nước của Thủy dù khủng hay nhỏ đều có công dụng dập tắt ngọn lửa vẫn cháy hay đơn giản và dễ dàng làm giảm đi sức mạnh của ngọn lửa. Thế cho nên mà không tốt, không vượng cát.

Sơn Đầu Hỏa và những nạp âm ở trong chính phiên bản mệnh Hỏa:

Đa số những nạp âm ở trong hành Hỏa khi kết hợp cùng tô Đầu Hỏa số đông mang ý nghĩa hỗ trợ, ngày càng tăng vượng khí.

Tuy nhiên, Tích kế hoạch Hỏa với Phú Đăng Hỏa lại không phù hợp Sơn Đầu Hỏa. Bởi:

Tích định kỳ Hỏa là lửa sấm sét, hay kéo theo mưa lớn khiến Sơn Đầu Hỏa bị mưa dập tắt.Phú Đăng Hỏa là ngọn đèn dầu nhỏ dại le lói không đem về nhiều sức khỏe cho tô Đầu Hỏa, thậm chí còn theo tuổi, Thìn – Tuất và Tỵ – Hợi xung khắc nhau đề nghị sự kết hợp không tốt.

Sơn Đầu Hỏa và những nạp âm ở trong hành Thổ:

Theo quan hệ tử vi ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Sơn Đầu Hỏa kết phù hợp với nạp âm nằm trong hành Thổ sẽ tạo cho cục diện giỏi đẹp, hầu như điều may mắn, cat lợi.

Tuy nhiên, đánh Đầu Hỏa khi kết phù hợp với Đại Trạch Thổ lại ko mang ích lợi gì. Bởi, mặc dù Hỏa sinh Thổ nhưng thực tiễn 2 nạp âm này không còn tương tác cùng với nhau. Đặc biệt, địa đưa ra năm của 2 hấp thụ âm hình hại cho nhau nên khi phối kết hợp sẽ không đưa về may mắn.

3. Mệnh sơn Đầu Hỏa đề xuất xăm hình gì?


*
Người mệnh Hỏa đề nghị xăm hình phương diện trời

Khi chọn lọc hình xăm mang lại mệnh tô Đầu Hỏa, bọn họ cần để ý đến màu sắc sao cho tương xứng hoặc tương sinh với bạn dạng mệnh. Về hình xăm, các hình xăm tương quan đến cây trồng và lửa như phượng hoàng lửa, cỏ 3,4 lá, núi lửa, cây tre, hoa hướng dương, mặt trời,… là các hình xăm tốt cho sơn Đầu Hỏa.

4. Tô Đầu Hỏa hợp cây gì?


Người trực thuộc nạp âm tô Đầu Hỏa phải trồng hồng môn để tăng vượng khí, hút tài lộc

Ngoài hình xăm thì cây xanh cũng là trong những yếu tố hỗ trợ, đưa về may mắn cho người thuộc bạn dạng mệnh tô Đầu Hỏa.

Các một số loại cây tử vi nạp âm này đề xuất trồng là số đông cây có màu sắc thuộc hành Hỏa như: Hồng môn, trạng nguyên, phú quý,…

Trên đây là không thiếu thốn những thông tin về Sơn Đầu Hỏa. Hy vọng, với những share trên bên Đất Mới hoàn toàn có thể giúp các bạn hiểu rộng về hấp thụ âm này cũng tương tự vận dụng được những yếu tố phong thủy đưa về may mắn cho bạn dạng thân.

Đừng quyên truy vấn trang tin MUA BÁN NHÀ ĐẤT hàng ngày để update và kiếm tìm kiếm các bất hễ sản vừa ý nhé!

Ngoài ra, tại siêng mụcPHONG THỦYcủa shop chúng tôi cũng luôn luôn cập nhập những bài viết tư vấn tử vi phong thủy từng tuổi, từng mệnh trường đoản cú các chuyên gia phong thủy mặt hàng đầu. Hãy xem thêm ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.