TỔNG ĐÀI & SỐ ĐIỆN THOẠI NHÀ XE PHƯƠNG TRANG SÓC TRĂNG

* lưu ý: thời hạn đón và trung đưa xe bao gồm thể biến hóa phụ nằm trong vào tỷ lệ giao thông trên từng thời điểm. Kính mong quý quý khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Tổng đài & số điện thoại nhà xe phương trang sóc trăng

 Được xem thêm những tin tức cơ phiên bản liên quan đến sự việc chọn cùng đặt vé như: tên hãng xe, đường xe, mã số ghế, cách làm và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng trên thitruongxemay.com được thitruongxemay.com khẳng định bảo mật hoàn hảo nhất theo chính sách bảo vệ thông tin khách hang của thitruongxemay.com. - Việc tích lũy và sử dụng thông tin của bạn chỉ được triển khai khi gồm sự đồng ý của khách hàng đó trừ đều trường hợp pháp luật có công cụ khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến thành phần hỗ trợ khách hàng của thitruongxemay.com. Khi nhận ra khiếu nài của hành khách, thành phần hỗ trợ người tiêu dùng của thitruongxemay.com sẽ chuyển ngay năng khiếu nại đó mang lại Hãng xe cộ bằng các phương thức sớm nhất có thể và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc cùng tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng bên trên thitruongxemay.com để hoàn toàn có thể hiểu và thực hiện được các chế độ và lao lý tại thời điểm đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc nuốm truy cập) ngẫu nhiên các thương mại & dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện nào khác ngoại trừ giao diện được hỗ trợ bởi thitruongxemay.com

6.

Xem thêm: Mạng Thủy Hợp Xe Màu Gì - Người Mệnh Thủy Hợp Mua Xe Ô Tô Màu Gì

 khách hàng đồng ý rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt động nào quấy phá hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui mừng mang email có đựng mã vé mang lại văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải thiết yếu xác, nếu như không sẽ bắt buộc lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các đợt nghỉ lễ Tết ( ngày thường qúy khách được quyền đổi khác hoặc diệt vé một lần tốt nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), tổn phí hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp gồm hành vi ăn gian , mod , phá hoại khối hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ ko đón / trung gửi tại những địa điểm xe trung chuyển cần yếu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học phấn kích mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Gần như trường hợp ăn gian mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đã KHÔNG chịu đựng trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn lại tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.