Số Điện Thoại Xe Phương Trang Bạc Liêu

* lưu ý: thời gian đón và trung đưa xe bao gồm thể chuyển đổi phụ thuộc vào tỷ lệ giao thông tại từng thời điểm. Kính muốn quý du khách thông cảm!


*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES

Kết nối với bọn chúng tôi

*
*

*

App Store

*

CH Play


*

*


1.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe phương trang bạc liêu

 Được tham khảo những tin tức cơ bản liên quan tới sự việc chọn với đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng trên thitruongxemay.com được thitruongxemay.com cam đoan bảo mật tuyệt vời theo bao gồm sách đảm bảo thông tin khách hàng hang của thitruongxemay.com. - Việc tích lũy và thực hiện thông tin của khách hàng chỉ được tiến hành khi có sự chấp nhận của người tiêu dùng đó trừ phần đa trường hợp điều khoản có khí cụ khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của thitruongxemay.com. Khi nhận ra khiếu nại của hành khách, thành phần hỗ trợ quý khách hàng của thitruongxemay.com sẽ gửi ngay năng khiếu nại đó mang lại Hãng xe pháo bằng các phương thức sớm nhất và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc cùng tuân theo các cơ chế và Quy định đang được đăng trên thitruongxemay.com để hoàn toàn có thể hiểu và thực hiện được các chính sách và luật tại thời gian đó.

5. Khách hàng gật đầu đồng ý không truy vấn (hoặc rứa truy cập) bất kỳ các thương mại & dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác ngoài giao diện được cung cấp bởi thitruongxemay.com

6.

Xem thêm: Giá Xe Yamaha Janus 125 2016 Tại Đại Lý (Giá Lăn Bánh) Là Bao Nhiêu? ?

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt hễ nào phá quấy hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui tươi mang e-mail có cất mã vé cho văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước giờ đồng hồ xuất bến ít nhất 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải thiết yếu xác, còn nếu không sẽ tất yêu lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các ngày lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách hàng được quyền biến hóa hoặc hủy vé một lần nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), chi phí hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp bao gồm hành vi gian lận , thủ thuật , phá hoại khối hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ chuyển cơ quan công dụng xử lý theo pháp luật .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại 1900 6067 trước khi đặt vé . Shop chúng tôi sẽ ko đón / trung đưa tại những vị trí xe trung chuyển cấp thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui mừng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. đầy đủ trường hợp ăn lận mua vé chưa phải thí sinh doanh nghiệp Phương Trang sẽ KHÔNG chịu đựng trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn trả tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.