Số Điện Thoại Nhà Xe Dương Hồng

Trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến tỉnh nghệ an và trái lại có con số khách dịch rời ngày càng nhiều. Xe Dương Hồng là trong số những nhà xe chuyển động lâu năm trên tuyến phố này. Hãng sản xuất xe đưa về những loại xe đời mới, an toàn, lịch sự giúp cho quý khách cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trên tuyến phố dài. Hãy thuộc thitruongxemay.com khám phá các tin tức về bên xe này qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Số điện thoại nhà xe dương hồng


Thông tin về đường xe, giá chỉ vé, tổng đài đặt véCác tuyến di chuyển của xe Dương Hồng:Số smartphone xe Dương Hồng và địa chỉ nhà xe:

Giới thiệu về nhà xe Dương Hồng

*

Nhà xe pháo Dương Hồng là công ty xe thân quen với nhiều người dân trên tuyến phố từ Đà Nẵng đến tỉnh nghệ an và ngược lại. Qua không ít năm có mặt và phạt triển, nhà xe luôn mang lại những dịch vụ quality nhất đến khách hàng.

Hãng xe mang đến cho quý quý khách nhiều dịch vụ với những tuyến xe thắt chặt và cố định di đưa từ Đà Nẵng cho Nghệ An. Dịch vụ của phòng xe có đến unique tốt nhất tương tự như phục vụ người sử dụng chu đáo.

Nhà xe luôn luôn phát triển không kết thúc phát triển và đưa về những chuyến đi bình an cho phần nhiều hành khách. Nhà xe có không ít chuyến xe hàng ngày để phần lớn người rất có thể lựa chọn cho doanh nghiệp tuyến tương xứng nhất.

Đây là trong những nhà xe lừng danh trên tuyến phố Đà Nẵng – Nghệ An được nhiều người nhận xét cao cũng giống như ưa thích hợp chọn lựa. Bên xe phát xuất đúng giờ, đón trả khách hàng đúng địa điểm và di chuyển bình an trong suốt chuyến đi.

Thông tin về con đường xe, giá bán vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Dương Hồng có những chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Đà Nẵng – nghệ an và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và xem thêm lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị tương xứng nhất, tránh triệu chứng hết vé. Hãy cùng thitruongxemay.com xem thêm lịch trình di chuyển của xe để hoàn toàn có thể đặt vé cùng di chuyển thuận lợi nhất.

Các tuyến dịch chuyển của xe pháo Dương Hồng:

– tuyến đường Đà Nẵng – Nghệ An:

+ dòng xe giường ở 43 chỗ: gồm 2 chuyến vào ngày, thời hạn khởi hành là 19h00, 21h45.

– Tuyến nghệ an – Đà Nẵng:

+ mẫu xe giường ở 43 chỗ: tất cả 2 chuyến trong ngày, thời hạn khởi hành là 19h00, 20h45.

Xem thêm: Cập Nhật Kích Thước Chuồng Xe B2 Mới Nhất, Kích Thước Chuồng Thi Xe B2 Dài, Rộng Ra Làm Sao

– tuyến đường Đà Nẵng – Bình Thuận với ngược lại:

+ đời xe giường ở 43 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời hạn khởi hành là 13h00, 15h30.

*

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Đà Nẵng – nghệ an và trái lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe chóng nằm Đà Nẵng – Bình Thuận và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại cảm ứng thông minh xe Dương Hồng và add nhà xe:

– trên Đà Nẵng:– tại Nghệ An:

Review của doanh nghiệp về đơn vị xe Dương Hồng

Chị Khanh, Đà Nẵng: chị thường chọn lựa hãng xe này để dịch chuyển từ Đà Nẵng – Nghệ An. Đây là một trong những hãng xe có uy tín trên thị phần và được nhiều người biết đến. Xe pháo chạy an toàn và ship hàng hành khách siêu chu đáo đề nghị chị luôn luôn lựa chọn nhà xe này.

Chị Nga, Đà Nẵng: xe khách Dương Hồng là trong những hãng xe chuyển động lâu năm trên đây. Khi cần dịch rời đến tỉnh nghệ an chị ưu tiên tuyển lựa nhà xe này. đơn vị xe mang đến xúc cảm thoải mái với êm ái cho chuyến du ngoạn của chị, không có cảm xúc mệt mỏi hay say tàu xe.

*

Anh Hiệp, Nghệ An: anh thường xuyên phải dịch chuyển trên tuyến phố từ nghệ an đến Đà Nẵng. Bài toán lựa lựa chọn một nhà xe để có chuyến đi thoải mái nhất không hẳn là điều đối kháng giản. Trường đoản cú khi nghe biết nhà xe pháo này anh luôn lựa chọn và có đươc một chuyến hành trình rất hài lòng.

Trên thị trường hiện thời có tương đối nhiều hãng xe khác nhau mang những ưu điểm và điểm yếu kém riêng biệt. Xe nệm nằm Dương Hồng là giữa những hãng xe lừng danh trên tuyến đường đường thành phố đà nẵng – Nghệ An. Xe dịch chuyển êm ái, đem về cho khách hàng sự dễ chịu và thoải mái nhất.

Với những thông tin chia đang từ thitruongxemay.com mong muốn mọi người sẽ có được được cho chính mình những tin tức hữu ích về vé xe, lộ trình cũng tương tự tổng đài đặt vé của xe Dương Hồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.