SỐ ĐIỆN THOẠI BẾN XE NAM ĐỊNH

Xe khách tp hcm đi nam giới Định – các bạn ở Nam Định và đang xuất hiện dự định di chuyển đến Hồ Chí Minh nhưng chưa tìm được nhà xe pháo thì rất có thể tham khảo những nhà xe mà công ty chúng tôi giới thiệu dưới nhé. Qua đây bạn có thể xem giá chỉ vé, để vé xe pháo đi hồ nước Chí Minh, định kỳ trình, số smartphone các hiệu xe khách … giá tốt và gửi hàng đi nam giới Định hoặc hcm được nhận xét cao. Mong mỏi rằng đây sẽ là tin tức hữu ích dành cho các bạn!


Thông tin chung tuyến đường Nam Định – hồ Chí Minh:

Chiều dài tuyến đường đường: 1.500 – 1.800 kmThời gian di chuyển: 30 – 40 Giờ Giá vé trung bình: 600.000đ – 1.300.000đ (giá vé có thể đã cố gắng đổi)

Là một trong những hãng xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên con đường đường Sài Gòn – phái nam Định và ngược lại, nhà xe cộ Huyền Phúc đang từng bước nhận được sự ủng hộ của quý hành khách. Để thực hiện sứ mệnh của mình, hãng xe cộ Huyền Phúc luôn dành sự thân thiết cao đối với mọi yếu tố cần thiết nhằm rước đến cho quý hành khách những chuyến xe pháo ngày càng an toàn, thoải mái và tiện lợi. Rất ao ước nhận được sự ủng hộ của quý khách dành riêng cho hãng xe cộ khách chúng tôi.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe nam định

Lịch trình bên xe :

Giờ xuất phát làm việc Nam Định: 16h:00: Đihểm đi (điểm đón khách) trong phòng xeGiờ cho nơi ở hồ nước Chí Minh: 22:00: Điểm đến (điểm trả khách) ở trong phòng xeThời gian chạy từ phái mạnh Định đi hồ Chí Minh của phòng xe khoảng: 30 giờLưu ý: những mốc thời gian đón, trả dưới là thời gian dự kiến. Lịch này còn có thể đổi khác tùy tình trạng thưc tế.

2 xe cộ Liên Tấn: phái nam Định – hồ Chí Minh

Hoạt động trên tuyến đường thành phố sài thành – nam giới Định, nhãn hiệu xe Liên Tấn là một trong số đầy đủ hãng xe khách được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với dịch vụ xe nệm nằm 40 khu vực tiện nghi, team ngũ nhân viên cấp dưới lịch sự, nhà xe Liên Tấn luôn cố gắng mang đến đến quý người tiêu dùng những chuyến đi thoải mái với an toàn. Hãng xe Liên Tấn ước muốn nhận được chủ ý đóng góp của quý quý khách hàng để phục vụ ngày một tốt hơn. đơn vị xe Liên Tấn rất cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp quý khách!


Lịch trình đơn vị xe :

Giờ xuất phát làm việc Nam Định: 14h:00: Điểm đi (điểm đón khách) trong phòng xeGiờ đến nơi ở hồ Chí Minh: 04h:00: Điểm cho (điểm trả khách) ở trong nhà xeThời gian chạy từ phái nam Định đi hồ Chí Minh ở trong phòng xe khoảng: 38 giờLưu ý: những mốc thời hạn đón, trả bên dưới là thời hạn dự kiến. Lịch này có thể đổi khác tùy tình trạng thưc tế.

3 xe cộ Mai Ảnh: nam giới Định – hồ nước Chí Minh

Từ lâu, những hành khách mong muốn đi lại trên tuyến đường thành phố sài gòn – nam Định đã không còn xa lạ với hãng xe khách Mai Ảnh. Nhà xe Mai Ảnh cung cấp dịch vụ thương mại xe rất chất lượng giường ở 40 nơi thoải mái, một thể nghi. Nhãn hiệu xe Mai Ảnh có 1 chuyến hằng ngày xuất phân phát tại té tư Bình Phước, Thủ Đức cùng Bến xe phái nam Định. Đến với dịch vụ ở trong nhà xe Mai Ảnh, quý khách sẽ cảm thấy an tâm và dễ chịu và thoải mái suốt đoạn đường đi. Nhãn hiệu xe khách Mai Ảnh rất mong luôn là công ty xe được quý người tiêu dùng nhớ đến.

Lịch trình công ty xe :

Giờ xuất phát sinh hoạt Nam Định: 12h:00: Điểm đi (điểm đón khách) trong phòng xeGiờ mang lại nơi ở hồ nước Chí Minh: 23h:30: Điểm đến (điểm trả khách) trong phòng xeThời gian chạy từ nam giới Định đi hồ Chí Minh của phòng xe khoảng: 35 giờ đồng hồ 30 phútLưu ý: những mốc thời hạn đón, trả dưới là thời gian dự kiến. Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.Nhà xe cộ Phú Qúy Hưng chuyên vận động trên tuyến Giao Thủy ( nam giới Định )- dùng Gòn. Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, công ty chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của bà bé gần xa. Với các chuyến xe cộ chạy sản phẩm ngày, du khách khi sử dụng thương mại & dịch vụ xe trong phòng xe hoàn toàn hoàn toàn có thể chủ động bố trí thời gian.

Xem thêm: Cặp Bánh Mâm Sirius Zin Hãng Chưa Sử Dụng, Giá Tháng 3/2021, Mâm 3 Cây Đĩa Yamaha Sirius


Giờ xuất phát ngơi nghỉ Nam Định: 12h:00: Điểm đi (điểm đón khách) trong phòng xeGiờ mang lại nơi ở hồ nước Chí Minh: 20h:00: Điểm đến (điểm trả khách) trong phòng xeThời gian chạy từ nam Định đi hồ nước Chí Minh của phòng xe khoảng: 32 giờLưu ý: những mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời hạn dự kiến. Lịch này có thể đổi khác tùy thực trạng thưc tế.

5 xe Thành Nhân (Hải Phòng): nam Định – hồ nước Chí Minh

Thành Nhân là nhà xe siêng di chuyển đường Nam Định – hồ Chí Minh và ngược lại. Trường đoản cú khi thành lập đến nay, Thành Nhân luôn được bà nhỏ tin dùng, ủng hộ vị sự tận trung khu và sức nóng sự tình của mình. Chất lượng là vụ việc tiên quyết nhưng mà Thành Nhân luôn quan trung khu và cam kết đảm bảo. Hãy cho và bao gồm trải nghiệm điều tuyệt vời nhất cho chuyến đi của mình.

*
*
*
*
*
*
Hình ảnh xe Hoàng Long (tuyến nam giới Định – hồ Chí Minh)

Lịch trình nhà xe :

Giờ xuất phát sống Nam Định: 11h:10: Điểm đi (điểm đón khách) trong phòng xeGiờ mang đến nơi ở hồ nước Chí Minh: 04h:32: Điểm cho (điểm trả khách) ở trong phòng xeThời gian chạy từ phái nam Định đi hồ Chí Minh của nhà xe khoảng: 41 tiếng 22 phútLưu ý: những mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời hạn dự kiến. Lịch này có thể biến đổi tùy tình trạng thưc tế.

Bên bên trên là thông tin những tuyến xe hoạt động ở tuyến đường Nam Định – hồ nước Chí Minh. Nếu khách hàng đang ở khu vực Nam Định: tp Nam Định, huyện Giao Thủy, thị xã Hải Hậu, thị trấn Mỹ Lộc, thị trấn Nam Trực, thị xã Nghĩa Hưng, huyện Trực Ninh, huyện Vụ Bản, thị xã Xuân Trường, thị xã Ý Yên…


Trả lời Hủy

Your thư điện tử address will not be published.

lưu tên của tôi, email, và website trong trình để ý này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • Cách mở cốp xe future 125

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.