SỐ ĐIỆN THOẠI BẾN XE BÌNH DƯƠNG

Nếu quý quý khách đang phân vân chưa biết nên lựa chọn xe khách hàng nào trên bến xe bình dương thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được chuyến đi bình an. thitruongxemay.com sẽ reviews tới quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất cho tới bến xe này và hầu như chuyến xe phục vụ quý khách hàng trong thời gian mà quý khách mong đợi.

Bạn đang xem: Số điện thoại bến xe bình dương


Giới thiệu tổng quan về bến xe cộ Bình Dương

Bến xe tỉnh bình dương là một trong những bến xe lâu năm, rất chất lượng và được hết sức nhiều du khách tìm tới mỗi ngày. Bến xe nằm ở trên trục đường chính tại Bình Dương, gắn liền với các tỉnh thành ở kề bên khác. Người sử dụng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng bắt hầu hết chuyến xe tự bến xe pháo này đi tới những tỉnh phía Đông, phía Tây của tp này.

*

Bến xe khách Bình Dương mở ra khá nhiều năm và giao hàng hàng trăm triệu lượt xe di chuyển mỗi năm. Thực tế cho biết rằng đó là một một trong những bến xe cộ lý tưởng để khách hàng rất có thể có được chuyến đi tới các tỉnh miền Nam, miền Trung, miền bắc và ngược lại. Bây giờ bến xe pháo này có không thiếu các dịch vụ cần thiết và khôn cùng tiện nghi như trông giữ xe cộ, trông giữ thiết bị dùng, thay thế sửa chữa ô tô – xe máy, nạp năng lượng uống…

Các con đường nhà xe pháo đi tự bến xe cộ Bình Dương

1. Bến xe bình dương đi Bến Tre

*

2. Bến xe khách bình dương đi An Giang


3. BX Bình Dương dịch rời tới nên Thơ

thitruongxemay.com nhắc nhở thêm 10 hiệu xe khác cho bạn lựa chọn đặt vé nhé: vị trí cao nhất 10 đơn vị xe tỉnh bình dương đi đề xuất Thơ xuất sắc nhất.

Xem thêm: Đăng Ký Đổi Giấy Phép Lái Xe Qua Mạng Tại Tphcm, Đổi Giấy Phép Lái Xe

4. Bến xe bình dương đi tp. Hcm (Sài Gòn)

Bình Dương nằm bên cạnh Sài Gòn, nhất là hai địa phương Dĩ An và Thuận An nằm giáp ranh Sài Gòn luôn luôn nên tiện thể di chuyển. Nếu như ai ngơi nghỉ gần hoàn toàn có thể đi xe cộ buýt từ thành phố sài thành đi Bình Dương, còn những ai muốn di chuyển đến các nơi như Thủ Dầu Một Bến Cát cần đi bằng xe khách, rất có thể đặt vé xe thành phố sài thành Bình Dương trong link này.

5. Bến xe khách tỉnh bình dương đi Quảng Ngãi

*

6. BX Bình Dương dịch chuyển tới Thanh Hóa

Tham khảo thêm 10 chuyến xe tỉnh bình dương Thanh Hóa xuôi về miền trung bộ thân yêu thương nhé nhằm tìm cho doanh nghiệp một chuyến đi an ninh hợp lý.

7. Bến xe tỉnh bình dương đi Kiên Giang

*

Tham khảo thêm 10 nhà xe tỉnh bình dương đi Kiên Giang trên đây: https://thitruongxemay.com/xe-binh-duong-di-kien-giang/

8. Bến xe khách bình dương đi Ninh Thuận


9. BX Bình Dương di chuyển tới Cà Mau

Khoảng bí quyết giữa nhị tỉnh rộng 300km, quảng đường dài xe giường nằm sẽ phù hợp hơn, hành khách rất có thể đặt vé xe thêm trong các nhà xe cộ sau: đứng top 10 đơn vị xe bình dương đi Cà Mau tốt nhất.

10. Bến xe bình dương đi Vũng Tàu

*

11. Bến xe pháo khách bình dương đi Phú Yên

12. BX Bình Dương dịch rời tới Hà Tĩnh

13. Bến xe tỉnh bình dương đi Tuyên Quang

14. Bến xe bình dương đi Hà Nam

*

15. Bến xe tỉnh bình dương đi Phú Thọ

16. Bến xe bình dương đi Hòa Bình

17. Bến xe tỉnh bình dương đi Đăk Nông

18. Bến xe bình dương đi Bình Phước

19. BX Bình Dương dịch chuyển tới Lào Cai

20. Bến xe tỉnh bình dương đi Cao Bằng

21. Bến xe bình dương đi Vinh


*

22. BX bình dương đi Quảng Trị

23. BX bình dương đi Quảng Nam

Hướng dẫn đường đi từ trung tâm tp hcm tới BX Bình Dương

Hiện trên muốn di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tính đến bến xe khách Bình Dương quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể đi bằng các tuyến xe buýt như:

Tuyến xe buýt số 01: BX bình dương đi Mỹ PhướcTuyến xe bus số 02: BX tỉnh bình dương đi Bàu BàngTuyến xe buýt số 03: BX bình dương đi Vĩnh TânTuyến xe buýt số 04: BX bình dương đi bến xe miền ĐôngTuyến xe buýt số 06: BX tỉnh bình dương đi Uyên HưngTuyến xe buýt số 07: BX tỉnh bình dương đi khu phượt văn hóa Suối TiênTuyến xe buýt số 08: BX bình dương đi Thanh TuyềnTuyến xe bus số 10: BX tỉnh bình dương đi Long HòaTuyến xe buýt số 11: BX bình dương đi Cây ngôi trường IITuyến xe buýt số 15: BX tỉnh bình dương đi Đồng XoàiTuyến xe buýt số 18: BX tỉnh bình dương đi khu du ngoạn Vườn XoàiTuyến xe bus số 20: BX tỉnh bình dương đi Hội NghĩaTuyến xe bus số 39: BX bình dương đi Tòa công ty Becamex TowerTuyến xe buýt số 613: BX bình dương đi An SươngTuyến xe bus số 61-05: BX bình dương đi chợ giao thương big c Đồng Nai

*

Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với bến xe để có thể tìm kiếm được phương tiện dịch rời tới đây phù hợp và có những tin tức cần chú ý khi để vé xe tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.