Sinh năm 1989 mua xe màu gì

Tuổi Kỷ Tỵ cài đặt xe màu gì tốt là thắc mắc thường trực của ngưởi sinh vào năm 1989. Ngoại trừ các băn khoăn lo lắng về giá bán thành, mẫu mã mã, trang bị bình yên của xe, thì tiêu chuẩn chọn xe có color hợp tuổi phù hợp mệnh cũng được nhiều fan đặc biệt chú ý nhằm mang đến tài lộc đến bạn.

Bạn đang xem: Sinh năm 1989 mua xe màu gì

*
Nam đàn bà Kỷ Tỵ 1989 tải xe màu gì?

Theo kỹ thuật phong thủy, thì màu sắc đóng vai trò đặc trưng trong việc cung cấp cân bằng và điều tiết hài hòa yếu tố âm dương - ngũ hành mỗi người. áp dụng theo quy luật ngũ hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên chọn nhóm màu sắc Tương Sinh với bản mệnh và nên tránh chọn các gam màu Tương Khắc.

*
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ khi mua xe gồm màu Tương Sinh với mệnh thì chiếc xe mang lại lợi lộc, tài xế với trọng điểm trạng thoải mái, xe không nhiều khi bị nứt và nếu rủi ro khủng hoảng có bị tai nạn đáng tiếc thì mức độ cũng khối lượng nhẹ hơn gam màu sắc Tương Khắc.

♦ khi mua xe tất cả màu với màu của phiên bản mệnh - màu Tương Hợp với chúng ta thì cũng tốt, nó ít tạo ra bất tiện nhưng ko lợi bởi gam màu Tương Sinh.

♦ lúc mua xe tất cả màu Tương Khắc với mệnh của các bạn sẽ làm suy yếu sức khỏe của bạn, khi lái xe pháo thường cảm xúc bực bội, nhiều lúc bị buộc triển khai những bài toán mà trong tâm bạn ko muốn. Mẫu xe giỏi bị trục trặc, khiến bạn hao tốn nhiều tiền bạc sửa chữa, hay xảy ra cọ quẹt tốt bị kẻ xấu phá phách vô cớ, ngôi trường hợp xảy ra tai nàn thì bị yêu thương tật nặng rộng và chiếc xe bị hỏng hại nhiều hơn thế có khi cần bỏ đi.

Tóm lại, trước lúc chọn tải xe tất cả màu phù hợp phong thủy, các bạn cần xác định nam nữ sinh năm 1989 nằm trong mệnh gì?

Hãy thuộc thitruongxemay.com khám phá thông tin Nam bạn nữ Kỷ Tỵ 1989 thiết lập xe phù hợp màu gì?


Nội dung chủ yếu trong bài:
Nam Kỷ Tỵ 1989 tải xe màu gì?Nữ Kỷ Tỵ 1989 cài đặt xe màu sắc gì?

1 phái nam Kỷ Tỵ 1989 cài đặt xe color gì? Nam sinh vào năm 1989 phù hợp màu gì?

Xét theo Cung mệnh thì Nam sinh năm Kỷ Tỵ trực thuộc mệnh Thổ. Bởi vì vậy, lúc chịn màu sắc xe ôtô, các bạn hãy ưu tiên cũng giống như hạn chế chọn các gam color sau đây:

1. Color xe phải mua:

Chọn xe color đỏ, màu hồng, color tím tượng trưng mang đến mệnh Hỏa. Theo quy luật tử vi ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, do cung mệnh của Nam sinh vào năm 1989 là mệnh Thổ, có nghĩa là chiếc xe giúp đỡ bổn mạng. Khi thực hiện xe có màu mệnh Hỏa sẽ tốt nhất có thể cho bạn, xe không nhiều bị hỏng hỏng, không nhiều bị tai nạn, trọng điểm trang lái xe thật thoải mái, gồm quý nhân trợ giúp trong cuộc sống thường ngày và công việc.


*
Màu đỏ
*
Màu hồng
*
Màu tím
*
Màu vàng
*
Màu nâu đất

2. Color xe nên tiêu giảm mua:

Chọn xe màu xanh lá cây lá cây là màu của mệnh Mộc. Quy luật năm giới chỉ ra Mộc xung khắc Thổ, cung mệnh của phái nam sinh năm Kỷ Tỵ thuộc hành Thổ, có nghĩa là chiếc xe tự khắc bổn mạng của bạn. Do vậy, đó là gam color tương khắc, cực xấu cùng với bạn, khi thực hiện chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo cho mình trong cuộc sống đời thường và cả quá trình hàng ngày, thậm chí có thể khiến các bạn mất mạng vì tai nạn giao thông, sức mạnh suy yếu, tốn những phí thay thế sửa chữa xe, việc làm ăn rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về:Suzuki Gsx, Đánh Giá Xe Suzuki Gsx

*
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu sắc trắng, màu xám, color ghi là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim, bởi vì cung mệnh của chúng ta thuộc mệnh Thổ, tức bổn sinh ra loại xe đề nghị chiếc xe đã hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, đầy đủ may mắn, may mắn tài lộc trong cuộc sống thường ngày và quá trình của bạn dần mất hết, sức khỏe suy yếu, làm ăn thua lỗ.


*
Màu trắng
*
Màu xám
*
Màu ghi

*** Ngoài sự việc chọn xe pháo có color hợp tuổi hòa hợp mệnh, không ít người dân ki đi cài xe còn quan trọng quan chổ chính giữa tới đại dương Số Xe. Phụ thuộc cung mệnh Thổ của Nam sinh vào năm 1989 rất cân xứng với những con số như 2, 5, 8, 9. Vì chưng vậy, giả dụ trong biển khơi Số Xe của bạn xuất hiện nay những con số này càng nhiều thì sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho bạn trong cuộc sống và công việc.

2 bạn nữ Kỷ Tỵ 1989 sở hữu xe color gì? Nữ sinh vào năm 1989 hợp màu gì?

Vì cung mệnh của Nữ Kỷ Tỵ ở trong mệnh Mộc. Vị đó, tuổi Kỷ Tỵ con gái nên ưu tiên chọn cũng giống như hạn chế chọn phần lớn gam màu xe sau đây:

1. Color xe phải mua:

Chọn xe màu đen, blue color nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, có nghĩa là chiếc xe giúp đỡ bổn mạng của bạn. Đây là gam sắc Tương Sinh của Nữ sinh vào năm 1989. Khi áp dụng xe bao gồm màu mệnh Thủy sẽ mang đến rất nhiều như ý cho bạn, chu toàn cả trong cuộc sống và công việc, sức khỏe dồi dào, làm nạp năng lượng thuận lợi, xe cộ ít hỏng hỏng, ít tai nạn, có quý nhân trợ giúp vượt qua hồ hết khó khăn.


*
Màu đen

Chọn xe color xanh lá cây ở trong mệnh Mộc - đấy là gam màu phiên bản mệnh của người tiêu dùng nên cũng là sự lựa chọn tốt. Thực hiện xe có màu mệnh Mộc giúp cho bạn có trung ương trạng tài xế thoải mái, xe ít bị hư vặt, không nhiều khi xẩy ra tai nạn, không nhiều bị lạc đường. Tuy nhiên, màu phiên bản mệnh vẫn không giỏi bằng màu Tương Sinh, do đó bạn vẫn phải ưu tiên chọn màu Tương Sinh.

*
Màu xanh lá cây

2. Màu sắc xe nên hạn chế mua:

Chọn xe color trắng, màu sắc xám, màu ghi nằm trong hành Kim. Quy luật tử vi ngũ hành chỉ ra Kim tương khắc Mộc, có nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng của người tiêu dùng nên nhóm màu mệnh Kim đó là màu tương khắc của Nữ sinh vào năm 1989. Khi thực hiện xe tất cả màu mệnh kim sẽ mang về muôn điều bất trắc cho mình trong cả cuộc sống và công việc, sức mạnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hoàn toàn có thể chết vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông, sức khỏe suy yếu, trung khu trạng lái xe ko thoải mái, hạnh phúc mái ấm gia đình bị ảnh hưởng, có kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn.


*
Màu trắng

*** lúc đi cài đặt xe, ngoài bài toán quan tâm xem xét chọn xe bao gồm màu sắc tương xứng thì không ít người dân còn để ý tới các con số trong biển cả Số Xe. Nữ Kỷ Tỵ cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì chưng vậy, trong hải dương số xe cộ khi có nhiều các số lượng này sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền bạc và sự nghiệp cho bạn.

Hy vọng cùng với những thông tin mà thitruongxemay.com mang lại trong nội dung bài viết này đã giúp bạn chọn được dòng xe có màu sắc hợp tuổi bên cạnh đó hợp sở thích.

Đảm bảo: toàn bộ màu xe đúng theo tuổi Kỷ Tỵ 1989 này đã được những thầy tử vi phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy với mệnh, can đưa ra nên chúng ta có thể yên tâm trọn vẹn về độ thiết yếu xác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.