Sinh năm 1987 mệnh gì hợp màu gì

Cùng mày mò nam nữ sinh vào năm 1987 mệnh gì vừa lòng màu gì. Sinh năm 1987 là tuổi gì, phù hợp với tuổi nào, bắt buộc đeo trang sức đẹp đá phong thủy nào.

Bạn đang xem: Sinh năm 1987 mệnh gì hợp màu gì


*

Cùng tìm hiểu về tuổi Đinh Mão 1987. Tuổi Đinh Mãosinh năm 1987mệnh gì, tuổi gì hòa hợp vòng tay phong thủy nào? sinh năm 1987hợp màu sắc gì? sinh vào năm 1987đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Đinh Mão1987tuổi gì?Mệnh gì?

Nam Nữ sinh năm 1987- Đinh Mão:Âm Dương tử vi ngũ hành thuộc : Lư Trung Hỏatức Lửa vào lò, mangmệnh Hỏa.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: tử vi ngũ hành tuần hoàn

- vào khoa học tử vi phong thủy Phương Đông vạn vật phần đa được sinh ra từ 5 thành phần cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong những quan hệ năm giới sẽ giúp cung cấp công việc, cuộc sống, tình duyên với sức khỏe cho từng người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

- quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- mối quan hệ tương khắc: Kim xung khắc Mộc; Mộc tự khắc Thổ; Thổ tương khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : hàm ý nuôi dưỡng, góp đỡ. Giữa tử vi ngũ hành có mỗi dục tình nuôi dương, góp đỡ, tác động nhau để tải không ngừng.*Tương tự khắc : hàm ý ức chế, cản trở

2. Sinh vào năm 1987hợp với màu gì?

Nam Nữ, 1987Nên áp dụng màu Đỏ, Hồng, Tímlà color tính Hỏa;đặc biệt cần dùngmàu Xanh lụclà màu tính Mộcsẽ kích thích tài vận phát triển - Mộctương sinh Hỏa, lợi đến Hỏa

-Màu sắc tương sinh:Những người sinh năm 1987mệnh Hỏanên sử dụng trang sức đẹp đá tử vi phong thủy có blue color lụcthuộc mệnh Mộcđể được tích điện tương sinh. Vào phong thủy, Mộcsinh Hỏanên lúc sử dụng trang sức đá phong thủy có những màu trênsẽ góp kích đam mê năng lượng phiên bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việcđược thuận lợi, không ngừng mở rộng và phân phát triển.

Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

-Màu nhan sắc tương hợp:Người sinh vào năm 1987mệnh Hỏakhi thực hiện những loại trang sức quý đá phong thủy có màu sắc đỏ, hồng, tímlà những màu sắc thuộc mệnh Hỏasẽ giúp bổ sung cập nhật nguồn tích điện của chính bản mệnh của mình,từ đóthu hút cát khí, với lạimay mắn.

-Màu chế khắc:Ngoài ra, bạn mệnh Hỏacó thể đeo những các loại đá màu trắng, xám, ghi. Bởi Hỏakhắc Kim nên người mệnh Hỏacó thể chế tương khắc được tích điện Kim trong số loại trang sức đẹp đá tử vi có màu trắng, xám, ghi.

-Màu kị kỵ:Những tín đồ mệnh Hỏacần tránhsử dụng trang sức quý đá phong thủymàu xanh lam, đenvì đấy là những color thuộc phiên bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành kìm hãm Thủykhắc Hỏanên đấy là những color tương khắc gây cản trở, khắc chế năng lượng bạn dạng mệnh Hỏalàm cho người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1987hợp màuđỏ, hồng, tím, xanh lục. Tham khảotrang sức phong thủy cho những người mệnh Hỏa.

3. Sinh vào năm 1987tuổi gì?hợp với tuổi nào?

- Theo quan niệm tương sinh: Mộcsinh Hỏa; Hỏasinh Thổ. Người sinh vào năm 1987hợp với người mệnh Mộchoặc mệnh Thổ.

- Theo quan niệm tương khắc: Thủykhắc Hỏa; Hỏakhắc Kim. Người sinh năm 1987không phù hợp với người mệnh Thủyhoặc mệnh Kim.

- Tam hợp: tuổi Đinh Mãohợp với những người tuổi Mùi(con dê)và tuổi Hợi(con lợn). Hồ hết tuổi này kết phù hợp với nhau rất ăn uống ý, trường hợp là tình thương sẽ đề xuất duyên vợ chồng, nếu là đồng đội hoặc đối tác doanh nghiệp sẽ thân thiết, tin cậy. Mặc dù nhiên, sự phổ biến thủy cùng duyên số bắt đầu là chìa khóa để mở cửa nhà hạnh phúc, kết nối lâu dài.

Xem thêm: For Sale: Honda Cb125R Announced With More P, For Sale: Honda Cb125R

- Tứ hành xung: Đinh Mãokhông hợp với tuổi Tý(con chuột), tuổi Ngọ(con ngựa) với tuổi Dậu( nhỏ gà). Phần đông tuổi này lúc tiếp xúc hay tỏ ra bướng bỉnh, bảo đảm quan điểm riêng nhưng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ hay có xu thế hận thù, cực nhọc tha thứ mang đến nhau, hành động này nếu ra mắt âm ỉ sẽ phá hoại quan hệ trong tương lai.

4.Phong Thủy mang MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Đinh Mão1987

Nhất Vận - nhị Mệnh - Tam phong thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn SáchPhong Thủy tất cả vai trò cực kỳ to lớn, chức năng hỗ trợ, cải biến vận mệnh công ty Nhân

Phật bạn dạng mệnh tuổi Đinh Mão

Phật bạn dạng mệnh Văn Thù ý trung nhân Tát

Văn Thù nhân tình Tát(hay nói một cách khác là Văn Thù Sư Lợi) là hình tượng của sự thông minh, trí tuệ sáng. Trọng trách của ngài là lan truyền Phật Pháp đên với toàn bộ chúng sinh.

Hình tượng của ngài trong ghê phật là vị Phật khởi sắc mặt tinh anh, thông thái. Ngài cưỡi bên trên nghê hoặc sư tử, bên trên tay cố gắng một thanh kiếm nhằm trừ yêu diệt tà mang đến may mắn, bình yên cho chúng sinh.

Mang hình mẫu Văn Thù người yêu Tát bên mình để giúp đỡ mang lại kiến thức tinh thông, sức khỏe tâm trí, nguyện cầu hằng ngày sẽ giúp công việc, học hành, thi cử của người tiêu dùng được suôn sẻ, thành công.

Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Mão1987

Người tuổi Đinh Mãosinh năm 1987, có năm giới nạp âmlà Lư TrungHỏađể kích hoạt tài vận thìnên sử dụngmột số loại trang sức quý phong thủy màuđỏ,hồng,tím,xanh lụcnhư:vòng tay mã não đỏ,vòng tay thạch anh hồng Madagascar,vòng tay thạch anh tím,vòng tay thạch anh xanh Aventurine...

-Mã não đỏ:cái tên của nó bắt nguồn từ chữ "agates" trong giờ Hy Lạp cổ tức thị hạnh phúc. Viên đá này là bùa hộ mệnh trừ tà khỏe mạnh mẽ, chức năng tốt trong thiền định, tĩnh tâm. Bạn mang nó theo người thì đã đạt được những giấc mộng ngon.

-Thạch anh tím:thạch anh tím là viên đá quý cổ xưa, xuất hiện trong số những báu thiết bị của nền thanh lịch Ai Cập cổ đại, hay lấp lánh lung linh trên vương miện của nàng Hoàng Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, đem về sự hoạt bát trong giao tiếp, cùng vận may trong những mối quan tiền hệ.

-Thạch anh xanh Aventurine:được mệnh danh là thạch thiên tài lộc, đó là viên đá của ý thức và cơ hội, mang đến cho chủ nhân những điều mong về công danh, may mắn tài lộc trở thành hiện nay thực. Fan mang viên đá này liên tục thì lòng tin sảng khoái, lao động trí óc tính táo, minh mẫn.

Lưu ý:

- các loại đá đa sắc như Tourmaline đa sắc, thạch anh đa sắc, đá melody (super seven)... Phù hợp với tất cả các mệnh

- các loại quà không color như kim cương, zircon không màu... Có thể đeo cho toàn bộ các mệnh

- những loại thành công quý có bắt đầu hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa... Hoàn toàn có thể đeo cho tất cả các mệnh

Linh vật & Vật phẩm tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão1987:

Phật Tổ Như LaiPhật Di LặcTỳ HưuThiềm Thừ (Cóc tài lộc)12 nhỏ giápQuả cầu phong thủyTháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức đẹp phong thủy cần là đá quý tự nhiên mới mang năng lượng và chân thành và ý nghĩa phong thủy si được linh khí đất trời.

----------------------------------------

Trang sức tử vi thitruongxemay.com chuyên hỗ trợ các loại trang sức quý phong thủy được sinh sản 100% từ đá tự nhiên. Với nhóm ngũ hỗ trợ tư vấn viên chuyên nghiệp, thitruongxemay.com luôn đưa về cho quý người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất.

TRANG SỨC PHONG THỦY thitruongxemay.com - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - với LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sứcđều được trì chú (được niệm ước tài, lộc, an) rồi mới trao đến tay người sử dụng để sở hữu đến ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.