Audi việt nam > audi vietnam

Audi Hồ Chí Minh - showroom nền móng của Audi trên Việt Nam

Là showroom đầu tiên tại cả nước, Audi TP HCM thành lập lưu lại sự lớn lên nổi bật của Audi trên thị phần Đông Nam Á nói thông thường cùng đất nước hình chữ S nói riêng. Việc Audi đầu tư chi tiêu phát hành Audi HCM là một trong bước tiến trẻ khỏe bên trên con đường chinh phục Thị Phần Việt đầy màu mỡ.

Bạn đang xem: Audi việt nam > audi vietnam

Showroom ghi lại sự mở ra phê chuẩn của Audi trên Việt Nam

Trước khi Audi Sài Gòn thành lập, câu hỏi mua bán xe cộ Audi tại Sài Gòn thường xuyên được ra mắt thông qua các cửa hàng đại lý cấp cho 2, bởi vì chưa xuất hiện ngẫu nhiên một showroom bằng lòng nào thành lập. Thế nhưng, trái ngược với việc thiếu thốn đủ đường showroom, thị trường mua bán Audi hiện giờ trên thành phố HCM sống vào lúc phát triển rất to lớn. Kinch tế phát triển khiến cho nhu yếu mua "xế sang" của Audi tạo thành một Thị Trường cực kỳ cuốn hút. Chính vì chưng sự lớn lên đó, Thị Phần đòi hỏi bao gồm một showroom bao gồm thương hiệu thành lập đểm đảm bảo bài toán giao thương mua bán được thuận lợi

*

Vị trí đắc địa của Audi Sài Gòn

Audi Hồ Chí Minh toạ lạc lại 6B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nxịt, Quận 1. Vị trí tức thì trung thật tâm phố với tổng diện tích 1.600mét vuông. Đây là 1 lợi thế hết sức bự vì showroom nằm ngay bên trên trục con đường thiết yếu làm việc quận trung chổ chính giữa, có rất nhiều bạn qua lại và hết sức dễ dãi dịch chuyển tới mức nội cùng ngoại thành. Chính vì chưng vậy, showroom Audi Sài Gòn tạo ra tuyệt vời cực tốt cùng với giới tuyển mộ điệu những đời xe Audi trên Thành phố HCM thích hợp với cả miền Nam nói bình thường. Cho mang lại hiện giờ, Audi TP HCM vẫn duy trì vẻ quý phái, sang trọng ngay lập tức thân lòng phố thị.

Sự biệt lập đến từ chất lượng

Từ đa số ngày đầu vận động, Audi Sài Gòn làm ra được tuyệt hảo vô cùng tối vày quality giao hàng cao cấp của bản thân mình. Showroom vẫn luôn luôn duy trì và ko chấm dứt cách tân và phát triển các dịch vụ bao gồm:

Trưng bày những loại xe Audi, ko chấm dứt update cùng trưng bày các kiểu dáng bắt đầu hàng loạt với các showroom toàn trái đất.

Đáp ứng thử khám phá tham quan, đề xuất với mua sắm của Quý quý khách hàng cùng với tiên tiến cùng hình thức dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn sản phẩm, support những phương thức cung cấp tài chủ yếu cài xe đến người tiêu dùng.

Dịch vụ Bảo Hành, gia hạn, bảo trì hoàn hảo, sửa chữa cùng quan tâm xe mau lẹ, tận trung khu.

Xem thêm: Nữ 25 Tuổi, Nên Mua Vision Hay Grande Hay Vision 2015, Nữ 25 Tuổi, Nên Mua Vision, Grande Hay Klara

Hướng dẫn tài xế cùng hỗ trợ khách cài xe pháo với cùng 1 thái độ bài bản nhưng mà không hề kém phần tận chổ chính giữa.

điều đặc biệt, showroom Audi Sài Thành còn tồn tại lịch trình "Lái thử xe tận nhà" đến người sử dụng mong muốn mà lại bận rộn mà vẫn ngưỡng mộ sự tiền tiến.

Hình như, còn có rất nhiều chương trình lôi cuốn cùng với Chi phí chiết khấu và được cập nhật hàng tháng.

Sự khác hoàn toàn của Audi TP HCM còn được củng vậy vày các dịch vụ đẳng cấp được vận hành do đội ngũ nhân viên bài bản, thân thiết. Các chuyên gia cùng nhân viên nghệ thuật của showroom cực kỳ nối tiếp về những loại xe Audi cùng luôn được huấn luyện và giảng dạy, update liên tục về các cải tiến, đổi mới trong quy trình sửa chữa thay thế. Với chổ chính giữa niệm luôn luôn ưu tiên đem đến phương án buổi tối ưu giúp khách hàng tìm kiếm được chiếc xe pháo vừa lòng với vận hành bình yên, thoải mái và dễ chịu, đội ngũ nhân viên cấp dưới luôn lưu giữ trọng điểm đến tác phong ship hàng chuyên nghiệp, tận vai trung phong.

Xem thêm: Mua Xe Mercedes C200 Cũ Mới Giá Tốt 03/2021, Mua Bán Xe Mercedes C200 Cũ Và Mới Giá Rẻ 03/2021

Nếu chúng ta đã và đang xuất hiện ý định yên cầu với tìm kiếm sở hữu các dòng xe Audi, hãy đến cùng với Audi TP HCM sẽ được đón nhận tinh tướng cùng chọn lựa được các cái xe trường đoản cú đại lý chủ yếu hãng sản xuất cùng với các dịch vụ và đẳng cấp ngang bởi cùng với toàn thế giới.


Chuyên mục: Honda