Sh Mode 125Cc - Phiên Bản Cá Tính

Xe trang bị Honda SH Mode 125cc 2020 - Phiên bạn dạng Cá tính - Phanh ABS - bội bạc Đen - Honda ủy nhiệm Hoàng Việt

*


*


Xe trang bị Honda SH Mode 125cc 2020 - Phiên bản Thời trang - Phanh ABS - Đỏ Đen - hệ thống HEAD Sông Trà
Xe máy Honda SH Mode 125cc 2020 - Phiên phiên bản Thời trang - Phanh ABS - bạc Đen - hệ thống HEAD Sông Trà
Xe vật dụng Honda SH Mode 125cc 2020 - Phiên phiên bản Thời trang - Phanh ABS - Xanh Đen - khối hệ thống HEAD Sông Trà
Xe sản phẩm công nghệ Honda SH Mode 125cc 2020 - Phiên bạn dạng Thời trang - Phanh ABS - Đỏ Đen - khối hệ thống HEAD Honda Long An
Xe vật dụng Honda SH Mode 125cc 2020 - Phiên bạn dạng Thời trang - Phanh ABS - Đỏ Đen - Honda ủy nhiệm Hoàng Việt
Xe thiết bị Honda SH Mode 125cc 2020 - Phiên phiên bản Thời trang - Phanh ABS - xoàn Nâu - Honda ủy nhiệm Hoàng Việt
xây dựng ấn tượng, đậm chất cá tính

Xe thiết bị Honda SH Mode đậm chất ngầu Smart Key Sự phối hợp tinh tế của các đèn pha sang trọng, đèn xi nhan với đèn xác định cao cấp, thuộc tấm ốp khía cạnh nạ Crôm hình chữ V sắc đẹp nét với điểm khác biệt logo hình thoi đặt ở phần trung trung ương của khía cạnh nạ trước tạo nên vẻ đẹp nhất ấn tượng, thu hút người đối diện từ ánh mắt đầu tiên.

Bạn đang xem: Sh mode 125cc - phiên bản cá tính

kiến thiết vành xe cộ hình sao

Vành xe pháo 10 chấu hình sao trông rất nổi bật với bánh trước 2 lần bán kính lớn 16 inch góp xe quản lý và vận hành êm ái trong cả trên phương diện đường nhấp nhô và bánh sau 14 inch đem về sự không rườm rà cho thân xe.

Mặt đồng hồ thời trang hiện đại

Mặt đồng hồ thời trang điện tử thời thượng với phần ốp viền được mạ Crôm sáng bóng, có chức năng hiển thị cao cùng cách bố trí hợp lý giúp fan lái tiện lợi quan sát các thông số.

chìa khóa thông minh

Hệ thống khóa sáng dạ (Honda SMART Key) là technology thông minh cố cho khối hệ thống khóa thông thường hiện nay. Honda SMART Key được thiết kế sang trọng tích hợp những tính năng, đem lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng.

luôn tiện ích cao cấp

Ba thiên tài ưu việt thuộc được tích phù hợp trên thiết bị tinh chỉnh và điều khiển FOB bao hàm chức năng mở/ tắt xe tự xa, khối hệ thống xác định vị trí xe hợp lý và hệ thống báo động phòng trộm, mang lại sự thuận tiện vượt trội với trải nghiệm y như sử dụng mang lại ô tô.

tối ưu hóa năng lực chống trộm

Khác với khối hệ thống khóa thông thường, Honda SMART Key không áp dụng chìa khóa truyền thống. Hệ thống điện của xe được mở/ tắt từ xa thông qua kết nối không dây tự thiết bị tinh chỉnh và điều khiển FOB thông minh mang đến ECU (bộ vi cách xử lý trung tâm) của khối hệ thống khóa thông minh cùng xe. Vì đó, những phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép được ngăn chặn, giúp về tối ưu hóa năng lực chống trộm mang đến xe.

thiết kế thời trang

Thiết kế ổ khóa & chìa khóa thông thường được gắng thế trọn vẹn bằng gắng xoay khởi động có viền ánh nắng LED cao cấp phủ bọc và thiết bị tinh chỉnh và điều khiển FOB nhỏ gọn, tinh tế, Honda SMART Key mang về sự yên tâm và nút độ vừa lòng cao hơn cho tất cả những người sử dụng.

Xem thêm: Chan Bun Pass Bien So Xi Nhan Rizoma Cho Exciter 150 Đẹp, Pát Biển Số Gập 2 Chiều Exciter 150+Winner 150

eSP - Động cơ thông minh thế kỷ mới

eSP - Động cơ thông minh cố kỉnh hệ mới, được thiết kế nhỏ tuổi gọn, 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm cho mát bằng dung dịch & tích hòa hợp những technology tiên tiến nhất. Nhờ đó, SH mode có chức năng tiết kiệm nhiên liệu mang lại 56% so với đời xe ga 125cc cùng nhiều loại (không sử dụng eSP cùng Idling Stop).

khối hệ thống Phun xăng điện tử (PGM-FI)

Kiểm rà soát và hỗ trợ lượng nguyên liệu phù hợp, giúp tiết kiệm nhiên liệu và góp phần giảm lượng khí thải ô nhiễm ra môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh Euro 3 về khí thải.

bộ đề tích thích hợp ACG

Vừa có chức năng khởi động, vừa có công dụng như đồ vật phát điện, giúp xe khởi đụng và tái khởi động êm ái.

hệ thống ngắt hễ cơ tạm thời (Idling Stop)

Có khả năng auto ngắt đụng cơ trong thời điểm tạm thời khi xe giới hạn quá 3 giây. Động cơ sẽ được tái khởi rượu cồn êm ái ngay trong lúc người lái tăng ga quay trở về mà không bắt buộc ấn nút khởi động.

Hộc đựng đồ bự

Rộng cho tới 18 lít, rất có thể chứa được số đông các loại mũ bảo đảm cả đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng đầy đủ vật dụng cá thể khác.

công tắc nguồn chân chống bên

Giúp tắt máy tức thì ngay trong khi hạ chân chống bên xuống. Động cơ chỉ hoạt động lúc chân chống mặt đã được nâng lên. Điều này giúp người sử dụng không bao giờ quên gạt chân chống bên trước lúc khởi động xe.

hệ thống phanh kết hợp tiên tiến với 3 pít-tông thủy lực

Giúp phân chia lực phanh thân bánh trước và bánh sau khoản thời gian chỉ dùng phanh trái (phanh sau).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Wave không giấy

 • Bảng giá sh ý mới nhất 2020

 • Xe lead màu xanh lục

 • "sh150i" giá tốt tháng 3,, 2021

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.