Xe Mô

Mọi hành trình đều yên cầu bạn phải bao gồm một ‘chú con ngữa sắt’ đáng tin cậy, một dòng mô-tô sẵn sàng đi cùng các bạn đến bất cứ đâu. Cùng đây chính là chiếc mô-tô cực tốt mà chúng ta cũng có thể tìm thấy tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Xe mô

Bạn luôn cần một chiếc xe đồ vật hữu dụng, mang về niềm vui với sự tin tưởng khi thâm nhập chuyến nhận ra nào đó. Cùng để đi phượt tại Việt Nam, thì không có ‘con ngựa sắt’ nào trân quý hơn Royal Enfield Himalayan 400.

Xe mô-tô adventure Royal Enfield’s Himalayan 400 của Royal Enfield chỉ mới xuất hiện trên thị trường cách phía trên vài năm. Đây là chiếc đầu tiên trong số những mẫu xe mới củng cố khét tiếng của đơn vị sản xuất mô-tô lâu lăm nhất trên trái đất này. Royal Enfield bước đầu sản xuất vào thời điểm năm 1901 với hiện vẫn tiếp tục vị vắt của mình!

Dòng xe Royal Enfield Classic từ khóa lâu đã xuất hiện trong nhiều chuyến khám phá Himalaya. Vày vậy, đơn vị sản xuất quyết định tạo nên một cái mô-tô giành cho điều này: Himalayan 400. Ra mắt năm 2016, Himalayan lập cập tạo giờ vang khủng với kết cấu mạnh mẽ, khơi gợi xúc cảm và có chi tiêu phải chăng, là lựa chọn sửa chữa cho phần đông gã mập mạp cồng kềnh mang đến từ các hãng đối thủ.


*

Tour đêm hôm cùng những tay lái của chúng tôi


Himalayan không có sức mạnh của tàu tên lửa, tuy nhiên số mô-men xoắn mà dòng xe đưa về là quá đủ cho chuyến hành trình thực tế. Mặc dù cho là trên đường phố đông nghịt hay off-road, thì mô-men xoắn vẫn luôn luôn là người đồng bọn nhất của fan lái.

Xem thêm: Mua Bán Dè Sau Malaysia Cho Exciter 150 Tổng Hợp Mới Nhất Tại Shop2Banh

Một số bạn sẽ ‘phản pháo’ về năng suất động cơ yếu cũng giống như tốc độ cực to khá tốt của loại xe này. Mặc dù nhiên, giả dụ xét tại nước ta thì hiệu suất này là thừa đủ. đa số người dân chạy xe lắp máy và giao thông dịch chuyển chậm, bởi vậy vận tốc lái khoảng 60 km/h đã làm bạn cảm thấy mình đang dịch chuyển nhanh. Xung quanh ra, vận tốc lý tưởng của Himalayan là khoảng 90 – 100 km/h, cơ mà ở vn thì có lẽ rằng người lái cấp thiết đạt đến tốc độ này.

Khả năng chạy off-road xuất xắc vời chính là lý do Onyabike Adventures lựa chọn Royal Enfield Himalayan làm cho chiến mã đáng tin cậy của mình. Khối hệ thống giảm xóc và bộ động cơ được kiểm soát và điều chỉnh để tương xứng với đường off-road, đồng thời sở hữu lại kết quả tốt trên tuyến đường mòn và đường cao tốc.

Khi nghĩ về đến những chiếc xe adventure, những tay lái hay tưởng tượng ra hình ảnh to lớn, nặng trĩu nề cùng đáng sợ. Himalayan đang làm chuyển đổi quan điểm này. Xây đắp xe mang về sự thoải mái cho những người dùng cùng yên dựng thẳng, cùng với tay lái cao giúp người lái dễ vùng lên trên xe lúc đang di chuyển trên mặt đường off-road.

Himalayan cũng chính là xe mô-tô có giá bèo nhất trong các các xe thuộc loại. Việc bảo dưỡng rất solo giản. Dầu, cỗ lọc dầu với bình khí nén số đông dễ tiếp cận. Việc kiểm tra khe nứt xú-páp cũng dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Himalayan có thể đòi hỏi các lần bảo dưỡng hơn so với những dòng xe cào cào (dirt-bike) hay xe dual-sport khác. Tuy nhiên, việc bảo trì chỉ mất nửa thời hạn và bạn cũng có thể tự mình thực hiện dễ dàng. 

Một số tay lái cho rằng Himalayan tránh việc nằm trong team xe dual-sport tốt xe cào cào bởi nó không đích thực là xe pháo adventure xuất xắc xe cào cào hạng nhẹ. Himalayan tại đoạn trung lập. Xe đủ nhẹ đến đường mòn, cơ mà cũng đủ định hình để chạy trên tuyến đường cao tốc trong thời gian dài. Royal Enfield Himalayan là chú chiến mã thồ an toàn để đưa những phượt thủ đến nơi họ có nhu cầu một giải pháp an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.