RÈM CHẮN NẮNG Ô TÔ

Sở thành phầm có phong cách thiết kế đa zi năng thông minh, cho nên vì thế sử dụng được mang lại toàn bộ các dòng xe.Sở 4 mành vải cao cấp cần sử dụng mang đến 4 cửa ngõ xe cộ của bạn được làm từ vải lụa thời thượng khôn cùng mềm, mịn với phòng tia UV.Sản phẩm được ghét những chi tiết một phương pháp linh hoạt, dễ ợt góp làm việc lắp ráp lập cập cùng dễ dàng.Sản phđộ ẩm được cung cấp bằng các gia công bằng chất liệu thời thượng, cho nên giúp xế yêu của người sử dụng phong cách hơn Lúc áp dụng bộ thành phầm.Sản phẩm hoàn toàn có thể linh hoạt lắp ráp bởi 1 thao tác lúc trời nóng ran, hoặc tháo ra khi ttách dịu mát cũng chỉ bằng 1 làm việc.

Bạn đang xem: Rèm chắn nắng ô tô

Bộ 4 Rèm Vải đa chức năng đậy nắng và nóng cửa nhà ô tô, xe tương đối CC21

toàn nước cùng với ĐK khí hậu nóng ran kéo dãn xung quanh năm, câu hỏi ngồi vào xế yêu của công ty cũng chẳng thể rời ngoài tác nhân của nóng ran cùng với tia cực tím ăn hại cho tới sức mạnh. Để đảm bảo an toàn sức mạnh với sinh sản sự thỏa mái, nháng mát nhất lúc ngồi trong xế yêu thương của công ty bắt chấp ngoại trừ ttránh nóng ran cùng những tia cực tím có hại. Khi xe pháo của bạn đã làm được vật dụng cỗ 4 tấm che vải cao cấp sáng dạ này, hãy xem những tính năng ưu việt của cục sản phẩm này sau đây.

Thông tin với tính năng ưu việt của sản phẩm:- Bộ sản phẩm được thiết kế theo phong cách đa năng tối ưu, do đó dùng được mang đến toàn bộ những loại xe.- Sở 4 mành vải thời thượng dùng cho 4 cửa xe pháo của người sử dụng được làm trường đoản cú vải lụa cao cấp vô cùng mềm, mịn và phòng tia UV.- Sản phđộ ẩm được ghét những chi tiết một cách linc hoạt, thuận tiện giúp thao tác lắp ráp gấp rút và tiện lợi.- Sản phẩm được sản xuất bởi những cấu tạo từ chất cao cấp, cho nên vì thế giúp xế yêu của bạn phong cách hơn Khi sử dụng cỗ thành phầm.- Sản phẩm rất có thể linch hoạt lắp ráp bằng 1 thao tác khi ttách nóng ran, hoặc tháo ra lúc ttránh dịu mát cũng chỉ bằng 1 thao tác.

Xem thêm: Giá Xe I10 2019 Lăn Bánh - Hyundai Grand I10 2019 Giã¡ Bao Nhiãªu

- Cấu chế tạo ra chính:+ 1 thanh hao ray trượt được thiết kế với đặt biệt tất cả nam châm phía bên trong, giúp tkhô cứng ray có tác dụng từ bỏ hkhông nhiều vào thành góc cửa xe 1 cách cực kỳ linh hoạt.+ một tấm vải lụa cao cấp được thiết kế với thanh khô kế hoạch, thông thoáng, phong cách.+ Bộ phú khiếu nại bánh ray trượt được sử dụng cài một cách linh hoạt và uyển đưa giúp lắp đặt và sử dụng một cách tiện nghi duy nhất.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Giá thành phầm bên trên thitruongxemay.com đang bao gồm thuế theo dụng cụ hiện tại hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng nhiều loại thành phầm hoặc cách tiến hành, thúc đẩy giao hàng cơ mà hoàn toàn có thể gây ra thêm chi phí khác như phí tổn chuyên chở, prúc mức giá sản phẩm cồng kềnh, .....

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giá xe ô tô matiz mới

 • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

 • Cục máy winner 150

 • Kia sedona 9 chỗ

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.