QUY ĐỊNH TẢI TRỌNG XE 2016

*

Ảnh minh họa.

Bạn đang xem: Quy định tải trọng xe 2016

Theo thừa nhận xét tấn công giá, vào tháng 8/2016, công tác kiểm soát tải trọng xe liên tiếp được thực hiện quyết liệt trên cả nước, góp phần đảm bảo kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ; bảo đảm bình yên trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02.9 vừa qua; Công tác KSTTX tiếp tục được buôn bản hội đồng thuận, cỗ vũ cao, nhận thức của chủ xe, lái xe, doanh nghiệp vận tải, các các đại lý đầu nguồn sản phẩm (kho bãi, bến cảng, mỏ, công trường thi công...) đã được thổi lên rõ rệt, lượng xe quá tải liên tiếp giảm, góp phần tạo sự cạnh tranh lành mạnh vào lĩnh vực vận tải hàng hóa và cân nặng bằng thị phần vận thiết lập đường sắt, đường thủy nội địa, sản phẩm hải...

Qua theo dõi với phản ánh của các cơ quan lại thông tin, báo chí, những địa phương đã làm xuất sắc công tác KSTTX như Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh…

mặc dù nhiên, mặt cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn một bộ phận chủ xe, lái xe cộ vẫn cố tình cơi nới kích thước thùng xe, chở hàng quá tải; các xe vi phạm hầu hết là những xe chở vật tư, vật liệu xây dựng, nông, lâm sản lưu giữ thông đường ngắn. Đồng thời, lực lượng công dụng một số địa phương có tín hiệu buông lỏng, thậm chí là tiêu cực, các xe có form size thùng sản phẩm vượt quá quy định, chở mặt hàng quá thiết lập vẫn giữ thông bên trên địa bàn. Theo phản ánh của các phòng ban thông tin, báo chí và của tín đồ dân về hỗ trợ tư vấn của Tổng viên ĐBVN, vẫn còn đấy xe có kích thước thùng hàng vượt quá quy định, chở quá cài đặt lưu thông bên trên địa bàn một số tỉnh, thành phố, khiến hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông, mất an toàn giao thông, ô nhiễm môi trường. Theo phản ánh của những chủ xe, lái xe, chủ hàng, vẫn còn tình trạng các chủ xe, lái xe, lợi dụng sơ hở của các lực lượng làm công tác làm việc xuất, xếp hàng hóa tại những Cảng, không có Giấy phép giữ hành xe cộ hoặc áp dụng Giấy phép lưu lại hành xe giả, áp dụng sà lan để lấy hàng quá khổ, quá thiết lập trọng thoát khỏi Cảng, lưu thông trê tuyến phố bộ.

Phương hướng, nhiệm vụ vào thời điểm tháng tiếp theo:

vào tháng 9 năm 2016, quanh đó việc tiếp tục thực hiện trách nhiệm bảo đảm bình an giao thông, giao hàng nhu cầu đi lại của nhân dân, liên cỗ GTVT, bộ Công an đã tổ chức triển khai tổng kết dứt Kế hoạch 12593. Trong khi chờ lãnh đạo mới của cục GTVT, yêu cầu các Sở GTVT, các Cục QLĐB tập trung thực hiện một số nội dung sau:

- công ty động bố trí lại lực lượng để nhà trì, đảm nhiệm hoạt động tại các Trạm KTTTX: những lực lượng tác dụng khác (nếu có) tiến hành theo chỉ huy của cỗ Giao thông vận tải đường bộ và Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về bài toán "Phối hợp trong công tác chỉ đạo, điều hành vận động tại Trạm chất vấn tải trọng xe giữ động".

- Sở GTVT tham vấn cho ubnd cấp tỉnh chỉ huy các cấp, những ngành của địa phương phối hợp nghiêm ngặt với Sở GTVT trong công tác làm việc KSTTX, tăng cường kiểm tra tại các cơ sở đầu nguồn mặt hàng (kho bãi, bến cảng, nhà máy, xí nghiệp…), bên cạnh đó kiểm tra tự dưng xuất hồ hết điểm gồm tình trạng những xe quá cài lưu thông, nâng cấp hiệu quả soát sổ tải trọng xe. Vào trường hợp không có lực lượng công an giao thông cùng lực lượng cảnh sát khác thì lực lượng Thanh tra giao thông chủ cồn thực hiện toàn cục các trọng trách tại Trạm KTTTX.

- tiệm triệt và bức tốc vận động các doanh nghiệp, các đại lý sản xuất, tởm doanh, đại lý đầu nguồn hàng, mỏ thiết bị liệu, khoáng sản, kho, cảng, đơn vị thầu, chủ dự án công trình xây dựng cần có nhiệm vụ trong việc thống trị và kiểm soát và điều hành không để xẩy ra việc xếp hàng quá mua lên xe ô tô và không nhận hàng của xe cộ chở hàng quá download đến phục vụ ... Thanh tra, kiểm tra bài toán thực hiện khẳng định không xuất, xếp sản phẩm quá tải; thực hiện việc xử phạt phạm luật hành chủ yếu và đề nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền rút giấy phép marketing có thời hạn theo biện pháp và thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng so với những doanh nghiệp, cơ sở vi phạm.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Máy Yamaha Sirius Fi Rc 2015, Giá Xe Sirius 2015

- tiếp tục phối phù hợp với các lực lượng làm công tác xuất, xếp sản phẩm & hàng hóa tại những Cảng, đặc biệt là tại Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM, khám nghiệm và xử lý các phương tiện thực hiện Giấy phép mang hoặc không có Giấy phép lưu hành chở mặt hàng quá khổ, quá tải, hàng rất trường, hết sức trọng ra khỏi Cảng; đặc biệt là tình trạng các chủ xe sử dụng sà lan để mang hàng thừa khổ, quá mua trọng thoát khỏi Cảng nhằm lưu thông trê tuyến phố bộ, tình trạng những phương tiện sau khoản thời gian ra khỏi Cảng thực hiện sang tải, dồn thiết lập tại các kho, bến bãi container.

- liên tục kiểm tra, đôn đốc những Nhà Đầu tư dự án công trình BOT trong công tác làm việc KSTTX, vào việc lắp ráp Trạm KTTTX ghép với các Trạm thu tiền phí đường bộ.

- Các Sở GTVT, các Cục QLĐB tiếp tục bức tốc quản lý, chỉ đạo lực lượng điều tra giao thông nâng cấp tinh thần trách nhiệm trong những khi làm nhiệm vụ, cải thiện hiệu quả công tác; phòng phòng ngừa sai phạm trong những khi làm nhiệm vụ.

- tiếp tục phối hợp với các cơ quan thông tin, báo chí trong công tác làm việc tuyên truyền về kiểm soát và điều hành tải trọng phương tiện.

Tổng cục ĐBVN thông báo và yêu cầu các Sở GTVT, những Cục QLĐB chỉ đạo, thịnh hành đến cán bộ, công chức nhằm thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.