Phun Xăng Điện Tử Xe Máy

Công nghệ phun xăng điện tử điện tử FI giúp loại xe quản lý êm ái và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu, công nghệ phun xăng năng lượng điện tử FI được vận dụng trên xe pháo máy ngày dần phổ biến.

Bạn đang xem: Phun xăng điện tử xe máy


*

Phun xăng năng lượng điện tử thực hiện bơm áp suất thời thượng thông qua kim xịt được lập trình, trộn với không gian theo xác suất tối ưu trước khi vào buồng đốt. Ở cấp độ cao rộng là phun nhiên liệu trực tiếp vào phòng đốt, nhưng bắt đầu chỉ thịnh hành trên ôtô.

Do hệ thống FI hoạt động auto nên cần phải có các thông số để tinh chỉnh và điều khiển kim phun đóng góp mở, nguyên liệu được bơm vào một trong những cách hợp lý. Trong quy trình sử dụng, nếu như không cẩn thận người sử dụng sẽ gặp gỡ các hiện tượng kỳ lạ như xe chết máy, giật cục, tăng speed kém, chuyển động không ổn định định.

Với đk sử dụng xe cộ tại việt nam hiện nay, người dùng cần lưu ý một số điểm khi thực hiện xe bao gồm trang bị hệ thống này.

*

Điều trước tiên các siêng gia để ý người dùng là sinh sống khâu khởi động xe. Sau khi bật khóa điện, hãy chăm chú chờ đèn biểu lộ FI tắt rồi mới bấm nút khởi động. Nếu làm đúng cách này, hệ thống bơm nhiên liệu sẽ sở hữu được thời gian nạp đủ nhiên liệu vào vòi bơm. Đồng thời hệ thống phun xăng cũng đều có khoảng thời gian để hoàn tất khâu khởi động nhằm mục tiêu phun nguyên liệu được chính xác và bền hơn.

Xem thêm:

Vấn đề quality nhiên liệu, độ cặn thuộc chỉ số xăng cũng là điều cần ân cần khi sử dụng xe gồm trang bị FI. Ở Việt Nam, những tiêu chuẩn chỉnh về nguyên nhiên liệu không hà khắc như tại các nước vạc triển. Chất lượng nhiên liệu đôi khi tác động đến các trang bị văn minh trên xe, trong các số đó có hệ thống FI.

Theo khuyến cáo trong phòng sản xuất đối với xe bao gồm trang bị khối hệ thống phun xăng điện tử, nên áp dụng xăng unique tốt, ở những cây xăng uy tín hoặc quen thuộc thuộc. Vì chỉ cần một không nhiều cặn dính vào đầu phun tốt chỉ số xăng không tương xứng là hoàn toàn có thể khiến FI thao tác làm việc không hiệu quả, xe pháo mất công suất, thậm chí còn khó nổ máy.

*

Để kim xịt được sạch sẽ, chuyển động tốt người dùng nên sử dụng những loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng. Dọn dẹp vệ sinh đầu kim phun bởi dung dịch chế trung khí hoặc xăng, đầu cảm biến được có tác dụng sạch hoặc chỉnh sửa lại ví trí van trượt giúp mô-tơ bước hoạt động chính xác.

Cũng do cấu tạo phức tạp yêu cầu việc thay thế và bảo dưỡng khó khăn yên cầu trình độ trình độ chuyên môn cao và phải tất cả thiết bị chuyên dùng để làm kiểm tra. Ko kể ra, việc thay thế sửa chữa phụ tùng linh phụ kiện của khối hệ thống này cũng cao hơn bình thường, thậm chí còn phải cầm cố cả cụm.

Với xe cộ có khối hệ thống phun xăng điện tử FI, người tiêu dùng cũng cần chăm chú bảo dưỡng lọc gió và lọc xăng ở tầm mức 2.000km/1 lần bảo dưỡng. Sau 8.000km thì cần thay cỗ lọc xăng mới. Bảo dưỡng xuất sắc lọc gió cùng lọc xăng để giúp tăng chất lượng độ bền cho khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử Fi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cách chỉnh đèn pha xe máy

 • Vespa sprint độ đẹp

 • Giá cuộn điện xe máy

 • Chiều cao yên xe vespa

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.