PHỤ TÙNG XE NÂNG TAY

Xe nâng tay tốt kéo pallet là gì? Các thành phần và phụ tùng xe nâng tay gồm có những loại nào? Chức năng, vận dụng của chúng thể hiện ra làm cho sao?

Xe nâng tay thấp hay nói một cách khác là xe nâng dịch rời pallet, một trong những dòng xe nâng hàng hạ bằng cơ tiêu chuẩn được kiến tạo để dịch rời khối mặt hàng hóa từ một tấn đến 5 tấn.Tùy kết cấu và chủng loại mà có kích cỡ phụ tùng xe nâng hàng tay không giống nhau.

Một số phụ tùng xe nâng hàng tay có sẵn tại Hưng Việt như sau:

*
*
*
*
Không phải toàn bộ nhưng phần nhiều kho Hưng Việt không thiếu bất cứ đồ chơi xe nâng tay nàoVai xe nâng hàng hóa tay (còn điện thoại tư vấn là càng cua), cốt càng cua: Vai càng cua liên kết 2 thanh truyền với bơm thủy lực, cốt càng cua nối ngang size xe với càng nâng giúp tăng kỹ năng chịu tải.Cốt đục lỗ: là trục bắt ngang tay gắng ở ty nhỏ, tính năng hỗ trợ việc xả van dầu.Lò xo và chắn lò xo thủy lực: tính năng quan trọng trong việc nâng hạ của xe, là nơi chế tạo lực nén xuống trường đoản cú tay thế đến ty nhỏ tuổi của bơm.Ty béo bơm thủy lực (30mm, 31.5mm, 32mm, 35mm): ty mập đặt sơ sinh trong bơm dầu thủy lực, ty được đẩy lên cao chừng nào thì càng nâng được lên rất cao chừng đó.Ty nhỏ thủy lực thường xuyên có đường kính là 28mm, được đặt phía trong lò xo với nắp chắn lò xo.Bộ phốt thủy lực xe nâng hàng hóa tay: bên trong bơm dầu và bao bọc ty mập của bơm. Công dụng là quán triệt dầu phun ra phía bên ngoài và định hình bơm lúc làm việc.Xích xả van thủy lực: nối giữa van xả dầu và cần gạt ngơi nghỉ tay cầm. Tác dụng là xả van khi buộc phải hạ càng nâng xuống.

Trên đây là một số phụ tùng xe nâng tay cùng tác dụng tổng quát của chính nó mà shop chúng tôi muốn reviews đến những bạn.

Nếu bạn có nhu cầu biết rõ rộng về cấu tạo, hình hình ảnh thực tế xuất xắc cần chi tiêu ngay vào bọn chúng thì vui lòng liên hệ cho Hưng Việt qua :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.