PHÒNG VÉ XE PHƯƠNG TRANG

xe Phương Trang là hãng xe khách đã khét tiếng từ lâu sinh sống miền Tây cho nên việc hết vé dịp cao điểm không thể hiếm. Để bạn gấp rút đặt được vé xe, Bách hóa XANH đang tổng hợp biện pháp đặt vé xe pháo Phương Trang online solo giản.

Bạn đang xem: Phòng vé xe phương trang

nhãn hiệu xe Phương Trang khét tiếng trên những nẻo con đường miền Tây được nhiều hành khách ưu thích và tin yêu trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang mong muốn đi xe Phương Trang mà không biết cách để vé thì hãy đọc ngay bài bác này nhé.

một cách đặt vé xe pháo Phương Trang qua tổng đài

cách đặt vé xe Phương Trang qua tổng đài

Cách đơn giản dễ dàng nhất để tương tác và đặt vs xe pháo Phương Trang là qua tổng đài 1900 6067.

sau khi tiến hành đặt vé, nhân viên sẽ hẹn bạn thời hạn đến trực tiếp phòng vé để nhận vé cứng với thanh toán. Tuy nhiên cách này sẽ trở nên phiền toái và mất thời hạn vào phần đa lúc cao điểm vì chưng hay bị kẹt máy cùng thiếu nhân viên trả lời. Do vậy bạn cũng có thể đặt vé qua các kênh online của hãng để sở hữu được vé dễ dãi và nhanh chóng hơn né.

2 biện pháp đặt vé xe Phương Trang Online

Cách để vé xe pháo Phương Trang qua app FUTA

Bước 1 Tìm và tải vận dụng “FUTA – cài đặt vé xe cộ Phương Trang, Giao hàng, call xe” trên top mạng tìm kiếm google Play hoặc phầm mềm Store.

Bước 2 Mở áp dụng và nhập số điện thoại của bạn vào. Sau đó các bạn sẽ nhận được một mã OTP gửi mang lại tin nhắn, bạn nhập mã số đó vào điện thoại thông minh là tài khoản sẽ tiến hành tạo.

Bước 3 Để để vé xe, các bạn chọn “Mua vé Phương Trang”.

Nhập số điện thoại thông minh và nhấp vào "Mua vé Phương Trang"

Bước 4 chúng ta chọn “Điểm đi, Điểm đến” từ list rồi bấm “Tìm vé".

Bước 5 chúng ta có thể sắp xếp Giá (Thấp - Cao hoặc Cao - Thấp), mẫu xe (Ghế, Giường, Limousine), tiếng (trong các mốc giờ được đề xuất).

Ngay dưới là bảng thông tin của các chuyến xe bạn có thể chọn, kế tiếp bạn nhấn vào bảng thông tin đó để chọn chuyến xe cân xứng với mình.

thông tin chuyến xe

Bước 6 Chọn ghế từ danh sách ghế trống (màu xanh) cùng bấm Tiếp tục.

Bước 7 chúng ta chọn vị trí lên xe trường đoản cú danh sách.

Chọn chỗ ngồi và điểm lên xe

Bước 8 Nhập thông tin cá nhân, chọn phương thức giao dịch và bấm Thanh toán.

Nhập thông tin cá nhân và thanh toán

Cách để vé xe cộ Phương Trang qua trang web futabus.vn

Bước 1 Truy cập vào futabus.vn.

Bước 2 Trên screen chính, bạn chọn hành trình dài (một chiều/khứ hồi), Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi, Ngày về với ấn vào “TÌM CHUYẾN ĐI".

website futabus.vn

Bước 3 chúng ta cũng có thể sắp xếp Giá (Thấp - Cao hoặc Cao - Thấp), đời xe (Ghế, Giường, Limousine), giờ đồng hồ (trong các khung giờ được đề xuất).

Xem thêm: Bán Xe Máy Trả Góp Tphcm Nhất Ở Tp, Bán Xe Máy Trả Góp Tp

Ngay bên dưới là bảng thông tin của những chuyến xe bạn cũng có thể chọn, sau đó bạn bấm “Chọn" để lựa chọn chuyến xe tương xứng với mình.

lựa chọn chuyến xe phù hợp

Bước 4 sau đó sẽ hiện ra thông tin số ghế còn trống, bạn bấm vào ghế còn trống màu xanh, rồi bấm “Tiếp tục".

lựa chọn ghế ngồi

Bước 5 bạn lựa lựa chọn bến xe để xuất hành trong danh sách khuyến cáo rồi bấm “Tiếp tục".

chọn điểm lên xe

nếu bạn chọn hành trình khứ hồi thì sẽ triển khai tiếp bước 6. Nếu khách hàng chọn hành trình dài một chiều thì hãy xem đến bước 7.

Bước 6 Bạn liên tục thực hiện công việc tương trường đoản cú như chọn thông tin chuyến xe cộ Điểm đi - Điểm mang lại cho chuyến đi khứ hồi.

chọn thông tin chuyến hành trình khứ hồi

Bước 7 Điền tin tức cá nhân, bấm Chấp nhận luật pháp đặt vé của FUTA BusLines rồi bấm “Tiếp tục".

Điền tin tức cá nhân

Bước 8 các bạn chọn phương thức thanh toán và bấm “Thanh toán”.

Thanh toán

3 Cách giao dịch vé xe Phương Trang

xe Phương Trang

Với vẻ ngoài mua vé trực tiếp, bạn cũng có thể thanh toán bởi tiền phương diện hay đưa khoản theo hướng dẫn của nhân viên.

Còn ví như mua vé online, bên xe Phương Trang có phương thức thanh toán giao dịch gồm: Thẻ thế giới Visa/Mastercard/JCB, thẻ ATM nội địa, thông tin tài khoản FUTA, ví điện tử Momo, ZaloPay hoặc VNPay.

sau thời điểm bạn chọn lựa cách thanh toán, điền tương đối đầy đủ thông tin, bank sẽ gửi qua số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký thẻ ATM của người sử dụng một mã OTP nhằm xác thực. Bạn nhập mã OTP vào thì thanh toán giao dịch sẽ tự động thực hiện. Khi bạn nhận được chứng thực từ hệ thống là bạn đã thanh toán thành công.

nhà xe kế tiếp sẽ nhờ cất hộ thông tin vé xe sẽ đặt vào số điện thoại cũng tương tự vào thư điện tử của bạn. Khi lên xe pháo bạn chỉ việc đưa tin nhắn hoặc e-mail cho nhân viên soát vé là được.

Lưu ý: Mỗi khách hàng hàng rất có thể thanh toán trực tuyến các nhất 4 vé cho một lần giao dịch.

4 giải pháp đổi/hủy vé xe Phương Trang

cách đổi/hủy vé xe Phương Trang

Để đổi vé xe, các bạn liên hệ tổng đài 1900 6067 và để được hỗ trợ. Chú ý đối với vé online chỉ hỗ trợ biến hóa 1 lần trước giờ xe chạy 24 tiếng, và ngày lễ hội Tết không sở hữu và nhận đổi, trả.

lúc muốn hủy vé bạn cũng cần được liên hệ hỗ trợ tư vấn 1900 6067 để được tư vấn quy định bỏ vé. Hoặc đến trực tiếp văn phòng, quầy vé sẽ được thực hiện. Phí bỏ vé trên Phương Trang là 10%. ngôi trường hợp sẽ đặt vé và giao dịch trực tuyến, bạn sẽ không được hoàn tổn phí nếu vứt chuyến xe.

trên là hướng dẫn bí quyết đặt vé xe Phương Trang online trải qua app và website. Mong mỏi là thông tin để giúp đỡ bạn dễ ợt thao tác lúc đặt vé cho chuyến hành trình của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.