Chọn màu sơn xe máy theo phong thủy

vấn đề chọn màu sắc sơn xe sản phẩm công nghệ theo tử vi sao cho hợp với tuổi hòa hợp mệnh để giúp đỡ chủ xe cảm thấy như mong muốn và yên tâm hơn giữa những hành trình ngay gần xa, ít bong tróc hay sự cố ngoài ý muốn.
*

tuy vậy văn hóa phương Đông cùng với quy luật ngũ hành tương sinh khắc chế khiến rất nhiều người do dự về việc chọn color xe làm sao cho hợp mệnh, những kỹ năng về ngũ hành tương sinh kìm hãm và màu sắc dưới đây vẫn phần làm sao giúp giải quyết và xử lý những băn khoăn đó.

Bạn đang xem: Chọn màu sơn xe máy theo phong thủy


khi mua xe, hayđổi color sơn xe pháo máynên chọn xe bao gồm màu tương sinh hay cùng hành, kỵ cài xe màu khắc chế với mạng của nhà nhân, nhưngtrước hết cần phải biết sơ qua kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản về tử vi ngũ hành và color sắc.
Đầu tiên, ngũ hành gồm tất cả Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từng hành tất cả sự tương sinh và tương khắc với nhau. Tuy nhiên song với đó, mỗi người sinh ra đều phải có mệnh tùy theo quy cách thức xoay vòng của Ngũ hành hai năm một lần, thông qua đó ứng cùng với quy cách thức tương sinh chế ngự với mệnh khác.
*

Vòng ngoài, mũi thương hiệu vàng, diễn tả sự tương sinh Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy với Thủy sinh Mộc. Ứng với tự nhiên là cây khô cháy sinh ra lửa, lửa đốt phần đông thứ ra tro, sản xuất thành đất, đất tạo nên quặng biến đổi kim loại, kim loại nóng tan thành dạng lỏng như nước, nước giúp nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng tức là hỗ trợ, mang lại may mắn với yên ổn.
những đường blue color cắt nhau bên trong chỉ sự tương khắc. Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim tự khắc Mộc, Mộc tự khắc Thổ với Thổ xung khắc Thủy. Ứng với tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm cho chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây đem sự màu mỡ của đất, đất ngăn nước chảy. Chế ngự ngược lại cùng với tương sinh, tức là có thể sẽ gây ra là hồ hết điều ko tốt, đối lập.
màu sắc cũng bao gồm sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, không chỉ có vậy bảng màu cũng rất cân xứng với quy pháp luật của trường đoản cú nhiên.
Theo đó, Mộc ứng với blue color lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng và da cam; Thổ ứng với màu nâu cùng vàng đậm; Kim ứng cùng với màu kim cương sáng, bạc đãi và trắng; Thủy ứng với màu xanh da trời nước biển, đen và tím.
Quy chế độ của ngũ hành có tương sinh tương khắc, vày vậy bài toán chọn màu sắc sơnxe cũng hãy chọn theo quy lao lý này để tốt với nhà nhân.
Về lựa chọn, rất có thể chọn màu sơn xe máycùng mệnh hoặc màu tương sinh. Chọn đúng màu sắc tương sinh sẽ giúp chủ xe cảm giác thoải mái, thanh thản cùng may mắn, mẫu xe cũng trở thành bền với hợp hơn.
Với hầu như màu sơn xekhắc mệnh thì nên cần tránh bởi chúng đã gây xúc cảm không yên tâm và có thể xe không phù hợp với chủ.

Xem thêm: Mẫu Bàn Ghế Đá Bình Dương Đặt Ngoài Trời, Bàn Ghế Đá Bình Dương Đặt Ngoài Trời


*

tín đồ mệnh Thổ nên lựa chọn xe màu đỏ, da cam hoặc hồng. Dường như còn rất có thể chọn color nâu, kim cương đậm, rubi nhạt, bạc đãi hoặc trắng. đề nghị tránh màu xanh lá cây lá cây.
Người tính kim sinh những năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.
fan mệnh Kim nên chọn xe có màu nâu, rubi đậm. Chúng ta có thể mua xe màu sắc trắng, vàng nhạt, xanh nước biển.
*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.