Phim Của Trần Hạo Nam

1. Sinh sống Sao Trời Biết Đất BiếtSáng tác: Nhạc Hoa- Lời: Nguyên Chấn Phong - hồ nước Kha- Cover Music: Long DJ2. Fan Đang có tác dụng Trời Đang XemSáng tác: hồ Kha3. Khu vực Đã Từng biện pháp Xa- sáng Tác: Đào quang Nhật4. Anh vượt Nhẫn TâmSáng Tác: Nhạc Hoa- Lời: Lâm Chấn Khang- Cover Music: Long DJ-----------------------------------------------------------------Executive Producer: KhangProFilmCinematographer: Lữ Bình EntertainmentScriptwriter: Lâm Chấn KhangDirector: Lâm Chấn KhangDeputy Director: Lữ BìnhAssistant Director: Hải ĐinhCast: Lâm Chấn Khang - Kim Jun See - Phạm Trưởng - Lâm Minh chiến hạ - Thanh Hoa - Duy Phước - nai lưng Xuân Tiến - Tuấn Dũng - Hồng Thanh - Nguyễn Cường - Lữ Bình - bé nhỏ Tin Tin - bé xíu Mai VyManager: Bo phệ - Trương NghiAssistant Manager: Nguyễn Phước TínhD.O.P: Lữ BìnhCamera Man: Swainz - Khổng tước đoạt - nhị Cuneo - Khôi PhanAssistant Camera: Đình trọng tâm - Ken táo apple - Nhật Tattoo - Đạt MiniBehind The Scene: Ngô Đức Lộc - Châu HugoEditor & Coloris : Lữ BìnhVisual Effects: Đào quang Nguyên - Lâm Diệp Phượng - è cổ Quang ChánhCascadeur : Eagle ClubPoster: Lê Thúy DuyCostume : Hạnh LêRecorder: trằn Linh Sound TeamChief Lighting Technician: Trung Lighting TeamProduction Designers: Hải Nhí thiết kế TeamMake-up & Hair: Kha Linh - Quoắn NguyễnRecording Studio: Nhật DạOrchestration: Long DJ

Bạn hãy nhớ là ghé thăm website thitruongxemay.com mỗi ngày để cùng xem những bộ phim ca nhạc haynhất nhé.

Bạn đang xem: Phim của trần hạo nam


Lâm Chấn Khang

10,832 quan tiền tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên ở trên vùng sông nước miền Tây bởi vậy mà chàng trai này đã có được một hóa học giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh đã cuốn hút được tương đối nhiều người nghe. Chiếm lĩnh được một độ cao khủng (là 1m83) với một khuôn mặt điển trai chính vì vậy mà anh được khá nhiều khán mang yêu thích, nhất là các tín đồ bạn nữ, kia cũng đó là một lợi thế để góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho chính anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đang theo học tập khóa music ở tại trường music Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, tiếp đến thì anh đang tự rèn dũa tay nghề và anh đã làm được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với tương đối nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do chủ yếu anh tự sáng tác.

Xem thêm: Bán Xe Liberty

*

Với hóa học giọng khá nồng thắm và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã mô tả được những ca khúc hit làm việc trong album Vol. 4 sở hữu tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang đến Anh” theo một phương pháp riêng và cùng với cảm nhận mới mẻ và lạ mắt của bao gồm mình, rước đến cho người nghe được cảm hứng có chút gì khác biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức sản xuất trong thời điểm cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực con đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược mệnh danh là “con ong chăm chỉ” làm việc trong thôn ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua đó đã cho ta khám phá sự phấn đấu, sự rèn luyện không chấm dứt nghỉ và bao gồm niềm yêu thích ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng ngày một của bao gồm chàng ca sĩ trẻ con này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.