Download Phần Mềm 600 Câu Hỏi Thi Sát Hạch B2 Cho Máy Tính

Bạn đã sắp phi vào kỳ thi gần kề hạch lái xe ô tô hạng B2? vẫn cần một phần mềm thi triết lý lái xe cộ B2 để ôn thi phần lý thuyết lái xe ô tô. Thiết lập ngay phần mềm Tu luyện ô tô của Sở giao thông vận tải đường bộ ở nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Download phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch b2 cho máy tính

Phần mượt thi lý thuyết lái xe pháo B2 600 câu:

*
Phần mượt thi định hướng lái xe cộ B2 600 câu

Phần mềm thi triết lý lái xe B2 là một trong những úng dụng học với ôn thi lý thuyết sát hạch giấy tờ lái xe bằng B2. Phần mềm cung cấp cho tất cả những người dùng bộ đề 600 câu hỏi lý thuyết lái xe vị Tổng cục Đường bộ việt nam vừa ban hành, giúp bạn học dễ ợt ôn luyệt được đúng mực nhất.

Tải ứng dụng thi lý thuyết lái xe pháo b2:

Link thiết lập cho máy tính: ứng dụng thi tài xế B2 (năm 2022)

Link mua cho điện thoại thông minh Android: trên đây

Link cài cho IOS: trên đây

Phần mềm hỗ trợ tại liệu vận dụng cho toàn bộ các các loại đề thi GPLX hạng A1, A2, B1, B2, C, FC, D, FD, E, FE,… ứng dụng dễ setup và rất dễ dàng sử dụng. Đây là ứng dụng thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp tại những cuộc thi giáp hạch. Qua đó, cũng vừa để nâng cao kiến thức, cũng giống như để bạn làm quen dần phần mềm để không còn phải kinh ngạc cách thực hiện khi vào chống thi.

Hướng dẫn cài và sử dụng phần mềm thi thử lý thuyết b2:

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn đường dẫn ở trên để mua phẩn mềm thi thử bằng lái xe xe về máy tương ứng.

Xem thêm: Mô Tô Mini Giá Rẻ Tại Tphcm, Xe Mô Tô Mini 50Cc Giá Rẻ Tại Tphcm

Bước 2: sau thời điểm tải về thành công xuất sắc File về thiết bị thiết bị tính. Bạn tiến hành giải nén tệp tin đã thiết lập về.

*
Chạy tệp tin Tuluyenoto

Tại đây chúng ta nhập số báo danh và chọn nhiều loại Hạng GPLX, Chọn Kiểm tra tin tức thí sinh, Cuối cùng các bạn nhấn Vào Ôn Luyện để thi thử.

*
Phần mượt thi thử giấy phép lái xe xe B2

Cấu trúc đề thi triết lý bằng lái xe ô tô:

Bộ đề thi gồm tổng số 35 thắc mắc được lấy hốt nhiên từ cỗ đề 600 câu:

Thời gian thi: 22 phútMỗi thắc mắc trong đề gần kề hạch sẽ có được từ 2 mang lại 4 ý trả lời, cùng chỉ có 1 ý trả lời đúng nhất.Trong số 35 câu hỏi sẽ có 1 câu trả lời lai (câu hỏi điểm liệt) có khả năng sẽ bị trục suất quyền ngay cạnh hạchCác câu còn lại, mỗi câu sẽ được tính 1 điểmKết thúc bài xích thi, thi sinh đạt 32/35 điểm trở lên và không không nên ở câu điểm liệt là ĐẠT

Lưu ý: Khi vấn đáp đúng toàn bộ các thắc mắc trong 18 đề Thi lý thuyết lái xe xe hơi B2 này, tức là bạn đã trả lời đúng và không thiếu 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp thủ tục phép lái xe hạng B2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • ‎xe currency & money transfers on the app store

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • Thông số kỹ thuật nouvo 3

  • Xe air blade báo đèn vàng

  • x