Mitsubishi outlander 2022: giá xe lăn bánh & đánh giá thông số kỹ thuật

Nâng cấp bổ sung thêm nhiều trang bị, tập đoàn mitsubishi Outlander 2022 được tấn công giá thu hút hơn nhưng vẫn tồn tại một số điểm hạn chế.

Bạn đang xem: Mitsubishi outlander 2022: giá xe lăn bánh & đánh giá thông số kỹ thuật


Là chủng loại crossover 7 địa điểm đô thị hạng C, tập đoàn mitsubishi Outlander thiết lập thế bạo gan lớn lúc được lắp ráp theo vẻ ngoài CKD, giá thành mềm, nội thất rộng rãi, một thể nghi, công nghệ an ninh hiện đại… mặc dù nhiên, trường hợp so với các xe cùng phân khúc thị phần như Honda CR-V, Mazda CX-5 giỏi Hyundai Tucson… thì Outlander lại chưa thật sự nổi bật.

Ở phiên bạn dạng facelift gần nhất, tập đoàn mitsubishi Outlander 2022 được tinh chỉnh và điều khiển thiết kế, bổ sung thêm các trang bị mới. Tuy nhiên liệu rằng những upgrade này có đủ sức thuyết phục người mua?


Nội dung chính


Đánh giá thiết kế bên ngoài Mitsubishi Outlander 2022Đánh giá thiết kế bên trong Mitsubishi Outlander 2022Đánh giá quản lý Mitsubishi Outlander 2022Các phiên bạn dạng Mitsubishi Outlander

Giá xe mitsubishi Outlander niêm yết & lăn bánh mon 1/2023

*Kéo bảng sang phải để xem không hề thiếu thông tin

Mitsubishi OutlanderNiêm yếtLăn bánh Hà NộiLăn bánh HCMLăn bánh tỉnh
2.0 CVT825 triệu959 triệu942 triệu931 triệu
2.0 CVT Premium950 triệu1,101 tỷ1,082 tỷ1,063 tỷ

Ưu đãi lúc mua Mitsubishi Outlander 2022:

Tặng camera 360 (trị giá trăng tròn triệu đồng)Tặng bảo hiểm vật hóa học (trị giá bán 12 triệu đồng)

Ưu nhược điểm mitsubishi Outlander 7 chỗ

Mitsubishi Outlander 2022 được phân phối tại thị trường nước ta dưới vẻ ngoài lắp ráp trong nước CKD (100% linh phụ kiện nhập khẩu) với 2 phiên bản: 2.0 CVT với 2.0 CVT Premium.

Ưu điểm

Giá cung cấp cạnh tranhForm xe cộ cứng cáp, vững vàng chãiTrang bị ngoại nội thất hiện đại, nhân tiện nghi trong vòng giáKhông gian rộng lớn rãi, mặt hàng ghế thứ cha rộng hơn một trong những đối thủĐộng cơ – hộp số êm ái, nước ga đầu tăng tốc độ tốtNhiều công nghệ an ninh tiên tiến
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
So sánh Outlander và CX5, Mazda CX5 ưu tiền về thời trang, hiện tại đại, thể thao, còn Outlander lại nghiêng theo xe gia đình thực thụ

Nếu Mazda CX5 pha lẫn giữa cả thiên hướng cá nhân và gia đình thì tập đoàn mitsubishi Outlander nghiêng về xe dành cho gia đình. đối với CX-5, Outlander thực dụng hơn, không gian rộng rãi, tiện nghi đủ dùng, phù hợp với nhu cầu nhiều phần người dùng. Giá xe Outlander cũng dân gian hơn.

Xem thêm: Ngân Sách 100 Triệu Mua Được Ô Tô Nào? Top 10 Ô Tô Cũ Dưới 100 Triệu Đồng

Xem bỏ ra tiết: Đánh giá chỉ Mazda CX-5 – phân tích cụ thể ưu nhược điểm

Có nên mua Mitsubishi Outlander?

Phải bằng lòng rằng mitsubishi Outlander ko phải là 1 mẫu xe bao gồm thế to gan nào đó thật sự đặc biệt trong phân khúc thị trường xe giá tiền 900 triệu đồng. Tuy nhiên, Outlander lại hội tụ được không ít yếu tố “đủ dùng” như thoáng rộng đủ dùng, vận hành đủ dùng, chắc chắn có và an ninh cao. Trong khi giá cả còn siêu cạnh tranh.

Mặt khác, dù cho là xe đính ráp trong nước nhưng mitsubishi Outlander vẫn được review cao chất lượng lượng, ngang ngửa với xe nhập khẩu vì chưng được đính ráp trường đoản cú 100% linh phụ kiện nhập khẩu.

Nếu đang mong tìm một mẫu mã xe 7 chỗ gia đình đô thị tính chất với phong cách chững chạc, quản lý nhẹ nhàng, bền vững và tiết kiệm, công nghệ bình an hiện đại… đặc trưng mức giá bán dưới 1 tỷ việt nam đồng thì tập đoàn mitsubishi Outlander 2022 là ứng cử viên rất đáng để tham khảo.

Nhật Trần

Câu hỏi thường chạm chán về tập đoàn mitsubishi Outlander

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Mức tiêu hao nhiên liệu của sh 125i việt nam

  • Wave không giấy

  • Xe lead màu xanh lục

  • Bảng giá xe sh 2016

  • x