Nữ Tài Xế Bmw

Khẳng định hành động của thiếu nữ tài xế BMW gây tai nạn đáng tiếc ở hàng Xanh là nguy hiểm cho làng mạc hội, tòa không đồng ý đề nghị hưởng án treo và tuyên bị cáo 42 mon tù.

Bạn đang xem: Nữ tài xế bmw


Nữ tài xế BMW gây tai nạn đáng tiếc ở hàng Xanh: Bị cáo rất ân hận hận mở đầu phần xét hỏi, nhà tọa thẩm vấn: “Bị cáo gây tai nạn thương tâm cho rất nhiều ai, lưu giữ không?”. Bị cáo Nga không trả lời vào câu hỏi mà nói: “Bị cáo rất hối hận hối hận”.

Sáng ni (17/6), tand quận q. Bình thạnh (TP.HCM) mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thị Nga (46 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) về tội vi phạm luật quy định về thâm nhập giao thông đường bộ theo Điều 260 Bộ luật Hình sự 2015.

"Bị cáo rất ân hận hối hận”

Theo cáo trạng công bố tại tòa, hiệu quả đo nồng độ động của bị cáo Nga được xác định là 0,94 mg/lít khí thở. Bị cáo điều khiển ôtô gây tai nạn đáng tiếc khi không có giấy phép lái xe.

Mở đầu phần xét hỏi, nhà tọa thẩm vấn: “Bị cáo gây tai nạn thương tâm cho hầu như ai, ghi nhớ không?”

Bị cáo Nga không vấn đáp vào thắc mắc mà nói: “Bị cáo rất ăn năn hối hận”. Khi được nhắc vấn đáp vào văn bản câu hỏi, nàng bị cáo đề cập lại tên các nạn nhân vào vụ án, trong số ấy có một bạn tử vong là chị Nguyễn Thị Kim Phụng và 5 người bị thương.

Về vì sao gây tai nạn, bị cáo Nga khai do đã uống rượu vào tiệc sinh nhật của con trước đó và khi nhìn thấy đèn đỏ thì bị vướng quai giầy cao gót dẫn cho luống cuống xử lý.

*
Bà Nga tại tòa sáng 17/6. Ảnh: Trương Khởi.

“Không có bản thảo lái xe cơ mà bị cáo điều khiển và tinh chỉnh ôtô trên đường có đúng quy định không?”, nhà tọa hỏi. “Không”, bà Nga đáp. Bị cáo khai thêm sẽ đi học để đưa bằng lái xe.

“Bị cáo tất cả thấy việc sử dụng rượu bia là tại sao gây tai nạn thương tâm không? quy định cấm, bên nước có nhiều chế tài. Bộ lao lý Hình sự luật tội này khung người phạt cao”, chủ tọa hỏi với diễn giải đến bị cáo Nga, nhấn mạnh Quốc hội vừa biểu quyết thông qua Luật Phòng, chống tai hại của rượu bia.

“Bị cáo gần như là biết hết chứ không cần thể không biết được. Lỗi này là vô ý mà lại bị cáo phải thấy trước kết quả của việc sử dụng rượu bia rồi lái xe, dĩ nhiên là cần biết”, HĐXX liên tiếp nói. Bị cáo Nga đồng ý thừa nhận.

Chủ tọa hỏi Nga rằng VKS truy nã tố hậu quả bị cáo gây nên rất lớn, làm chết một người, 2 tín đồ bị yêu quý (Hồ Hữu Định 87%, Cao Tấn Tài 65%), tất cả 3 diễn biến định khung, bị cáo thấy tất cả oan ức không? nữ giới bị cáo xác minh không.

“Sau sự việc, trường hợp quay lại ban sơ bị cáo suy nghĩ sao?”, HĐXX liên tục hỏi. “Không bao giờ lái xe”, bà Nga nói nhỏ.

Bị cáo Nga xin làm con của gia đình nạn nhân

Bị cáo Nga nói sau khi tai nàn xảy ra, trong thời hạn tại ngoại, bà nhiều lần liên hệ với gia đình bị hại nhằm thăm hỏi. Bị cáo trù trừ rõ gia đình đã bồi thường cho những nạn nhân bao nhiêu tiền.

Lúc này, công ty tọa công bố người thân của bị cáo đã bồi hoàn cho gia đình chị Phụng, anh Định mỗi trường phù hợp 1 tỷ đồng, tài năng 800 triệu đồng. Ko kể ra, một số bị sợ khác cũng được bồi thường cùng họ đã có 1-1 xin kho bãi nại đến bị cáo.

“Bị cáo biết hành vi của chính mình và tiền chẳng thể nào bồi thường được xem mạng, sức khỏe cho bị hại… chi phí đó chỉ mong sao bù đắp cho gia đình bị sợ chút tinh thần, bị cáo mong trong tương lai trở về rất có thể là mtv trong mái ấm gia đình của họ”, bị cáo Nga nghẹn giọng.

*
"Chấp hành kết thúc hình phạt, bị cáo mong hoàn toàn có thể được làm bé của cô chú”, bà Nga bật khóc. Ảnh: Trương Khởi.

Giải ưa thích cho đàn bà bị cáo về hậu quả nghiêm trọng gây ra, công ty tọa nói lại rằng bị cáo đã nhận hình phạt vì chưng tội lỗi của mình. Bà Nga quay fan về phía sau, bật khóc và cúi đầu nói: “Bị cáo xin lỗi gia đình chị Phụng, anh Định cùng anh Tài. Bị cáo cũng đều có con đề nghị bị cáo hiểu… Chấp hành dứt hình phạt, bị cáo mong rất có thể được làm nhỏ của cô chú”.

HĐXX mời thay mặt phía bị hại phát biểu ý kiến. Thân phụ của nàn nhân Phụng cho thấy thêm tiền quan yếu nào bù đắp được mất mát nhưng bị cáo gây nên cho mái ấm gia đình ông. “Nói về bồi thường, tôi không đòi hỏi gì hết, bị cáo đã bồi hoàn dân sự rồi”, ông Minh nói và tỏ ý tha thứ.

Đại diện phía anh Định cũng cho thấy không năng khiếu nại gì thêm.

Xem thêm: Hệ Thống Honda Phát Tiến - Bảng Giá Xe Máy Honda 2021 Mới Nhất Tháng 03/2021

VKS ý kiến đề xuất phạt bị cáo Nga 36-42 mon tù

Tham gia xét hỏi, thành viên Hội thẩm quần chúng nói sau khi vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra, dư luận xôn xao trước lời nói “để chị lo” của bị cáo. Vị Hội thẩm nhân dân ý kiến đề nghị bị cáo lý giải chân thành và ý nghĩa câu nói này.

“Thật sự bị cáo là fan bắc vào nam, lạ lẫm biết ai ở sài Gòn, phân vân mình tất cả ngày dính mang lại pháp luật. Bị cáo buộc phải chịu trách nhiệm. Thời điểm hoảng loạn, bị cáo ngồi trên đó, không còn biết gì nữa... Bị cáo hy vọng mọi người hiểu là bị cáo phải phụ trách trước lao lý và lo cho nạn nhân. Lo là chịu trách nhiệm cho nàn nhân”, bị cáo Nga giải thích.

“Nạn nhân nằm bên dưới gầm ôtô, hình hình ảnh bị cáo ngồi trên xe liên tục gọi điện thoại, nó tác động rất to lớn đến mọi người xung quanh. Bị cáo tự coi clip, đã đạt được ai đề cập lại không?”, vị Hội thẩm nhân dân tiếp tục nói và cho rằng vì dư luận có một vài người nói quan điểm sống của bị cáo chỉ vày tiền, giải quyết mọi chuyện bằng phương pháp vung chi phí ra đề nghị hỏi nhằm bị cáo giải thích.

“Bị cáo lấy con bị cáo ra làm triệu chứng là chưa khi nào nghĩ mình đứng trước điều khoản để nghĩ mình đem đồng tiền ra để mua tất cả. Bị cáo chỉ nghĩ phụ trách việc mình làm cho chứ không khi nào nghĩ có tiền nhằm mua”, người vợ bị cáo 47 tuổi nức nở.

*
"Bị cáo lấy nhỏ bị cáo ra làm chứng là chưa lúc nào nghĩ mình đứng trước pháp luật để nghĩ mình đem đồng xu tiền ra để sở hữ tất cả", bà Nga nói. Ảnh: Trương Khởi.

Bị cáo chấp nhận hậu quả vô cùng lớn, bắt buộc để gia đình và người thân trong gia đình lo lắng, làm khổ mái ấm gia đình và công ty, tổn thất tài chính nhiều.

“Biết bởi vì sao bị hại viết đơn bãi nại đến bị cáo tốt không? Bị cáo rất may mắn được gia đình bị hại hiểu và chia sẻ. Cùng với tính nhân bản này, mình phải hiểu để sau này mình chấp hành xong, mình sẽ là member của mái ấm gia đình bị hại… Bị cáo nói bị cáo gồm con, bị cáo nắm rõ với bị sợ là nỗi đau tuyệt đỉnh không gì bù đắp được”, đại diện thay mặt Hội thẩm nhân dân nhắn gửi.

“Bị cáo hiểu, mong nguyện về sau sống cho tất cả những người đã mất, sống trọng trách cho cả nhà em”, bà Nga nói.

Thành viên còn lại của Hội thẩm nhân dân hỏi bị cáo: “Lúc về nguyên nhân không dựa vào tài xế chở?” Bà Nga giải thích do thời gian đó nghĩ ông xã sẽ lên lái xe về nhưng ck không lên đề nghị bị cáo từ lái.

Trong phần trả lời xét hỏi của phương tiện sư bào chữa, bà Nga cho biết thêm trong 3 bạn con thì bao gồm một đứa bị trường đoản cú kỷ buộc phải rất mong mỏi nhận phiên bản án khoan hồng nhằm về chăm sóc và trị bệnh dịch cho con. Bên cạnh ra, bị cáo này cũng cho thấy trước khi tạo ra vụ tai nạn nghiêm trọng, bà gồm vay của ngân hàng gần 14 tỷ.

VKS nhận định hành vi của bị cáo Nga vô cùng nghiêm trọng. Bị cáo tinh chỉnh và điều khiển xe tất cả rượu bia, không tồn tại bằng lái xe, làm cho một fan chết và không ít người dân bị thương. Đây là những tình huyết định size tăng nặng.

Tuy nhiên, xét thấy bị cáo thành khẩn khai báo, có nhân thân tốt, tội trạng lần đầu. Sau khoản thời gian tai nạn xẩy ra bị cáo chủ động khắc phục hậu quả, thay mặt các nàn nhân có solo xin bãi nại đến bị cáo. Vì thế cơ quan lại công tố ý kiến đề xuất HĐXX tuyên phân phát bị cáo Nga tự 36-42 mon tù.

"Bị cáo không gớm ghê như dư đàm đạo tán"

Bào chữa mang đến bị cáo Nga, nguyên tắc sư Nguyễn Thị Hoài Giang không bào chữa cho hậu quả hành vi mà bị cáo gây ra. Nhưng giải pháp sư mang đến rằng trước lúc gây tai nạn, bị cáo gồm đạp chân ga, ngồi vào xe ko biết việc gây tai nạn ngoài ý muốn của mình.

Về nhân thân, ông chồng bị cáo bị bệnh ung thư cùng tim, đàn ông bị mắc chứng dịch tự kỷ. Nguyên tắc sư cho rằng hoàn cảnh bị cáo cực nhọc khăn, con nên sự âu yếm của fan mẹ. Khi bị cáo bị tóm gọn giam, người nhà của bị cáo cũng đã thăm hỏi, bồi thường cho những nạn nhân.

*
Luật sư Nguyễn Thị Hoài Giang. Ảnh:Lê Quân.

Vị giải pháp sư kiến nghị HĐXX cân nhắc, xem xét giảm nhẹ hình phạt, mang lại bị cáo Nguyễn Thị Nga thừa kế án treo.

“Dư luận nhận định rằng câu nói ‘để chị lo’ của bị cáo chứng minh bị cáo bao gồm tiền, bị cáo có thể lo phần đa thứ. Tôi khẳng định không đề xuất như vậy. Khi xẩy ra chuyện, các ngân hàng sốt ruột nếu bị cáo nên đi tù đọng thì không ai rất có thể trả khoản nợ... Cho dù mọi người không tin thì tôi cũng chia sẻ bị cáo không gớm ghê như bấy lâu dư bàn luận tán, thực trạng bị cáo cũng không có nhiều tiền”, cách thức sư Giang trình bày.

Tuy nhiên, đại diện thay mặt cơ quan tiền công tố không đồng ý với kiến nghị này và cho rằng với việc thực hiện rượu bia vượt vượt nồng độ có thể chấp nhận được rồi tạo hậu quả nghiêm trọng thì quan trọng phải bao gồm hình phát tương xứng.

Nói lời sau cùng, bị cáo Nga gửi lời xin lỗi đến mái ấm gia đình bị hại. "Không khi nào muốn đứng ở phiên tòa hôm nay, bị cáo mong muốn một ngày thực hiện án kết thúc sẽ mang lại từng nhà xin lỗi phần đông người", bà Nga nói và hy vọng nhận được sự khoan hồng của HĐXX.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giá xe ô tô matiz mới

 • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

 • Cục máy winner 150

 • Kia sedona 9 chỗ

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.