Nội Thất Mercedes C200

sau khi Nghị định 70 của chính phủ hết hiệu lực, một số hãng xe khá tại Việt Nam liên tiếp áp dụng ưu đãi phí tổn trước bạ cho các mẫu xe nòng cốt của...

Bạn đang xem: Nội thất mercedes c200


*

*

*

*

*

Giá C200 lăn bánh ở Việt Nam bắt đầu từ 1 tỷ 675 triệu cho phiên bản 2.0 AT và tăng lên đến mức 1 tỷ 675 triệu cho phiên bản cao nhất. Giá lăn bánh bao gồm giá xuất xưởng, chi phí trước bạ, bảo hiểm, thuế và biển cả số...
Giá C200 niêm yết bắt đầu từ 1 tỷ 499 triệu tại showroom ở vn và đi kèm theo động cơ 1991 cc. Trong những khi giá A4 ban đầu từ 1 tỷ 695 triệu ở nước ta và đi kèm theo động cơ 1984 cc. So sánh hai đời xe để xác minh chiếc xe tốt nhất có thể cho bạn.
Xe Mercedes-Benz C200 2020 trên thị trường việt nam có 7 màu gồm Metallic Polar White, Black, Grey, Cerebral Mohave Metallic, Blue, Xanh tím, Red, ... Nhằm mục đích giúp chúng ta có thể lựa chọn theo nhu yếu yêu mê say của mình.
Mercedes-Benz C200 2021 đang xuất hiện 2 phiên bạn dạng đang chúng ta tại thì ngôi trường Việt Nam: C200 Exclusive (Xăng) và C200 2.0 AT (Xăng).

Xem thêm: Xe Wave Alpha 50Cc Giá Bao Nhiêu Và Có Còn Bán Trên Thị Trường Hay Không?


Mercedes-Benz C200 có 5 đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc thị trường Sedan Hạng D gồm: Audi A4, Cadillac ATS, BMW 330i, Infiniti Q50, Jaguar XE.
So sánh tỷ lệ khoản vay và đặt đơn hàng trên thitruongxemay.com, đồng thời nhấn cácđề nghị mang đến vay trong vòng 48 giờ.

luôn tiện ích cho tất cả những người mua xe

một số trong những công nỗ lực được khuyến cáo của cửa hàng chúng tôi để khiến cho bạn đưa ra quyết định mua xe cộ đúng.


dấn khoản vay sở hữu xe đã được phê duyệt y trước. Xác xác định trí / Showroom của Mercedes-Benz Mẹo trao đổi mua xe new báo giá xe ô tô mới nhất
hp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-apphp-download-android-app
AUTOTRADER LIMITED COMPANY

Website test nghiệm đã trong quy trình hoàn thiện hồ sơ làm giấy tờ thủ tục cấp giấy tờ MXH bộ TTTT và giấy tờ TMDT với BCT.

Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Thanh Sang

thitruongxemay.com không cung cấp xe trực tiếp, người sử dụng mua xe ô tô xin vui lòng contact trực tiếp người bán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Giá xe ô tô matiz mới

 • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

 • Cục máy winner 150

 • Kia sedona 9 chỗ

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.