NÓI 1 CHÚT VỀ SUZUKI SPORT

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Nói 1 chút về suzuki sport


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should tăng cấp or use an alternative browser.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Đà Nẵng Chỉ 600K/Ngày Thủ Tục Nhanh Gọn


SH0412
*

tuanle
*

RE: NÓI 1 CHÚT VỀ SUZUKI SPORT
bác bao gồm tí kinh nghiệm nào thì bày cho bạn bè chiêm ngưỡng luôn thể, em nhớ không lầm thì bác vốn là "nài" có hạng, sao lại hỏi kỳ lạ vậy bác, bác bỏ cứ nhã nhặn thế, ai dám múa rìu trên đây
Trích đoạn: medusaSachia gồm đề và có ăm ba za phải không các Bác,E chỉ hóng hớt được thế,Giá xe cộ thì E chịu
RE: NÓI 1 CHÚT VỀ SUZUKI SPORT
Em nhớ ko lầm thì con Satria là Su "1 càng", ko có tay côn thì phải! cùng với lại kéo cũng ko lại RGV
RE: NÓI 1 CHÚT VỀ SUZUKI SPORT
Thôi gắng này nhé các Bác , E lại hóng hớt như vậy này:Satria :tiêu chuẩn cho TT INDO ,dáng mảnh mai hơn nhờ dàn Ốp ôm vào thân xe cộ hơn,có sản phẩm đề cho các loại 1 càng cùng Ăn bra Za cho tất cả 1 và 2 càng.RGV 120 : tiêu chuẩn chỉnh cho TT MALAY dáng ngầu hơn ,nhìn Gấu hơn chủ yếu do dàn Ốp,không tất cả đề với Ăm bra za -Về có bản máy móc không khác nhau ,chỉ 1 vài chi tiết như mâm lửa ,đầu v.v.v-Dàn size SA white color bạc trong khi RGV color ghi nòng súng.-Độ bền thì như nhau-Tốc độ: do cấu trúc mâm lửa không giống nhau do đó RGV bao gồm nạp trong những khi SATRIA lại sở hữu hậu.SATRIA
RE: NÓI 1 CHÚT VỀ SUZUKI SPORT
Năm 1998 e chạy RGV màu tím chấp Satria 1 cột đèn bác bỏ ạ Bác rất có thể mua tại 1 tiệm chăm về Su xì po trên đường Hoàng Văn Thụ (cách bửa tư Phú Nhuận 100m nhắm đến phía sảnh bay), tương đối nhiều xe cả cũ lẫn mới.
Trích đoạn: mazda3blackNăm 1998 e chạy RGV màu sắc tím chấp Satria 1 cột đèn bác ạ Bác hoàn toàn có thể mua ở 1 tiệm chăm về Su xì po trên đường Hoàng Văn Thụ (cách bổ tư Phú Nhuận 100m hướng tới phía sảnh bay), không hề ít xe cả cũ lẫn mới.
Trích đoạn: mazda3blackNăm 1998 e chạy RGV màu tím chấp Satria 1 cột đèn chưng ạ Bác hoàn toàn có thể mua ở 1 tiệm siêng về Su xì po trê tuyến phố Hoàng Văn Thụ (cách vấp ngã tư Phú Nhuận 100m hướng về phía sân bay), tương đối nhiều xe cả cũ lẫn mới.
mazblack:Thôi bác bỏ ạ. Chắc chưng ấy chỉ bao gồm ý đùa .Trở lại sự việc Xe sport và Satria thì bây chừ hầu như không còn xe Satria nữa bác bỏ ạ vì Satria không nhiều về lắm. Thấy toàn là RGV, mà RGV thì toàn mấy "tay lái lụa" lên xe là chạy mang đến hết ga hết số. Cũng 8,9 năm rồi thì còn điều gì là ngon nữa. Ngã ba Trần Huy Liệu với Hòang Văn Thụ em thấy nhiều siêu thị chuyên chào bán xe 2 thì cũ (RGV,Nova....) nhìn thì chiếc nào thì cũng mới tinh, đánh bóng lóang nhưng lừng chừng sơn đi đánh lại từng nào lần, còn đồ vật thì phân vân được vày toàn đi ngang nhìn.
Thảo Luận ChungVụ tài xế Santa fe say rượu tông vào hàng loạt người đi xe vật dụng ở Thủ Đức: hợp lí mức phạt nồng độ động còn thấp?
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Giá xe ô tô matiz mới

  • Kia seltos 2021: giá lăn bánh và khuyến mãi 07/2021

  • Cục máy winner 150

  • Giá winner x hôm nay

  • x