Tin Tức Mới Nhất Về:biểu Diễn Mô Tô

Saigon Stunt Club của những biker thích biểu diễn xe máy xe moto pkl. Nhắc đến Stunt chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những pha bốc đầu (Wheelie), Nhỏng đít (Stoppie), Drift (Lết bánh) v.v…


Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Saigon Stunt Club đã quy tụ hơn 12 thành viên cùng có chung niềm đam mê xe mãnh liệt, đặc biệt là môn biểu diễn xe. “Stunt” là một thuật ngữ để chỉ môn thể thao biểu diễn mô tô với đặc trưng là những động tác điều khiển xe mạo hiểm và người tham gia biểu diễn sẽ được gọi là Stunter.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về:biểu diễn mô tô

Saigon Stunt Club quy tụ những biker thích biểu diễn xe moto

Clip 1 buổi tập luyện kỹ năng Stunt của Saigon Stunt Club.

*
Các Stunter phải kiểm soát được xe ở tốc độ thấp để thực hiện các tư thế, động tác đẹp mắt với chiếc mô tô như Wheelie (đi một bánh), Stoppie (nhấc đuôi xe), Burnout (đốt lốp), Switchback (ngồi quay về sau)…
*
Tùy theo sở thích hoặc khả năng của từng người chơi, các Stunter sẽ lựa chọn các kỹ thuật phù hợp với sở trường của mình và tự rèn luyện, sáng tạo cho mình các bài biểu diễn dựa trên các kỹ năng đó.
*
Môn thể thao này đòi hỏi người chơi phải có một chiếc xe tay côn phân khối lớn, có sức khỏe tốt và niềm đam mê bất tận với xe. Kinh nghiệm tập xe sẽ được 1 đàn anh với 2 năm chơi Stunt hướng dẫn và đa phần các Stunter đều học hỏi từ các stunter nước ngoài trên youtube (1 cách tự học rất thú vị).

Xem thêm: Bảng Giá Xe Jaguar Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Xe Jaguar 2021 Mới Nhất Tại Việt Nam

*
Đây có thể gọi là 1 môn thể thao thực thụ… vấn đề khó khăn nhất là tìm bãi tập. Team thường tập và biểu diễn ở những khu vực không có dân cư. Đảm bảo an toàn và tiếng ồn không gây ảnh hưởng cho người khác.

*
Các thành viên quy tụ các anh em ở khắp tỉnh thành miền Nam như: TPHCM, Đồng Tháp và Bình Dương… Loại xe thường sử dụng là Honda Msx 125 – Cào Cao Mini, có cả Harley-Davidson. 
*
1 chiếc Harley-DAvidson với trọng lượng nặng nề trở nên nhẹ nhàng trong tay Stunter của Saigon Stunt Club.
*
*
*
Mẫu Honda MSX 125 SF 2016 mới nhất của 1 thành viên Saigon Stunt Club… đã được độ chế lại với bộ khung chống đổ 2 bên thân xe và đuôi, nhằm đảm bảo xe không bị hư hại khi đổ ngã. Đến với môn Stunt thì việc ngã xe, trầy xước cơ thể là chuyện thường gặp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Jupiter gravita profiles

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.