NHỚT TOTAL CÓ TỐT KHÔNG

Trên thị trường, có khá nhiều hãng dầu nhớt khác nhau như Castrol, Shell, Total… Thì nay mình phân chia sẽ với các bạn về một số loại nhớt Total. Và tại sao mình chỉ nói đến loại nhớt Total cơ mà khồng phải là 1 trong loại nhớt như thế nào khác. Để vấn đáp cho câu hỏi này, các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây tương tự như những chia sẽ về ưu điểm của dầu nhớt Total, nhớt Total có xuất sắc không khi dùng cho xe pháo ô tô của các bạn. 


Dầu nhớt Total được phạt triển phụ thuộc các tay nghề và công nghệ hàng đầu, nó được đúc kết trê tuyến phố đua thể thức 1 (F1). TOTAL QUARTZ là dòng sản phẩm dầu nhớt Total dành cho động cơ xe hơi với kĩ năng bôi trơn buổi tối ưu, giúp rượu cồn cơ quản lý êm ái cùng với rất nhiều đặc điểm nổi trội xuất sắc cho hộp động cơ xe như là:

Giảm ma sát, đảm bảo động cơ khỏi mài mòn.Giảm tình trạng nóng máy.Đảm bảo tỉ số nén xy-lanh và hiệu suất động cơ cao nhất.Giữ bộ động cơ sạch sẽ, phòng đóng cặn.Hơn nạm nữa, các sản phẩm thời thượng của TOTAL QUARTZ thừa qua các tiêu chuẩn thông thường với rất nhiều tính năng thừa trội.Giảm tiêu hao nhiên liệu.Bảo vệ chip xử lý khí thải trong những động cơ đời bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Nhớt total có tốt không

Dầu nhớt Total giành cho động cơ xe pháo ô tô

Dầu nhớt TOTAL QUARTZ 9000 ENERGY 0W-40

*
*
*

Chu kì cố dầu linh động, bảo trì sự vận hành hiệu quả trong khoảng thời hạn sử dụng do các nhà chế tạo ô đánh khuyến nghị.Tính ma liền kề cao, giúp dịch số êm ái, tăng tuổi thọ hộp số.Độ bền oxy-hóa cao, giúp bảo toàn những đặc tính của dầu trong điều kiện khắc nghiệt.Tính lưu hễ cao của dầu khi ở ánh nắng mặt trời thấp, giúp khởi động dễ dàng và chất trơn tru nhanh ở ánh nắng mặt trời thấp.Tính tương hợp cao giúp ngăn ngừa sự thất thoát của dầu.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Latte Mới Nhất 2020, Xe Latte Mới Nhất 2020

Chỉ tiêu chất lượng

Là dầu vỏ hộp số trường đoản cú động, đạt tiêu chuẩn GM Dexron IIIG với Ford Mercon. Được tiếp tế từ dầu gốc hàng đầu cùng các phụ gia được tuyển lựa kĩ càng nhằm đáp ứng nhu cầu các yêu cầu khắt khe nhất của môi trường thiên nhiên hộp số trường đoản cú động.

Chu kỳ núm dầu tiêu chuẩn với hiệu suất chuyển động hiệu quả.Tính ma gần kề đặc biệt, cho xúc cảm không rung xóc và chuyển số êm ái, Độ bền oxi-hóa tuyệt hảo, ngăn chặn sự xơ hóa dầu nhờ vào mức chống lão hóa và kĩ năng tẩy cọ phù hợp.Tính lưu hễ xuất sắc của dầu ở nhiệt độ thấp, giúp các mạch kị bị tăng hay quá tải bất thần khi khởi cồn ở thời tiết quan trọng lạnh.Khả năng tương thích với các chất bọn hồi, giúp ngăn chặn sự rò rỉ của dầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.