NHÂM TUẤT MỆNH GÌ

Biết niên mệnh của bản thân hợp màu sắc gì, khiến cho bạn đưa ra số đông sự lựa chọn hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc, bình an. Bài viết dưới đây, thitruongxemay.com đã giải đáp thắc mắc “Người sinh vào năm 1982 hòa hợp màu gì?” để các bạn cũng có thể dễ dàng chọn lựa được vật phẩm phong thủy cân xứng cho phiên bản thân cũng tương tự những người thân trong gia đình xung quanh mình

1. Tổng quan liêu về tuổi Nhâm Tuất 1982

*
Nhâm Tuất 1982 sẽ ra làm sao trong năm 2022

Người gồm mệnh Đại Hải Thủy có tính chất khá giận dỗi, hoặc là gồm lòng bao dung nhân ái, hoặc bao gồm sự tham lam không lúc nào biết đủ. Nhưng đây cũng là những người dân có khoảng nhìn, ứng phó linh hoạt trong các hoàn cảnh.

Bạn đang xem: Nhâm tuất mệnh gì

1.1. Người sinh vào năm 1982 thích hợp màu gì nhất?

Thuộc mệnh Thủy phải những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp tuyệt nhất với hai màu sắc là đa số màu thuộc hành kim: trắng, xám, ghi (màu tương sinh) cùng mảng màu sắc thuộc hành thủy: xanh lam, black (màu tương hợp).

1.2. Color tương sinh

Theo phong thủy, Kim sinh Thủy đề xuất nam nàng tuổi Nhâm Tuất rất tương xứng với những màu trắng, xám, ghi nằm trong mệnh kim. Sử dụng những đồ vật gồm màu trên để giúp họ kích thích nguồn năng lượng phiên bản mệnh, tương hỗ cuộc sống, công việc phát triển thuận lợi.

1.3. Color hợp mệnh

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có mệnh Thủy yêu cầu họ cũng đặc biệt quan trọng hợp cùng với các màu xanh da trời lam, đen. Hầu hết màu cân xứng đó sẽ hỗ trợ năng lượng chính bản mệnh của người bản mệnh Đại Hải Thủy, từ đó mang lại may mắn.

1.4. Màu sắc chế khắc

Đặc biệt, vị Thủy xung khắc Hỏa, nên bạn mệnh Thủy sinh năm 1982 còn thích phù hợp với những color đỏ, hồng, tím. Sử dụng những cống phẩm thuộc hành Hỏa sẽ giúp họ khắc được tích điện hỏa.

1.5. Màu kiêng kỵ

Theo tử vi khắc chế và kìm hãm thì “Thổ tự khắc Thủy”, bởi vì vậy bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 buộc phải tránh gần như màu liên quan tới hành Thổ (vàng, nâu đất). Vì trong phong thủy, đều màu tương khắc kỵ sẽ ảnh hưởng tới sự cách tân và phát triển công danh sự nghiệp cũng tương tự tài vận và sức khỏe của đương mệnh.

Xem thêm: Đèn Trợ Sáng X3 Mắt Cú - Đèn Pha Led X3 Mắt Cú Trợ Sáng Dành Cho Xe Máy

2.Trang sức, linh vật tử vi phong thủy đúng theo mệnh cùng với tuổi Nhâm Tuất

Theo ý niệm của Phương Đông: “Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Để thấy rằng phong thủy có vai trò hết sức to lớn, tác dụng tương hỗ, cải phát triển thành vận mệnh gia chủ.Những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất ý muốn xua tan những năng lượng xấu nên chọn lựa cho mình mọi món trang sức, đồ dùng vật tử vi phong thủy tương thích để ngày càng tăng nội khí và may mắn tài lộc,sự bình an

2.1. Phật bản mệnh đến tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người sinh vào năm Nhâm Tuất nhận ra sự phù hộ, phù hộ của Phật bạn dạng mệnh A Di Đà. Ngài là biểu tượng của bài toán từ bi cùng trí tuệ.Khi mang theo các đồ vật tử vi bên bản thân như hình mẫu phật A Di Đà như thẻ bùa hộ mệnh, mặt dây chuyền sản xuất hay vòng tay,... Sẽ giúp đỡ người sinh vào năm 1982 được bình an và suôn sẻ bởi được sự bảo hộ của ngài.

*
Đeo trang sức có hình Phật A Di Đà hộ mệnh cho người Tuổi Tuất

2.2. Đá quý phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Để kích hoạt tài vận, những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy nên sử dụng 1 số ít loại trang sức đẹp phong thủy bằng đá điêu khắc điêu tự khắc quý blue color lam, đen, trắng, xám, ghi như: Đá Kyanite, đá Aquamarine, đá thạch anh tóc đen, đá núi lửa Olic, đá thạch anh trắng, vòng đeo tay thạch anh ám khói…

*
Đá Aquamarine tương xứng cho bạn mệnh Thuỷ

Ngoài ra, người sinh năm 1982 cũng có thể lựa chọn các loại đá nhiều sắc như: Đá ưu linh, đá Tourmaline đa sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)… đây là vật phẩm phong thủy phù hợp với tổng thể các mệnh.

2.3. Tỳ Hưu hút tài hút lộc

Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là chủng loại chuyên nạp năng lượng vàng bạc, châu báu yêu cầu đặc biệt ý nghĩa sâu sắc của đương mệnh, nó hút tài lộc. Đeo Tỳ Hưu phong thuỷ hỗ trợ cho tuổi 1982 hút tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi ngày càng lên chức, phạt đạt.

*
Linh thứ chiêu tài, duy trì của Tỳ Hưu phù hợp con người tuổi Tuất

Con giáp hộ mệnh giải vận hạn

Với những người trúng vào thời gian năm hạn, bọn họ thường download vòng tay theo nhỏ giáp của mình hoặc con giáp giữa những năm đó nhằm giải hạn. Như vậy, không những vấn đề kết hợp các bé giáp theo nhị hợp – tam vừa lòng thì việc người tuổi Tuất chọn vòng tay phối hợp giữa con giáp Tuất và bé giáp Dần trong thời gian 2022 1 phần giúp cầu may mắn tài lộc và bình an.

*
Đeo vòng tay con giáp năm kia cũng là 1 trong cách hút tài lộc, mong may

Vật phẩm phong thuỷ có thể mua vào bất cứ lúc nào. Mặc dù vậy, theo ý niệm từ xa xưa của bạn Việt, nếu như mua trong không ít ngày mùng 1 và ngày Thần Tài khi là giỏi nhất, duy nhất là sở hữu vàng. Mái ấm gia đình tiếp tục bội thu về phát lộc, vạn sự may mắn.

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung được thêm nhiều thông tin về tuổi Nhâm Tuất 1982 vừa lòng màu gì để chủ động lựa lựa chọn vật phẩm phong thủy nhằm mục tiêu nghênh may - giải tỏa vận hạn trong 2022 chuẩn bị tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.