NHA MAY CHE TAO SIEU NHAN TAP 1

*
tuyệt nói, là 1 trong những tài tài của, qua, qua, sang một tài khác, qua giữ, sang một tài không giống Phim phim hoạt hình ngưỡng

Bạn đang xem: Nha may che tao sieu nhan tap 1

Tiêu đề ban đầu: nhà máy anh hùngNhân vật: Stormer, Furno, Bulk, Stringer, Surge, Evo, Nex, Rocka, Breez, sản xuất: Phim hoạt hình ngưỡngTác giả: Sean Catherine Derek Jesse Peyronel Adam BeechenPhát xít: Hoa Kỳ

Anno: Ngày trăng tròn tháng 2010 năm XNUMXPhát sóng ngơi nghỉ Ý: Ngày 29 mon 2010 năm XNUMXtính: khoa học viễn tưởng / Hành độngTập: 11thời gian: 23 phútTuổi được đề xuất: trẻ em từ 6 cho 12 tuổi

Lego anh hùng Factory là 1 trong "miniseries" được tạo thành vào năm 2010 vị Threshold Animation Studios với được phát sóng lần trước tiên trên Cartoon Network, ngày 29 mon 2010 năm 2, để sửa chữa cho loạt Lego Bionicle trước đó. Hero Factory hiện gồm 2010 mùa, lần trước tiên được vạc sóng vào thời điểm năm 4, cùng gồm đôi mươi tập, từng tập dài khoảng tầm 2011 phút. Phần hai, phát sóng năm 2, tất cả 40 tập, thời lượng khoảng XNUMX phút.


*
hay nói, là 1 trong tài tài của, qua, qua, qua 1 tài khác, qua giữ, qua 1 tài khác Phim phim hoạt hình ngưỡng

Xem thêm: Thủ Tục Thanh Lý Xe Ô Tô Của Công Ty, Bán Ô Tô Của Công Ty Cho Tư Nhân Cần Thủ Tục Gì

Nhân vật chính là các thành viên của nhóm "Alpha", những người dân máy trẻ trung và tràn trề sức khỏe do nhà máy nhân vật sản xuất để chống lại chiếc ác: tên của họ là Preston Stormer (Trưởng nhóm), Natalie Breez, William Furno, Jimi Stringer, Dunkan Bulk cùng Mark Surge. đội được tạo thành bởi Akiyama Makuro, người hero lâu đời tuyệt nhất trong số tất cả những người không thể chiến đấu. Là tín đồ đứng đầu đội Alpha, anh ta đóng quân ở thành phố Makuhero, đại bản doanh của những anh hùng thường cấp dưỡng và upgrade robot mới vào loạt phim thiết bị hai, nhóm Alpha sẽ được "nâng cấp" lên phiên bản 2.0, với vô số vũ khí, "lõi" trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn và năng lực đến từ số đông loài cồn vật mạnh mẽ nhất trong trường đoản cú nhiên. Họ sẽ sở hữu được sự gia nhập của Nathan Evo, Julius Nex và Daniel Rocka.


*
xuất xắc nói, là một trong những tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, sang một tài khác Phim hoạt hình ngưỡng

Nhóm nhân vật dụng phản diện có một số trong những lượng lớn những "nhân vật dụng phản diện", vì chưng chúng được khái niệm trong ngữ điệu gốc. Nhóm đầu tiên là của Von Nebula, thủ lĩnh lực lượng cùng thương hiệu của mình. Tay không đúng của hắn là Rotor, Xplode, Corroder, Meltdowm, Thunder với Vapor. Cung ứng đó là phần đông nhân đồ dùng phản diện khác thỏa mãn nhu cầu mệnh lệnh của Hỏa quân: chúng ta là Drilldozer, Jetbug cùng Nitroblast. Kết hợp một đội lớn các thế lực tà ác Witch Doctor, Toxic Reapa, đen Phantom, Jawblade, Splitface và Thornraxx. Trong tương lai là những người lính tiến công thuê, hầu như người đôi lúc gia nhập lực lượng của nhì chúa tể Lord với Von Nebula nhằm theo đuổi đông đảo ý định chung, luôn luôn phải trả giá bởi Đội Alpha.

Dưới phía trên là tình tiết của tập đầu tiên và 4 tập của nhân vật Lego Factory, được phạt sóng thứu tự vào các ngày 20, 21, 22 cùng 23 tháng 2010 năm XNUMX.


*
tuyệt nói, là một trong tài tài của, qua, qua, sang một tài khác, qua giữ, qua một tài khác Phim phim hoạt hình ngưỡng

01. NHIỆM VỤ KIỂM TRA (tựa cội "Thử nghiệm của Furno") Stormer cùng nhóm của anh ấy ta, những người máy Alpha Team, hạ cánh bé tàu của mình lên một hành tinh xa xôi để vượt qua Rotor và Xplode. Đầu tiên là một trong những tay sai tín đồ máy bay của Xplode, cầm cố vào đó là một trong những lính tiến công thuê thao tác làm việc cho Von-Nebula, kẻ thù số 1 ở trong nhà máy Anh hùng. Mặc dù nhiên, hai nhân vật dụng phản diện đã trốn thoát trước khi bị bắt, khiến Furno hào hứng muốn gặp gỡ lại hai bạn và đánh bại họ. Sau đó, team Alpha quản lý để ngăn chặn một vụ trộm chất nổ trên thế giới khác của nhì kẻ ác. Nhân thời cơ này, Furno vượt mặt Rotor bằng phương pháp bắt anh ta, tuy nhiên Xplode sẽ trốn thoát.

02. Ở GIỚI HẠN KHÁNG SINH (Tựa gốc "Core Crysis") Stringer, Bulk, Surge cùng Breez được đặt tên trong một "planetoid" nhập vai trò là công ty tù, khu vực Corroder, một bạn máy có móng vuốt sắc nhọn và nước bọt nạp năng lượng mòn, đang cố gắng phá hủy chỗ này thuộc với tất cả những người thao tác ở đó. Vào trận chiến, Bulk trở buộc phải bất lực vị một lô dầm chôn vùi anh khi anh nỗ lực cứu Surge. Kế tiếp ngay chớp nhoáng làm việc sẽ giúp bạn của mình, trong những khi Stringer giữ đến Corroder bận rộn. Nhưng tình hình có nguy cơ tiềm ẩn trở đề nghị tồi tệ hơn, bởi vì Corroder chuẩn bị hạ gục Stringer. Nhà máy nhân vật sau kia gửi Furno mang đến chiến trường. Sau đó, người cai quản để đánh bại Corroder, fan đã trốn thoát trên nhỏ tàu của mình. Để góp Bulk có Breeze, tín đồ đã thực hiện một chùm phản trọng tải từ tàu của các anh hùng để nâng những thanh chắn tiêu diệt anh ta.

03. NỘI DUNG (Tựa nơi bắt đầu "Kẻ thù mặt trong") Stormer và những người bạn của bản thân đến tp Mekron, chỗ một người bạn cũ của anh: công an trưởng Drax. Tuy nhiên họ sẽ thấy ra rằng sở cảnh sát và toàn bộ thành phố Mekron đã biết thành lây lây nhiễm Meltdown và các "nanobots" ô nhiễm của nó, các loại virus có thể thay đổi mạch và biến chuyển chúng thành ác quỷ. Stormer cứu Furno trước lúc một cuộc tấn công rất có thể đến được với anh ta, mà lại anh ta sẽ không còn thể tự bảo đảm mình. Tại thời gian này, hóa ra là fan máy xấu xa làm việc cho Von Nebula. Stormer, trở về căn cứ, sẽ được giải thoát đúng khi bởi "nanobots".

04.VON NEBULA (Tựa nơi bắt đầu "Von Nebula") team đi mang đến đội của Von Nebula cho cuộc chiến cuối cùng. Trong những lúc đó, con bạn máy tàn ác và trẻ khỏe đã dụ Stormer với Furno vào một lỗ đen, để dẫn họ đến với anh ta. Cả nhị người tiếp nối đến Nebula, hành động với anh ta và vượt mặt anh ta. Sau đó, đi qua lỗ đen, họ dự vào lại nhóm Alpha, trong lúc này đã hủy hoại tất cả các thành phần khác của tập thể nhóm Von Nebula.

Đối với năm 2011, các tập hero Lego Factory được kiến tạo là 2, kéo dài gấp rất nhiều lần so cùng với năm 2010.

01. KIỂM TRA CHÁY (Tựa cội "Thử thách lửa") lúc tàu chở dầu số 22 bị tiến công bởi Hỏa quân nhát hạ, team Alpha (Stormer, Furno, Breez và Surge) được hotline đến can thiệp nhằm sơ tán toàn thể nhân sự cùng bắt giữ tên fan máy độc ác. Nhưng mà anh ta sẽ bị choáng ngợp và phải bỏ chạy khi truy tìm dân thường. Fire Lord bắt duy trì cả nhóm, cơ mà Surge hy sinh bản thân bởi cả đội và đánh lạc phía tên tín đồ máy tàn ác để những thành viên còn lại bay đi. Trở lại xí nghiệp Anh hùng, ông Makuro mang lại họ xem bạn dạng cập nhật mới của công nghệ mà ông call là 2.0: để cho thấy thêm điều đó, ông đã tạo thành hai member mới, đa số người vấn đáp tên của Nathan Evo cùng Julius Nex. Hai nhân vật này tất cả sức mạnh lớn hơn và trang bị tiếp giáp thương hơn. Ngay cả đội Alpha cũ, sau khi tin báo xấu về Surge cũng biến thành yêu ước cập nhật. Sau một hồi băn khoăn ban đầu, Makuro đến họ một cơ hội để tăng mức độ mạnh. Lúc này, ba người sản phẩm được "tân trang" trở lại tàu chở dầu, vị trí một đám tay sai của Hỏa quân đang chờ đón họ. Sau một trận chiến dài, Lord quyết định biến mình thành bất tử bằng cách hút ráo dầu trong thùng. Nhưng nỗ lực cố gắng thất bại lúc 1 phi thuyền ném Fire Lord xuống đất: bạn ta phát chỉ ra rằng Surge đang lái nó, tín đồ đã kín đáo trốn ra khỏi nơi bị giam cầm. Người thực hiện này cho phép người khác tàn phá robot. Lúc về căn cứ, Surge đang nhận được tăng cấp lên phiên bản 2.0 cùng sẽ được tôn vinh như một anh hùng.

02. KẾ HOẠCH HOANG DÃ (Tựa gốc "Savage Planet") Witch Doctor, một cựu đào tạo viên trong phòng máy hero trở nên xấu xa, thèm khát được bất tử. Để làm cho như vậy, nó đang cạn kiệt tất cả trữ lượng tài nguyên được sử dụng để sản xuất "Quaza Core", chip xử lý đằng sau sức mạnh cực đoan của group Alpha. Đến địa cầu quatros, khu vực bảo tồn tự nhiên của thành phần này, anh ta áp dụng móng tay Quaza để từ trần phục bạn dân địa phương. Sau thời điểm được cập nhật lên phiên bản 3.0 với sức khỏe của đại bàng, tê giác trắng, hổ, sói với gấu, team Alpha đã được thiết kế giàu hơn trong thời gian chờ đón với một thành viên mới: Daniel Rocka. Sử dụng sức khỏe của đồ vật sau (của Sư tử), cả nhóm chấm dứt kế hoạch của chưng sĩ phù thủy. Www.thitruongxemay.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • ‎xe currency & money transfers on the app store

  • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

  • Thông số kỹ thuật nouvo 3

  • Xe air blade báo đèn vàng

  • x