NAM SINH NĂM 1988

Sinh năm 1988 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già), tuổi Mậu Thìn. Trong bài viết này, thitruongxemay.com đã tóm lược những thông tin về cung mệnh người sinh vào năm 1988 cùng giải đáp câu hỏi sinh năm 1988 mệnh gì, mời quý bạn đón đọc.

Bạn đang xem: Nam sinh năm 1988

1. Sinh năm 1988 mệnh gì?Ngũ hành tương sinh, tương khắc

*

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì?

Người sinh năm 1988 mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già). Trong những nạp âm của mệnh Mộc thì Đại Lâm Mộc được mang đến là sung túc nhất, mang chân thành và ý nghĩa là cây cổ thụ sống lâu năm, sinh tồn mạnh mẽ, bền vững trước điều kiện thời tiết xung khắc nghiệt. Cây cổ thụ ấy còn tồn tại thể bảo phủ cho, bảo hộ cho phần đa cây nhỏ tuổi xung quanh, sinh sống quật cường qua năm nhiều năm tháng rộng.

Dựa theo quy phép tắc ngũ hành, tín đồ mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Kim, được lý giải như sau:

+ Thủy sinh Mộc: Nước là mối cung cấp sống nuôi dưỡng cây cối sinh trưởng, vạc triển.

+ Tương khắc: những đồ sắc bén từ kim loại như rìu, dao, cưa,.. Hoàn toàn có thể chặt đổ được cây.

Mối quan hệ nam nữ tương sinh, khắc chế cân bởi sự vận chuyển của vạn trang bị trong vũ trụ. Tử vi ngũ hành của tuổi là đại lý để luận giải tuổi hợp, màu sắc hợp,.. Mời quý bạn xem thêm tại:"Tìm phát âm về tử vi ngũ hành tương sinh, năm giới tương khắc".

2. Sinh vào năm 1988 tuổi gì?

*

Người tuổi long 1988

Tuổi Mậu Thìn tất cả thiên can Mậu nằm trong hành Thổ, địa bỏ ra Thìn trực thuộc hành Thổ. Trong quy chính sách ngũ hành, Thổ gặp gỡ Thổ là bình hòa, chính vì vậy vận số cuộc đời của người sinh năm 1988 gồm phần an nhàn, bình yên.

Thiên can Mậu tương phù hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm, Giáp. Địa đưa ra Thìn thuộc nhóm tam hợpThân – Tý – Thìn, tứ hành xungThìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Thiên Can, Địa đưa ra phần như thế nào giúp dự kiến vận mệnh tương lai. Ngoài ra còn áp dụng xem tuổi hợp, định ngày tốt.

3. Sinh năm 1988 cung gì?

*

Phong thủy tuổi Mậu Thìn

Xem cung mệnhcho biết:

- Nam: Chấn Mộc ở trong Đông tứ mệnh

- Nữ: Chấn Mộc trực thuộc Đông tứ mệnh

Cung mệnh nam, nàng tuổi Mậu Thìn không giống nhau. Vào tử vi, cung mệnh dùng để xem hướng vừa lòng tuổi, coi tuổi hợp bà xã chồng.

4. Tính bí quyết của tuổi Mậu Thìn 1988 nam cô bé mạng

Tuổi Mậu Thìn nắm tinh nhỏ Rồng. Trong 12 con giáp, dragon là loài rượu cồn vật thay mặt đại diện cho sức khỏe quyền lực, sự phú quý phú quý. Nam phụ nữ mạng tuổi Mậu Thìn khởi sắc tính giải pháp đực trưng của bé giáp này.

Nam giới tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng là người thông minh, đọc biết và táo bạo mẽ. Họ quyết đoán trước một vấn đề nào đó, không lúc nào chần trừ hay lo sợ.

Lối sinh sống của lũ ông sinh năm 1988 cũng tương đối phóng khoáng, trường đoản cú do. Bọn họ thích chinh phục mục tiêu và đưa ra cho mình những thử thách. Hình như cuộc sống của fan này luôn ngập tràn màu sắc, chẳng khi nào có sự nhàm chán.

Xem thêm: Giá Xe Mv Agusta Việt Nam - Thông Tin Hãng Xe Mv Agusta

Tuổi Mậu Thìn nam giới mạng lạc quan, vui vẻ, hài hước. Bọn họ luôn khiến cho mọi tín đồ xung quanh bắt buộc bật cười. Bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi chat chit cùng người lũ ông này. Đó là ưu điểm giúp họ phát huy được những công việc về giao tiếp.

*

Người tuổi dragon 1988

Nữ giới tuổi Mậu Thìn 1988

Người đàn bà tuổi Mậu Thìn 1988 mang trong mình nguồn tích điện tích cực, đon đả và rất tốt bụng. Họ luôn luôn luôn hỗ trợ người khác, khôn khéo trong giao tiếp nên rất lấy được lòng mọi người.

Tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, thanh nữ Mậu Thìn trực thuộc tuýp người yêu thích sự trường đoản cú do, nghĩ gì làm đấy. Chính vì như vậy cuộc sống của mình ít tất bật hơn và lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ.

Có một số trong những ít phần nhiều cô nàng sinh năm 1988 tài giỏi, có chức năng lãnh đạo tốt. Họ sớm gồm sự nghiệp riêng, hoặc thế giữ quyền lực tối cao ở một môi trường thiên nhiên nào đó.

5. Sinh vào năm 1988 phù hợp màu gì?

- màu sắc hợp:

+ Màu bạn dạng mệnh: màu xanh da trời lá cây, xanh nõn chuối nằm trong hành Mộc.

+ color tương sinh: color đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

- Màu né kỵ

+ màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc trong phong thủy có mục đích điều hòa, thăng bằng Âm Dương Ngũ Hành. Nếu tìm màu đúng theo tuổi thì người sinh năm 1988 sẽ gia tăng được các yếu tố may mắn, giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

Đặc biệt lúc mua xe, đánh nhà,.. Hãy chọn màu vừa lòng tuổi cũng biến thành giúp đồ vật, tài sản gắn bó cùng với mình thọ hơn, bền vững hơn.

6. Sinh năm 1988 hợp số lượng nào?

*

Tuổi Mậu Thìn sinh vào năm 1988

- nam hợp các số: 1, 3, 4

- thiếu nữ hợp những số: 1, 3, 4

Quý bạn cũng có thể dùng các con số suôn sẻ để lựa chọn sim điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,.. Từng chữ số lại có một chân thành và ý nghĩa tốt đẹp nhất riêng, chiêu vượng may mắn, tiền tài cho thân chủ.

7. Sinh năm 1988 hòa hợp hướng nào?

- nam giới mạng

+ phía hợp: phái nam (Sinh Khí) - Đông phái mạnh (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ phía không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - tây-bắc (Ngũ Quỷ) - tây nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

- nữ mạng

+ phía hợp: nam giới (Sinh Khí) - Đông phái mạnh (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ phía không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - tây bắc (Ngũ Quỷ) - tây-nam (Họa Hại) - Đông Bắc (Lục Sát)

Xem hướng hợp tuổi để tính hướng nhà, hướng bếp, phía phòng làm việc,... Trong bát trạch phong thủy, hướng nhà là nơi tiếp nhận luồng sinh khí, giỏi cho mức độ khỏe, ý thức và tài lộc của rất nhiều người sinh sống mặt trong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.