Nam mệnh thổ hợp màu gì

Mệnh Thổ vừa lòng màu gì tuyệt nhất là câu hỏi nhiều người quan tâm khi chọn cài điện thoại, ô tô, xe máy, ví tiền, laptop… Nếu đây cũng là câu hỏi khiến các bạn thắc mắc, nội dung bài viết dưới đây của thitruongxemay.com Computer là giành riêng cho bạn! Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết để biết nam giới mệnh Thổ, thanh nữ mệnh Thổ đúng theo màu gì nhất năm 2021, cũng tương tự không đúng theo màu gì, kỵ màu gì.

Bạn đang xem: Nam mệnh thổ hợp màu gì


I. Mệnh Thổ hòa hợp màu gì?

Trong phong thủy, mệnh Thổ tượng trưng mang lại Đất bà mẹ nuôi chăm sóc vạn vật, cỏ cây, luôn luôn vững chãi, tràn đầy sức sống. Để biết mệnh Thổ vừa lòng màu gì, bạn cần hiểu về quy cơ chế tương sinh kìm hãm theo thuyết Ngũ hành. Theo đó, màu sắc hợp mệnh là các màu đại diện cho bạn dạng mệnh đó và color thuộc hành tương sinh cùng với hành bạn dạng mệnh.

*

Cùng thitruongxemay.com Computer tò mò mệnh thổ hợp màu gì

Vậy, mệnh Thổ phù hợp với màu gì? Ở ngôi trường hợp của rất nhiều người mang bạn dạng mệnh trực thuộc hành Thổ sẽ hợp với các màu:

Màu nhan sắc tương sinh: color đỏ, màu sắc hồng, color tím – màu sắc tượng trưng đến hành Hỏa bởi vì Hỏa sinh ThổMàu nhan sắc tương hợp: màu sắc nâu, màu tiến thưởng đất, cam đất – color tượng trưng mang lại hành Thổ.

Như vậy, mệnh Thổ hòa hợp màu đỏ, color hồng, màu tím vì đó là các color tương sinh cùng với hành Thổ. Vào đó, mệnh Thổ hợp màu đỏ nhất vì đấy là màu đặc trưng của hành Hỏa. Hỏa là lửa, lửa đốt cháy phần đa thứ tạo thành đất, sẽ tương đối tốt.

1. Nữ giới mệnh Thổ phù hợp màu gì?

Nữ mệnh Thổ hợp với tất cả các color hợp cùng với mạng Thổ. Đó là các màu đỏ, hồng, tím, nâu, đá quý đất… trong đó, những màu con gái mệnh Thổ đề nghị sử dụng liên tiếp là color hồng, đỏ, hoặc nâu, đá quý đất… Các màu sắc khác như tím, cam đậm… thường xuyên được thực hiện ở hầu như dịp đặc biệt, sự khiếu nại quan trọng…

*

Các color hợp với bạn nữ mệnh Thổ

2. Nam mệnh Thổ thích hợp màu gì?

Tương từ như thiếu nữ mệnh Thổ, nam mạng Thổ cũng rất có thể sử dụng các màu sắc tương hợp với mạng Thổ. Vào đó, các màu sắc hợp độc nhất là color đỏ, nâu và vàng đất. Phần nhiều gam màu sắc này rất tương xứng với đặc trưng giới tính của nam giới.

*

Các màu sắc hợp phái mạnh mệnh Thổ

II. Mệnh Thổ chưa hợp màu gì nhất?

Theo quan niệm tương sinh khắc chế trong Ngũ hành, vì chưng cây mọc vào đất, hút hết hóa học dinh dưỡng khiến đất bị suy kiệt, xói mòn, bắt buộc hành Mộc chế ngự với hành Thổ. Từ quan niệm này, người xưa cho rằng mệnh Thổ không hợp màu xanh lá cây lá cây nhất. Vị xanh lá cây là color đại diện, đặc thù của hành Mộc.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Biển Số Tem Giấy Chứng Nhận Hiện Tại Xe Máy Ô Tô Là Gì, Xem Ở Đâu?

Theo đó, nếu tín đồ mệnh Thổ sử dụng nhiều màu xanh lá cây lá cây về lâu hơn sẽ gặp gỡ phải những vấn đề về mức độ khỏe, tài chính cũng tương tự tình cảm… vì chưng đó, các chuyên viên phong thủy đưa ra lời khuyên, nếu như quan tâm nhiều tới vấn đề tử vi thì người mệnh Thổ không hãy chọn mua hay sử dụng các sản phẩm vật đặc biệt quan trọng (điện thoại, xe, laptop ví tiền…) có màu xanh lá cây nhằm tránh đa số điều rủi ro mắn.

*

Mệnh Thổ không phù hợp các color xanh

III. Trong thời gian sinh trực thuộc mệnh Thổ

Để biết được bạn dạng thân, chúng ta bè, fan quen, người thân trong gia đình… có phải là mệnh Thổ tốt không, bạn cần phải biết người mệnh Thổ sinh vào năm nào. Nếu không biết, các thông tin về những năm sinh ở trong mệnh Thổ dưới đây sẽ giúp đỡ bạn!

Người sinh năm 1960 – 2020 (Canh Tý)Người sinh vào năm 1961 – 2021 (Tân Sửu)Người sinh năm 1938 – 1998 (Mậu Dần)Người sinh vào năm 1939 – 1999 (Kỷ Mão)Người sinh vào năm 1976 – 2036 (Bính Thìn)Người sinh năm 1977 – 2037 (Đinh Tỵ)Người sinh vào năm 1990 – 1930 (Canh Ngọ)Người sinh năm 1991 – 1931 (Tân Mùi)Người sinh năm 1968 – 2028 (Mậu Thân)Người sinh vào năm 1969 – 2029 (Kỷ Dậu)Người sinh năm 1946 – 2006 (Bính Tuất)Người sinh năm 1947 – 2007 (Đinh Hợi)

IV. Giải đáp một số trong những thắc mắc cho người mệnh Thổ

Liên quan mang lại mệnh Thổ, người tiêu dùng thường quan tâm đến một số vụ việc như mệnh Thổ gồm hợp màu đen không, nên mua laptop, sản phẩm tính, đá thạch anh… màu sắc gì để hợp phong thủy nhất. Nếu đó cũng là những câu hỏi bạn đã quan tâm thì nên theo dõi câu vấn đáp có ngay ở bên dưới đây!

1. Mệnh Thổ mua máy tính xách tay màu gì giỏi nhất?

Mệnh Thổ mua máy vi tính màu đỏ, color hồng, hoặc tông màu nâu, rubi đất, cam sẫm là tốt nhất. Vị đây gần như là các tông màu thay mặt đại diện cho hành tương sinh (hành Hỏa), tương hợp với mệnh Thổ (hành Thổ). Trong trường hợp chúng ta không chọn được máy tính xách tay có các tông color hợp bạn dạng mệnh thì gồm thể suy xét sử dụng các màu sắc này nhằm trang trí mang đến chiếc máy tính của bạn. Ví dụ như dùng decal, miếng dán, sticker,… có màu sắc đỏ, hồng tím, kim cương đất, nâu… cân xứng với bản mệnh.

*

Laptop màu đỏ rất vừa lòng mệnh Thổ

2. Mệnh Thổ phù hợp màu đen không?

Màu đen là màu sắc đại diện mang đến hành Thủy (nước). Theo quan tiền niệm tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ tự khắc Thủy. Vì đó, nếu bạn mệnh Thổ thực hiện các color thuộc mệnh Thủy thì hoàn toàn có thể khắc chế được, chứ không ngại bị khắc chế ngược lại. Vày vậy, với thắc mắc mệnh Thổ hòa hợp màu black không thì câu vấn đáp là mệnh Thổ hoàn toàn có thể sử dụng màu black được.

3. Mệnh Thổ thích hợp đá thạch anh màu gì?

Theo lời khuyên răn của các chuyên gia phong thủy, mệnh Thổ thích hợp đá thạch anh màu sắc hồng, đá thạch anh tím, với đá thạch anh vàng. Vì đây là các màu sắc thuộc mệnh Hỏa; nhưng Hỏa lại sinh Thổ nên nếu như bạn chọn đá thạch anh có những tông màu này sẽ gặp gỡ được những may mắn, gia tăng sức khỏe, tiếp thu thêm nhiều tài lộc cho bạn dạng thân.

*

Mệnh thổ hợp đá thạch anh màu tím

4. Mệnh Lộ Bàng Thổ vừa lòng màu gì?

Lộ Bàng Thổ là bạn dạng mệnh của các người sinh năm 1991. Vì phiên bản mệnh này vẫn trực thuộc hành Thổ, vày đó, các màu sắc hợp nhất với những người Lộ Bàng Thổ cũng là những màu hợp với mệnh Thổ nói chung. Đó là color thuộc hành Hỏa (đỏ, tím, hồng) cùng màu trực thuộc hành Thổ (nâu, tiến thưởng hoàng thổ, nâu nhạt…).

Trên đây là những thông tin mà bạn cũng có thể tham khảo để hiểu mệnh Thổ hòa hợp màu gì năm 2021 cũng như không thích hợp màu gì, những năm sinh trực thuộc mệnh Thổ,… hy vọng với những tin tức mà thitruongxemay.com Computer chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể chọn mua được laptop, xe cộ ô tô, xe cộ máy, điện thoại, ví, đồng hồ,… có màu sắc hợp phong thủy, giúp ngày càng tăng sức khỏe, tài lộc, may mắn cho phiên bản thân. Giả dụ có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy để lại bình luận để được thitruongxemay.com Computer hỗ trợ giải đáp, hỗ trợ tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.