Năm 1988 là mệnh gì

Nội dung chính:

5. Sinh năm 1988 vừa lòng phía nào? Xây nhà hướng nào là đúng theo nhất?6. Sinh năm 1988 hòa hợp tuổi nào?7. Sinc năm 1988 thích hợp color gì?

Nếu bạn là người sinh năm 1988, Thiên Mộc Hương chắc chắn là rằng, Lúc ban đầu mày mò về tử vi phong thủy, một trong những thắc mắc mà bạn quyên tâm kiếm tìm tìm các duy nhất kia là: “1988 tuổi gì?” xuất xắc “Sinch năm 1988 mệnh gì?”. quý khách hàng rất có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm câu vấn đáp gần đầy 3 giây trải qua Google. Và kết quả dễ dàng và đơn giản là: Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn và thuộc mệnh Mộc.

Bạn đang xem: Năm 1988 là mệnh gì

Tuy nhiên, trong bài viết này, Thiên Mộc Hương không chỉ đơn giản và dễ dàng vấn đáp đến câu hỏi 1988 mệnh gì, tuổi gì. Mà công ty chúng tôi đã khai thác sâu rộng về những vụ việc cung mệnh; tử vi ngũ hành tương sinch tương khắc; màu cùng hướng đúng theo xung khắc đối với người tuổi này, v/v,…

1. Sinc năm 1988 tuổi nhỏ gì?

*
1988 mệnh gì? Sinh năm 1988 tuổi nhỏ gì?

Theo lá số phong thủy, fan sinh vào năm 1988 nỗ lực tinh nhỏ Rồng

Can bỏ ra (tuổi theo kế hoạch âm): Mậu Thìn

Xương nhỏ rồng, tướng mạo tinh nhỏ quạ

Con nhà Tkhô nóng Đế – Trường mạng

2. Người sinh năm 1988 trực thuộc mệnh gì ?

Nam và đàn bà tuổi Mậu Thìn đều có các đọc tin chung, cơ phiên bản nhỏng sau:

Và câu vấn đáp vừa đủ nhất mang lại câu hỏi “năm 1988 mệnh gì” chủ yếu là: Người sinh vào năm 1988 – tuổi Mậu Thìn – mệnh Đại Lâm Mộc.

3. Sinc năm 1988 Hợp cùng Khắc mệnh gì?

Nhỏng đang nói ở trên, bạn tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc. Vậy 1988 phù hợp với mệnh gì? Trước lúc đi tìm câu trả lời, bọn họ hãy khám phá về có mang Ngũ hành, Mối dục tình tương sinc với tương khắc và chế ngự vào phong thủy nhé. Ngũ hành là một định nghĩa trừu tượng nói về việc liên quan thân 5 hành vào phong thủy.

Xem thêm: Người Dùng Đánh Giá Ford Focus, Đánh Giá Có Nên Mua Ford Focus 2019 Cũ Không

*

5 nhân tố này tất cả có: Hỏa, Thổ, Klặng, Thủy với Mộc. Còn Tương sinch tức là sinh trưởng, vấn đề đó là tốt. Tương vừa lòng Tức là hợp ý, điều này là tốt; Tương khắc tức là trái lập, điều này xấu.

Về quan hệ tương sinh giữa 5 nhân tố, ta có:

Hỏa sinc ThổThổ sinch KimKyên sinh ThủyTdiệt sinh MộcMộc sinh Hỏa

Ngược lại, vào mối quan hệ tương khắc, ta có:

Hỏa tự khắc KimKyên ổn tương khắc MộcMộc khắc ThổThổ tương khắc ThủyThủy xung khắc Hỏa

Các mối quan hệ tương hợp thân những hành là:

Hỏa thích hợp HỏaThổ đúng theo ThổKim đúng theo KimTbỏ hợp ThủyMộc hợp Mộc

vì vậy, bạn tuổi Mậu Thìn sinc vào khoảng thời gian 1988 mệnh Đại Lâm Mộc, đang phù hợp với mệnh Tbỏ và mệnh Mộc. Vì Thủy sinc Mộc (là mối quan hệ tương sinh) và Mộc vừa lòng Mộc (mối quan hệ tương hợp).

Xem thêm: Sirius Vành Đúc 2017 Giá Bao Nhiêu Hiện Nay Tại Thị Trường Việt Nam?

4. Sinc năm 1988 bao gồm cung mệnh là gì?


Sau lúc đã tò mò 1988 mệnh gì? Tuổi gì? và Mối quan hệ tình dục tương hợp cùng tương khắc và chế ngự thân những hành. Hãy thuộc chúng tôi mày mò fan tuổi Mậu Thìn bao gồm cung mệnh gì với vị Phật hộ mệnh của mình là vị làm sao nhé.

Nam mạng: Chấn Mộc, ở trong Đông tđọng mệnhNữ mạng: Chấn Mộc, trực thuộc Đông tđọng mệnh


Chuyên mục: Tổng hợp