Mv Agusta Brutale 800 America

MV Agusta Brutale RR với Dragster RR 2021 giới thiệu với nhiều upgrade đáng giá

MV Agusta đã xác nhận cho reviews Brutale RR và Dragster RR 2021 phiên phiên bản mới cài nhiều tăng cấp đáng giá chỉ về xây đắp cùng đồ vật cao cấp.

Bạn đang xem: Mv agusta brutale 800 america

*
MV Agusta Brutale RR 2021

Phiên phiên bản 2021 của bộ đôi naked bike tới từ MV Agusta phần đông nhận được nhiều nâng cấp cho chủ yếu triệu tập vào cồn cơ, cỗ khung và hệ thống treo. Theo đó, bộ động cơ 798cc trên MV Agusta Brutale RR cùng Dragster RR 2021 hiện đã đoạt tiêu chuẩn chỉnh Euro5 đã có hiệu lực hiện hành tại Châu Âu, nhờ được gia công lại với trục khuỷu con quay ngược nhằm mục tiêu giảm ma liền kề trong quy trình vận hành.

*
MV Agusta Brutale RR 2021

Theo MV Agusta, hộp động cơ của Brutale RR và Dragster RR 2021 có trục khuỷu sử dụng vòng bi tất cả lỗ khoan cực kỳ nhỏ, buộc phải ít dầu hơn so với những vòng bi thông thường. Điều này giúp giảm bớt khối lượng quá trình mà thiết bị bơm dầu buộc phải thực hiện, cho nên giảm hao phí năng lượng của đụng cơ tới mức tối đa.

Xem thêm: Download Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Tự Lái Cập Nhật Mới Nhất 2021

*
MV Agusta Dragster RR 2021

Ở phiên bản mới, MV Agusta Brutale RR cùng Dragster RR 2021 đông đảo được trang bị cỗ khung sườn tái thiết kế. Theo đó, sườn xe được gia cầm cố lại nhằm tăng độ cứng cứng và nâng cao khả năng chịu lực xoắn. Gia công bằng chất liệu của bộ khung sườn xe cũng rất được lựa lựa chọn để về tối ưu trọng lượng của xe.

*
MV Agusta Dragster RR 2021

Hệ thống ống xả với 3 ống thoát khí đặc thù của MV Agusta là 1 trong điểm cộng trên bộ đôi Brutale RR cùng Dragster RR 2021.

*

Những upgrade đáng chú ý khác bao gồm:Hệ thống treo Marzocchi 43mmIMU 6 trục cải tiếnHệ thống chống bó cứng phanh Continental MK100 ABSMàn hình màu sắc TFT 5.5 inch với khối hệ thống kết nối điện thoại cảm ứng thông minh qua vận dụng MV RideChống trượt bánh và kiểm soát độ hẫng bánh xeBộ ly hòa hợp thông minh MV Agusta (SCS) 2.0Hệ thống đèn điện ứng dụng technology LED

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Số khung số máy xe air blade thái

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.