Mức tiêu hao nhiên liệu của air blade 2013

Honda Air Blade đang là dòng xe tay ga gồm động cơ to gan lớn mật “lọt vào mắt xanh” của tương đối nhiều bạn. Dường như, lúc chỉ dẫn quyết định cài đặt, vụ việc Air Blade gồm hao xăng không là mối quyên tâm hàng đầu của không ít bạn.

Bạn đang xem: Mức tiêu hao nhiên liệu của air blade 2013Hondomain authority Airblade tất cả hao xăng không?

Mặc dù cho có xuất thân từ bỏ thương hiệu xe cộ vật dụng Hondomain authority, nổi tiếng cùng với chất lượng xe cộ thứ quá trội dẫu vậy Airblade cũng không thoát khỏi phần đa thắc mắc về khả năng tiết kiệm chi phí nguyên nhiên liệu.


*
Mức tiêu tốn xăng của Honda Air Blade là bao nhiêu?

Muốn nắn biết Air Blade có hao xăng ko thì thuộc nhìn qua nấc tiêu tốn nhiên liệu đã được kiểm hội chứng và chào làng. Theo thông số nghệ thuật của Hondomain authority, bây chừ, Air Blade thịnh hành cùng với 2 phiên bản 125cc với 150cc, sở hữu nấc tiêu tốn xăng không giống nhau.

Cụ thể, cùng với Hondomain authority Airblade phiên bạn dạng 125cc có nấc tiêu tốn nhiên liệu là một,99 lít/100km, còn với phiên bạn dạng 150cc là 2,17 lít/100km. Theo kia, 1 lít xăng của phân khúc thị trường 125cc đi được khoảng 50km còn 150cc chỉ khoảng 46km. cũng có thể thấy khả năng tiết kiệm của đời sau không bởi đời trước.


*
So sánh nút tiêu tốn nhiên liệu của Honda Air Blade 125cc với 150cc

Đây chỉ nên thông số lý thuyết dẫu vậy sẽ được rất nhiều biker nghiên cứu bên trên môi trường thực tế. Và hiệu quả đưa ra là tương đương cùng với công dụng của Honda.

Với không ít người dân, số lượng trên của Airblade đã làm được Đánh Giá là hao xăng. Tuy nhiên, đối với một số trong những chiếc tay ga cùng phân khúc khác như SH 150i là 2,24 lít/100km tuyệt cùng với đối phương cạnh tranh Yamaha NVX 150 là 2,23 lít/100km, bài toán xác minh Air Blade có hao xăng ko, thì không phải.


*
Hondomain authority Air Blade bao gồm hao xăng hay không?

Thêm vào kia, hãy quan sát đến năng suất khỏe khoắn cơ mà Hondomain authority Airblade mang đến được Lúc dịch chuyển thì đang thấy nó phẳng phiu với mức tiêu hao nguyên liệu của xe pháo. Cụ thể, phiên phiên bản 125cc là 8,4kW/8.500 vòng/phút cùng 150cc 9,6kW trên 8.500 vòng/phút

Dung tích bình xăng xe Airblade

Sau Lúc mày mò Air Blade có hao xăng ko, biết tin thú vị tiếp theo sau vẫn có ích cùng với các bạn là khoảng trống bình xăng xe pháo Air Blade. Như vậy sẽ giúp các bạn biết đúng đắn quãng con đường buổi tối đa bạn đi được Khi đổ đầy bình xăng của chính mình đấy.


*
Dung tích bình xăng xe pháo Airblade là bao nhiêu?

Mặc dù Honda Air Blade phiên phiên bản 125cc cùng 150cc tất cả nấc tiêu tốn nguyên liệu khác biệt tuy thế lại sở hữu diện tích bình xăng cân nhau. Cụ thể, theo công bố của Honda, Air Blade hoàn toàn có thể tích bình xăng 4,4 lít.


Theo đó, ta dễ dàng biết được, lúc đổ đầy bình xăng 4,4 lkhông nhiều, Honda Air Blade 125cc dịch rời được quãng đường buổi tối nhiều là 221 km và phiên phiên bản 150cc là khoảng 203km.

Xem thêm: Bằng Lái Xe B2 Lái Được Xe Gì ? (B1 B2 C Khác Nhau Như Thế Nào)

Đổ đầy bình xăng Airblade không còn từng nào tiền?

Tin rằng, ví như giá xăng tốt nhỏng lúc này, bất kỳ ai ai cũng thấy Air Blade bao gồm hao xăng không đã hết đặc biệt quan trọng nữa.

Cụ thể, giá xăng niêm yết của Petrolimex xấp xỉ từ bỏ 10.8đôi mươi – 12.030 VND/lkhông nhiều. Chính xác rộng, xăng RON 95-IV sống mức giá thành tối đa từ 12.030 – 12.270 VND/lkhông nhiều, xăng RON 95-III giá bán 11.930 – 12.160 VND/lkhông nhiều, E5 RON 92-II có giá 11.340 – 11.560 VND/lít.


Theo đó, chỉ việc nuốm 50.000 đồng là bạn đã có thể đổ đầy bình xăng của Hondomain authority Air Blade. Tuy nhiên, đó là thời điểm giá xăng bị ảnh hưởng nặng nại của dịch Covid. Nhưng ví như kinh tế tài chính ổn định trở về, rất hoàn toàn có thể các bạn bắt buộc yêu cầu một số tiền gấp đôi new đổ đầy bình được.

Tìm hiểu Hondomain authority Air Blade cũ tất cả hao xăng không?

lúc chắt lọc thiết lập Hondomain authority Air Blade cũ, phân khúc thịnh hành không ít người dân nhắm đến thường là dòng 125cc, vì phiên bản 150cc chỉ vừa bắt đầu reviews năm nay.


Có không hề ít nguyên nhân để bạn nên cân nhắc lựa chọn download Air Blade cũ. Trước không còn là vấn đề tài chính, Thay vị phải bỏ sát 57 triệu VND cho một dòng xe mới, bạn chỉ cần khoảng chừng 24 triệu đồng cho 1 dòng xe cũ. Thậm chí, bạn có thể search thấy nút giá giảm hơn trên áp dụng giao thương mua bán trực đường Okxe cộ.

Ngoài ra, trường hợp bao gồm kinh nghiệm tay nghề vào việc chọn mua xe pháo cũ cùng gạn lọc cẩn thận, Việc các bạn download một cái Air Blade tốt giá rẻ là không hề thừa nặng nề.


Còn về vấn đề, Air Blade có hao xăng không sau vài năm áp dụng thì bạn có thể lặng trung tâm. Bởi Air Blade cũ giả dụ được bảo dưỡng cảnh giác thì kỹ năng tiêu thụ xăng không biến thành hao mòn quá nhiều.

Hy vọng đều ban bố chia sẻ về Honda Airblade trên thật sự thú vui. Và đồng thời, hoàn toàn có thể giúp chúng ta hiểu câu trả lời được phần làm sao thắc mắc Air Blade bao gồm hao xăng không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tìm m để phương trình có 2 nghiệm x1 x2

 • Xe air blade báo đèn vàng

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.