MUA XE MÁY BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Hình thức mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức vay trả góp như: hưởng lãi suất 0%, đơn giản về mặt thủ tục.


Mua xe máy theo hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng được nhiều người đánh giá là cực kỳ tiện lợi. Trong hầu hết các trường hợp thì hình thức mua này luôn có lợi hơn so với hình thức vay tiền để mua trả góp.

Vậy mua xe máy trả góp là gì, cần điều kiện gì và mức chi phí cụ thể như thế nào sẽ được thông tin chi tiết ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Mua xe máy bằng thẻ tín dụng

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Đây là hình thức mua trả góp áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng có liên kết với đơn vị trả góp. Bạn chỉ cần dùng thẻ tín dụng để thanh toán tiền cho chiếc xe và trả dần số tiền đó trong thời gian từ 3-12 tháng.(Hình minh họa).

Ưu điểm khi mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Thực chất của việc mua trả góp xe máy qua thẻ tín dụng cũng là hình thức vay vốn từ ngân hàng. Tuy nhiên phương thức này có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với việc vay vốn trả góp từ các công ty tài chính. Cụ thể:

- Được hưởng lãi suất trả góp 0%

- Không cần bỏ tiền ra trả trước

- Không giữ giấy tờ xe

- Không cần chứng minh thu nhập

- Không yêu cầu tài sản đảm bảo

- Không cần phải mang theo các loại giấy tờ như hộ khẩu, bằng lái xe

- Không cần phải xét duyệt nhu cầu

- Thời gian đăng ký mua trả góp nhanh chóng. Bạn chỉ mất 10 phút là hoàn tất quá trình thanh toán.

- Được tích điểm đổi quà: Mỗi chi tiêu qua thẻ tín dụng đều sẽ được tích điểm thưởng. Từ số điểm thưởng này bạn có thể đổi ra tiền mặt hoặc quà từ các ngân hàng.

Đặc biệt với những chủ thẻ mở mới thẻ tín dụng còn có thể được hoàn tiền cho những chi tiêu đầu tiên đủ số tiền theo quy định của ngân hàng.

Các khoản phí khi mua trả góp xe máy qua thẻ tín dụng


*

(Hình minh họa).

Với chương trình mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng thì bạn vẫn có thể phải trả thêm các khoản phí cho ngân hàng và cho cửa hàng/đại lý bán xe. Mức phí này được quy định đối với từng ngân hàng và từng đại lý.

Phí tham gia vay trả góp 0%

Đây là khoản phí bạn sẽ trả trực tiếp cho phía cửa hàng để đăng ký xe máy. Khoản phí này được tính trên giá trị mua mới của xe. Một số cửa hàng quy định mức phí này khoảng 5%.

Ví dụ khi bạn mua chiếc xe máy trị giá 40 triệu đồng thì người mua xe trả góp 0% . Phí đăng ký mua trả góp sẽ là 200.000 đồng.

Phí chuyển đổi trả góp

Đây là khoản phí bạn sẽ nộp trực tiếp cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Với khoản phí này có ngân hàng thu phí và cũng có ngân hàng không thu phí. Hoặc tùy vào cửa hàng xe bạn định mua có liên kết với ngân hàng của bạn hay không.

Ví dụ hiện tại VPBank thu 0.5%, những ngân hàng như VIB, ACB...thì không thu khoản phí này.

Các bước tiến hành mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng


*

(Hình minh họa).

Bước 1: Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng trong trường hợp bạn chưa có thẻ.

Bước 2: Tìm các cửa hàng đại lý có chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng.

Bước 3: Cần kiểm tra xem hạn mức thẻ còn lại của thẻ có đủ để trả cho toàn bộ giá trị xe mới hay không.

Xem thêm: Xe Liberty Cũ Giá Xe Piaggio Liberty & Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 4/2022

Bước 4: Tới đại lý bán xe máy, đăng ký mua trả góp qua thẻ tín dụng. Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán

Bước 5: Thanh toán đều đặn khoản trả góp hàng tháng cho ngân hàng.

Tìm các đại lý xe chấp nhận mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng


*

(Hình minh họa).

Điều đầu tiên khi mua xe máy trả góp bạn cần ghi nhớ là nên tìm đến các đại lý chính hãng để được đảm bảo về quyền lợi hậu mãi và chất lượng của xe.

Hiện nay các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Vespa... đều có chương trình mua xe trả góp qua thẻ tín dụng.

Để biết chính xác đại lý nào của những hãng xe này triển khai chương trình chấp nhận trả góp qua thẻ tín dụng bạn nên liên hệ trực tiếp tới các hãng xe trên để được tư vấn thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Ngoài ra hiện nay các trang thương mại điện tử lớn cũng đang triển khai hình thức mua xe máy trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Bên cạnh đó các trang thương mại điện tử này còn thường xuyên có các mã khuyến mại, giảm giá trừ trực tiếp vào giá trị xe rất ưu đãi cho khách hàng mà bạn có thể tham khảo thêm.

Thẻ tín dụng của ngân hàng nào có chương trình mua xe máy trả góp 0% ưu đãi nhất

Ngân hàng nào cũng có thẻ tín dụng và cũng triển khai các chương trình mua hàng trả góp. Dưới đây là một số ngân hàng có tín dụng trả góp cho xe máy tốt nhất hiện nay:

Ngân hàng VPBank

VPBank triển khai chương trình cho vay trả góp lãi suất với các kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 03, 06, 09 đến 12 tháng. Với bất kỳ khoản chi tiêu nào qua thẻ tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên bạn đều có thể tham gia chương trình mua sắm trả góp 0% qua thẻ VPBank.

Mức phí quản lý tài khoản trả góp của VPBank cũng rất hợp lý chỉ từ 0.5% - 1%/tháng.

Ngân hàng Citi Bank

Citi Bank là một trong những ngân hàng có chương trình mua sắm trả góp xe máy qua thẻ tín dụng hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ được trả góp 0% mà chủ thẻ tín dụng Citi Bank còn không bị thu phí chuyển đổi trả góp khi thanh toán xe qua thẻ.

Với thẻ tín dụng Citi Bank bạn có thể mua trả góp với kỳ hạn tối đa lên đến 12 tháng.


*

(Hình minh họa).

Ngân hàng HSBC

Với thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC bạn cũng có thể mua trả góp xe với 0% lãi suất và 0% phí chuyển đổi. Ngoài ra bạn có thể linh hoạt lựa chọn các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Ngoài ra số tiền chi tiêu qua thẻ tín dụng sẽ được tích điểm thưởng đổi quà tặng giá trị với Chương Trình Điểm Thưởng và Vạn Dặm Năm Châu.

Ngân hàng ACB

Tất cả các thẻ tín dụng của ACB bao gồm cả thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa đều có thể thực hiện thanh toán trả góp mua xe lãi suất 0%. Hiện nay ACB cũng đang ưu đãi không thu phí chuyển đổi giao dịch trả góp với tất cả các kỳ hạn trả góp 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Ngân hàng Sacombank

Khi mua sắm trả góp xe máy của thẻ tín dụng Sacombank tại các đối tác liên kết bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào. Ngoài ra thời gian thanh toán trả góp cao tới 24 tháng sẽ giúp bạn giảm áp lực trả nợ hàng tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • ‎xe currency & money transfers on the app store

 • Trần trụi và sợ hãi ( naked and afraid ) _ chống chọi với thiên nhiên _ tập 3

 • Thông số kỹ thuật nouvo 3

 • Thay vỏ nhựa xe airblade

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.